เช็คให้แล้ว ซื้อวัน AIS 30 บาท ต้องกดอะไรในปี 2563 นี้นะ?

ads

สำหรับระบบเติมเงิน One-2-Call ของ AIS การซื้อค่าโทรเพิ่ม และการซื้อเน็ตเพิ่มถือเป็นเรื่องจำเป็น และเป็นการต่อลมหายใจให้กับคนที่ใช้มือถือจากค่ายนี้ ซึ่ง แน่นอนว่าคนที่ใช้วันทูคอลจะเป็นรูปแบบ Prepaid ที่มักจะไม่ค่อยได้ใช้โทรศัพท์เบอร์นั้นอยู่แล้ว และการมี option ในการ ซื้อวันเพิ่มเติมจากระบบมือถือ AIS เป็นสิ่งที่นิยมมาก เพราะสามารถที่จะอยู่ต่อได้อีกหน่อย โดยที่ยังสามารถรับสายโทรเข้าได้อยู่ เรามาดูกันว่า ในปี 2563 นี้ ทาง AIS มีแพ็คเกจอะไรสำหรับการซื้อวันเพิ่มกันบ้าง?

รู้หรือไม่? วันหมด ยังรับสายได้ต่อ

สำหรับคนที่มีเบอร์วันทูคอลอยู่ และวันใช้งานหมดแล้ว จะยังคงสามารถรับสายได้จากทุกเครือข่ายนานถึง 30 วัน ซึ่งเมื่อหลังจากไม่ได้เติมวันเพิ่มวันที่ 31 เป็นต้นไป ระบบจะถูกระงับ และจะไม่สามารถโทรออกได้ หรือ รับสายได้ เลย ซึ่งสามารถแก้ไขได้โดยการซื้อวันเพิ่มเติมเท่านั้น

สำหรับการซื้อวัน หรือการเติมวัน ในปี 2563 ทาง AIS แนะนำ เหมาเหมา 30 บาท

แพ็คเกจที่ใช้ชื่อว่า เหมาเหมา เป็นแพ็คเกจที่มีมานานมากแล้ว โดยเริ่มต้นครั้งแรกคาดว่าตั้งแต่ปี 2015 ที่เป็นแพ็คที่ใช้ชื่อว่า เหมาะเหมา จะโทร โดยในครั้งนั้นเจ้าของเบอร์จะสามารถโทรได้ครั้งละ 1 บาท ทุกเครือข่าย แต่ในปัจจุบันมี แพ็คเกจ เหมาเหมา มากกว่า 27 แพ็คเกจ ที่ให้เลือก แต่สำหรับคนที่อยากจะ เติมวัน หรือ ซื้อวันเพียงอย่างเดียว ทาง AIS แนะนำ Package นี้

จากการสอบถาม AIS One2Call Facebook Official ทาง อุ่นใจตอบมาว่า

กรณีที่ยังมียอดเงินคงเหลือ อุ่นใจขอแนะนำบริการ เหมาเหมา 30 บาท รับวันใช้งานเพิ่ม 30 วัน และโทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที (นาน 5 วัน) สมัครได้ที่ *777*30# โทรออก จะได้รับวันใช้งานเพิ่มทันทีเลยฮะ หากพี่ต้องการเช็กโบนัสโทรฟรี กด *121*1# โทรออกนะฮะ

  • นั่นแปลว่าทุกคนสามารถสมัครได้ โดยการกด *777*30# โทรออก 
  • และมีโบนัสโทรฟรี ให้เช็คที่ *121*1# โทรออก

โดยที่ลูกค้าที่ใช้บริการนี้ จะได้รับวันเพิ่มอีก 30 วัน (หากหมดแล้วไม่เติม จะรับสายได้อีก 30 วัน) และโทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที ในระยะเวลา 5 วันเต็มๆ


โปรโมชั่น ซื้อวัน เหมาเหมา ผ่านออนไลน์ รับเพิ่ม 6 นาที

สำหรับคนที่ถนัดซื้อออนไลน์ ก็จะได้ประโยชน์เพิ่ม โดยที่ไม่ต้องกดรหัสตามด้านบน เพราะ ถ้าซื้อออนไลน์ตอนนี้ จะได้จำนวนนาที 36 นาที ใช้งานได้เท่ากันคือ 5 วัน ในราคาเท่าเดิมที่ 30 บาท จริงๆแล้วดูเหมือนไม่เยอะ แต่ ถ้าคิดเป็น % แล้ว นาทีที่ให้มาจะมากกว่าเดิม 20% เลยทีเดียว

Tips : เมื่อซื้อแล้ว จะได้รับการยืนยันทาง SMS อีกครั้งหนึ่ง และสามารถเช็คยอดได้ที่ *121 โดยไม่ได้เสียค่าบริการเพิ่มเติม และถ้าใช้ครบนาทีแล้ว ระบบจะตัดสายอัติโนมัติ ทำให้ไม่มีการเกิน ซึ่งสามารถซื้อแพ็คเหมาเหมาได้ไม่จำกัด 

สำหรับคนที่สนใจซื้อออนไลน์ สามารถไปซื้อได้ที่ Link นี้ >> https://store.ais.co.th/th/pkg-1211905.html

ดูโปรโมชั่น One2call เหมาเหมา เพิ่มเติม ที่นี่ >>