หม่าม๊า มือถือสัญชาติไทย ในงาน MobileExpo เพียง 1,290 บาท

ads

โปรฯ Beyond MaMa มือถือ แบรนด์คนไทย สำหรับคนสูงวัย ในงาน ไทยแลนด์ โมบายเอ็กซ์โปร 7-10 ก.พ. 62

บียอนด์ หม่าม๊า รุ่น 811 มือถือสัญชาติไทยในราคาจับต้องได้ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “MaMa” หรือ หม่าม๊า ดังนั้นคุณสมบัติของเจ้าเครื่องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานกับคนวัยเก๋าหรือผู้สูงอายุนั่นเอง ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการของผู้สูงอายุ ที่เด่น ๆ เลยก็คือ ปุ่มกดขนาดใหญ่ง่ายต่อการใช้งานหมดปัญหาเรื่องมองแป้นปุ่มตัวเลขไม่ชัดเจนของคุณพ่อคุณแม่ คุณตาคุณยายไปได้เลย ที่สำคัญซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่กำลังจัดอยู่ตอนนี้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบ ตามมาครับ

จุดเด่นของ Beyond MaMa รุ่น 811

  • ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอขนาด 2.4นิ้ว ที่มีการแสดงผลที่ละเอียด ตอบรับการมองเห็นที่ชัดเจนและง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงตัวเครื่องที่ขนาดใหญ่และรูปทรงที่จับถนัดมือ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุ และคนทั่วไปที่ต้องการความสะดวก
  • ปุ่มกดมีขนาดใหญ่ พร้อมตัวเลขและตัวหนังสือที่เห็นได้ชัด ทั้งยังเคลือบสีกันลอก นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าเวลากดให้มีเสียงอ่านตัวเลขได้อีกด้วย โดยเรียกบอกภาษาจะมีทั้งหมด 3 ภาษาได้แก่ ไทย อังกฤษ และจีน (สายที่โทรเข้าเครื่องก็จะแจ้งเตือนเป็นเสียงอ่านตัวเลขเช่นกัน)
  • สมุดเบอร์โทรศัพท์สามารถใส่รูปเจ้าของหมายเลขได้เหมือนสมาร์ทโฟน ทำให้ง่ายต่อการรู้ว่าใครโทรมา
  • มีปุ่มลัดสำหรับเปิด-ปิดไฟหน้าจอด้านข้างตัวเครื่อง
  • มีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษ SOS (คำสั่งโทรออกกรณีฉุกเฉิน) ด้านหลังตัวเครื่อง กรณีผู้สูงอายุไม่สบายต้องการความช่วยเหลือโดยด่วนสามารถโทรออกได้ทันที โดยเมื่อกดค้างจะมีเสียงสัญญาณฉุกเฉิน และส่งข้อความไปยัง 5 เบอร์ฉุกเฉินที่ได้ตั้งค่าไว้จะกว่าจะมีผู้รับสาย
  • กล้องหลัง 1.3 MP
  • ราคา 1,290 บาท

พิเศษซื้อที่บูธ Beyond MaMa ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 รับทันที

1 สินค้าดีประกัน 3 ปี
2 ประกันจอแตกทุกรุ่น
3 ซื้อในงานรับทันที VIP ตลอดชีวิต
4 โปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมามาย

Beyond MaMa ถือเป็น มือถือปี 2019 ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้สูงอายุอย่างยิ่ง ด้วยฟังก์ชั่นที่ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมลูกเล่นที่เข้าถึงความต้องการของคนรุ่นเก๋าอย่างคุณพ่อ คุณแม่ของเราได้เป็นอย่างดี ใครที่สนใจก็ขอเชิญไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่บูธ บียอนด์ หม่าม๊า ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่คุณจะได้ทั้งมือถือคุณภาพดีและโปรโมชั่นอีกมากมายภายในงานนี้

อ่านเพิ่มเติม ::