สิทธิพนักงาน Cp ซื้อโทรศัพท์ IPhone ขยายเวลา 31 ต.ค. 60

พนักงานซีพีซื้อเครื่องไอโฟนราคาพิเศษ ถึงสิ้นเดือนเท่านั้น

อิจฉาพนักงาน CP ที่ได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อเครื่อง iPhone รุ่นเดิม ก่อนจะเปิดตัว iPhone 8 ที่ True Shop ซึ่งตอนนี้โปรโมชั่นจองเครื่องได้หมดไปหลายห้างแล้ว  เจ้าหน้าที่ซีพีที่ต้องการใช้สิทธิ์ต้องโทรไปสอบถามที่ศูนย์ใกล้บ้านก่อนว่ามีเครื่องจำหน่ายหรือไม่? เนื่องจากตอนนี้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งหมดเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่เครื่องเดียว

อย่าเพิ่งเสียใจไป ในเมือ Shop True เครื่องหมดไปแล้ว หากกำลังลังเลว่าจะเอารุ่นใกล้เคียง อย่าลืมเปรียบราคากับเว็บไซต์ Shopat24 ก่อน เนื่องจากนำเครื่องมาลดเหมือนกัน ด้วยราคาลดถึง 10% ให้คุณไม่เสียค่าจัดส่งด้วยเพราะว่าส่งฟรีถึงเซเว่นใกล้บ้าน เรียกได้ว่าประหยัดค่ารถแทบไม่ต้องเดินทาง และเช็ค Stock ผ่านหน้าเว็บได้เลย รู้ว่ามีของหรือไม่มีของ! ถ้าไม่ได้ใช้สิทธิ์ซื้อมือถือ ก็ใช้ซื้อพวกอุปกรณ์เสริมอย่างสายชาร์จ และแบตสำรองไฟได้ ยกเว้น Clearance Sale เท่านั้น

สิทธิ์พนักงาน CP และ กลุ่ม True

เนื่องจาก ซีพี เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแบรนด์ต้นสังกัดเดียวกับ True จึงได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษกับ True มาเป็นเวลานาน โดยส่วนใหญ่จะได้รับส่วนลด 10% และต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้าเช่นเดียวกัน

สิทธิพนักงาน Cp ซื้อโทรศัพท์ IPhone ขยายเวลา 30 ต.ค. 60

มีเจ้าหน้าที่ซีพีสอบถามเครื่องที่ศูนย์ทรู เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งเครื่องได้หมดไปเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่มาช่วยตอบว่ายังคงมีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ 3 สาขา รามคำแหง (เป็นเดอะมอลล์แห่งแรกของประเทศไทย) วิธีการเดินทาง คือหากมาโดยรถส่วนตัวหรือรถประจำทาง ออกเส้นพระรามเก้า หรือ ลาดพร้าว แล้วมาตัดที่เส้นรามคำแหง ได้เลยค่ะ

สิทธิพนักงาน Cp ซื้อโทรศัพท์ IPhone ขยายเวลา 30 ต.ค. 60

หากใครรอไม่ไหวและต้องการเครื่องจริงๆ ก็แนะนำให้ไปหาซื้อที่ iStudio, และที่ Website BananaIT, Powermall ตอนนี้จัดโปรเครื่องเพียบ มีของแน่นอน

สุดท้ายนี้หากใครกำลังมองหาซื้อเครือ่งไอโฟนรุ่นเก่า ก็อย่าลืมเข้าไปเช็คโปรโมชั่นกับหลายค่าย ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกหลายเจ้ามาก ไม่ว่าจะเป็ฯ Studio 7, Powerbuy, Shop True, Dtac, AIS ซึ่งถือเป็นฤดูกาลจำหน่าย iPhone ที่กำลังสนุก และตัวใหใม่่ที่กำลังจะออกมายังไม่ปล่อยพร้อมราคา รวมถึง iPhone X ที่ยังไม่มีกำหนดว่าจะเข้าไทย เนื่องจากยังผลิตไม่ทันกับความต้องการ

ถือเป็นสื่อใหม่ที่คนกำลังให้ความสนใจและตื่นเต้น ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้ Iphone ทั่วโลกอยู่มาก แต่ก็ต้องระวังตลาดให้กับ Hauwei ซึ่งเขาบอกว่ากำลังมาแรงทีเดียว