เจ ชนาธิป โชว์ฝีเท้าพร้อมโปรโมท Samsung Galaxy A10 จาก AIS Hot Deal

ads

โปรโมชั่นมือถือเอไอเอส ราคา 1,690 บาทเท่านั้น

“AIS Hot Deal” จัดเป็นโปรโมชั่นมือถือขาประจำรายเดือนของ AIS อยู่แล้ว ล่าสุดก็มีโฆษณาสั้น ๆ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy A10 ที่ร่วมกับโปร Hot Deal ที่ว่านี้ แต่ที่ว้าวมาก ๆ คือพรีเซนเตอร์ที่ได้นักฟุตบอลระดับอินเตอร์ของทีมชาติไทยย่าง “เจ ชนาธิป” จากทีม Consadole Sapporo ใน J-league ประเทศญี่ปุ่นมาเล่นโฆษณาตัวนี้นั่นเอง

โฆษณาตัวนี้โชว์ตัว “เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์” นักฟุตบอลทีมชาติไทยที่กำลังเป็นที่จับตามองจากแฟนบอลญี่ปุ่นเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยโฆษณา AIS Hot Deal นี้มีความยาว 15 วินาที เจได้โชว์สเต็ปการเตะบอลให้ดูพร้อมโปรโมทของ Samsung Galaxy A10 ที่รองรับระบบเน็ต Next G ชมแพลตฟอร์มความบันเทิงมากมายทั้ง AIS Play, HBO และ Warner TV พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จากราคาเครื่อง 4,490 บาท เป็น 1,690 บาท สำหรับลูกค้าใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนระบบจากเติมเงินเป็นรายเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายนนี้ 

จากโฆษณา AIS Hot Deal ของเจ ชนาธิป เมื่อเทียบกับโปรโมชั่น Galaxy A10 จากเว็บไซต์ของ AIS จะเห็นได้ว่าข้อมูลโปรโมชั่นของมือถือตัวนี้ตรงกับในโฆษณา ทั้งราคาเครื่องเปล่า 4,490 บาท ราคาโปรโมชั่นและแพ็กเกจเน็ตที่เริ่มต้นใช้ได้ (มี 2 โปรโมชั่นให้เลือก) และเงื่อนไขอื่น ๆ ของ AIS Hot Deal ดังนั้นหากใครสนใจ A Series หรือ Samsung รุ่นอื่น ๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ AIS ได้เช่นกัน

Samsung Galexy A10 จัดว่าเป็นมือถือที่น่าสนใจ ด้วยหน้าจอที่กว้างถึง 6.2 นิ้ว และแบตเตอรี่อึดถึง 3,400 mAh เมื่อรวมกับโปรโมชั่น AIS Hot Deal แล้วถือว่าน่าสนใจมาก เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่ต้องกามือถือดีราคาถูกไม่เกิน 5,000 บาทเช่นนี้

   อ่านเพิ่มเติม