สั่งจองได้แล้ววันนี้! Huawei P30 Pro ที่ JD.co.th มีของแถมเพียบ

ads

JD Central เปิดสั่งจอง สมาร์ทโฟนกล้องเทพรุ่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันในตลาดสมาร์ทโฟน คงไม่มีใครไม่รู้แบรนด์ Huawei ที่เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกจากการมีโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปได้สวย กล้องเทพราวกับกล้องโปร ในซีรีส์ Huawei P ไม่ว่าจะเป็น Huawei P9, Huawei P10, Huawei P20 โดยเฉพาะเลนส์กล้องโทรศัพท์ที่ได้ร่วมมือพัฒนากับ Leica แบรนด์กล้องระดับโลก จนเรียกได้ว่าหากนึกถึงหัวเหว่ยจะต้องนึกถึงสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยอันดับต้น ๆ ของโลก

ในปี 2019 Huawei ก็ได้ออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด กล้องเทพกว่าเดิมอย่าง Huawei P30 และ Huawei P30  Pro ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆ ของเลนส์กล้อง ไม่ว่าจะเป็น เซนเซอร์แบบ SuperSpectrum, เลนส์ SuperZoom สามารถซูมแบบออพิคอลได้ถึง 5 เท่า ไฮบริดซูม 10 เท่า และซูมดิจิตอลถึง 50 เท่า และยังมีเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหว ทำงานคู่กับ AI ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอทันทุกเหตุการณ์ เก็บทุกความทรงจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ว้าว เพียงเท่านี้ หลายคนคงสนใจอยากจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาใช้กันบ้างแล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนไกล คุณสามารถสั่งจองได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ เพราะ JD.co.th เปิดให้สั่งจอง Huawei P30 Pro และ P30 พร้อมสิทธิพิเศษ มอบของแถมฟรี Harman Kardon Onyx 4 มูลค่า 8,990 บาท เมื่อซื้อรุ่น P30 Pro และฟรี JBL Clip 2 Teal, พาวเวอร์แบงค์ Aukey Ultra Slim 10,000 mAh และ นาฬิกาอัจฉริยะ Huawei Band มูลค่าทั้งหมด 4,270 เมื่อซื้อรุ่น P30 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย รีบซื้อเลย! ก่อนของแถมจะหมด ตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ค. 62

Read more…