ศูนย์บริการส่งซ่อม Xiaomi มีที่ไหนบ้าง? ในประเทศไทย

มือถือ หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าเสี่ยวหมีพัง ซ่อมได้ที่ไหน?

ถือได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติจีน ที่ออกผลิตภัณฑ์แบบรักษ์โลกออกมาหลายรุ่น โด่งดังในไทยตั้งแต่ปี 2017 แบบฉุดไม่อยู่ จนปัจจุบันนี้ก็เปิดช็อปจำหน่ายสินค้า ให้จับต้องตัวโชว์แล้วหลายห้าง ซึ่งก่อนหน้านี้มีแค่ใน Online Shop อย่าง Lazada, Shopee, JD.co.th เพียงไม่กี่ช่องทาง สำหรับท่านที่อ่าน Review Xiaomi ทุกรุ่น ทุกผลิตภัณฑ์ แล้วอยาก Test สมรรถนะตัวจริง ก็ไปลองได้ที่ศูนย์ใกล้บ้าน

อ่านเพิ่มเติม : ดูสาขา Xiaomi Store ทั้งหมดได้ที่นี่

แต่ในขณะเดียวกัน หากโทรศัพท์มือถือของคุณมีปัญหา แล้วต้องการสอบถามกับทางพนักงาน รวมถึงส่งซ่อม ก็สามารถติดต่อได้กับศูนย์ซ่อม Xiaomi ที่มีสาขาดังต่อไปนี้

เงื่อนไขการเข้ารับบริการคือ นำสินค้าของคุณไปยังศูนย์ซ่อม โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ Xiaomi ที่ซื้อกับ Official Store จะมีระยะเวลารับประกัน 1 ปีนับจากวันซื้อ หากหาใบเสร็จเจอก็ควรเอาไปด้วย ตามสาขาที่กล่าวมาข้างต้น และโทรสอบถาม วันเวลาเปิดปิดได้ก่อนที่จะเดินทาง ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะเสียเวลาได้

สินค้าของ Xiaomi แบ่งออกเป็น 4 Product ได้แก่ Smart Phone, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, Eco Products ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ารักษ์โลก โดยคุณสามารถเชื่อมโยงอุปกรณ์ประเภท Home Appliances ได้ในแอป ของ MI เพื่อสั่งการเปิด – ปิด ด้วยคำสั่งเสียงผ่าน Xiaomi Band 4 ได้ในขั้นตอนเดียว ถือว่าเป็นการรวมการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตอย่างแท้จริง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mi.com

ภาพจาก :  https://www.facebook.com/FortuneTown/posts/1736063003082888
ที่มาข้อมูลจาก : https://www.mi.com/th/support/repair

ดูสินค้า Xiaomi ทั้งหมดได้ที่นี่