หลุด Xiaomi Redmi 5A Plus บน Lazada ราคาเพียง 6,290 ฿

ads

Xiaomi Redmi 5A Plus ขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ 2018

หลังจากที่หลุดสเป็ก Redmi 5A Plus จากประเทศอินเดีย กับราคาเปิดตัวประมาณ 5,000 กว่าบาท มาเรียบร้อยแล้ว ก็มีร้านค้าใน Lazada Thailand ไปตามหาเครื่องมาฝากขายได้เป็นที่เรียบร้อย และเปิดราคาอยู่ที่ 6,290 บาท มีก่อน Xiaomi Official Thailand เสียอีก และรุ่นนี้ทำอะไรได้บ้าง? มาดูกัน

เจ้าเครื่องนี้ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่ของ  Xiaomi  Redmi 5A  ที่มีหน้าจอใหญ่กว่าเดิม ใครว่าเจ้าตัวเล็กหน้าจอ 4 นิ้วกว่า ๆ แล้วยังไม่หนำใจ อยากได้เครื่องที่ขนาดพอ ๆ กับ iPhone ตระกูล Plus  ตัวนี้มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือได้ และ หน้าจอเป็น Gorilla Glass เต็มจอ  ซึ่งสวยพอ ๆ กับ iPhone X หน้าจอเม็ดพิกเซลละเอียดมาก ละเอียดถึงขั้นว่า แสดงเฉดสีได้สูงถึง 16.7 ล้านพิกเซล 282 ppi เทียบเท่ากับการอ่าน Magazine กระดาษดี ๆ สักเล่ม

ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว เล่นได้ฟิน ๆ กับการเชื่อมต่อ Wifi, Bluetooth และ USB ได้ โดย Processor Qualcomm Snapdragon กับแรม 3 กิ๊กกะไบท์ และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 32 กิ๊กกะไบท์ รวมถึงแบตเตอร์รี่ จุนาน ๆ 4000 mAh

ส่วนขนาดกล้องทำออกมา กล้องหน้า 5 ล้าน กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล ถือว่าพอ ๆ กับ   Xiaomi  Redmi 5A ตัวเล็ก  ที่รอบที่แล้วมา Flash Sale หมดใน 18 นาที

กระจกหน้าจอแข็งแรงมาก แข็งแรงสุด ๆ ถึงขั้นว่ามี ว็อกเกอร์ไอที (Vlogger) ใช้ขวานจามไม่แตก ซึ่งถือว่าน่าสนใจมาก ๆ

หลุด Xiaomi Redmi 5A Plus บน Lazada ราคาเพียง 6,XXX ฿บอกเลยว่า กว่าจะรอ Xiaomi Redmi 5A Plus ออกมาอย่างเป็นทางการจาก Xiaomi Official นี้อาจจะนานถึง เม.ย. 61 ก็เป็นได้ นานแบบนี้ มีไม่ทันเล่นสงกรานต์แน่นอน สำหรับใครอยากได้มือถือสวย ๆ ราคาเบา ๆ  Xiaomi Redmi 5A Plus น่าสนใจมาก ๆ อย่าลืมเอาไปหารีวิว เพิ่มเติมนะคะ .. Byeeee ♥