Home โปรโมชั่น มือถือ วอนนาเบิลไทย ห้ามพลาด SAMSUNG จัดลุ้นรับฟรี! บัตรคอนเสิร์ต Wanna One World Tour in Bangkok

วอนนาเบิลไทย ห้ามพลาด SAMSUNG จัดลุ้นรับฟรี! บัตรคอนเสิร์ต Wanna One World Tour in Bangkok

วอนนาเบิลไทย ห้ามพลาด SAMSUNG จัดลุ้นรับฟรี! บัตรคอนเสิร์ต Wanna One World Tour in Bangkok

แค่ช้อปสมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy A6,A6+ ลุ้นรับฟรีบัตรคอนเสิร์ต 11 หนุ่ม Wanna One

Do you feel the same… อันนยองฮาเซโย ใครนกบัตรคอนเสิร์ตหนุ่ม ๆ Wanna One มารวมกันตรงนี้! หลังจากที่ได้มีการประกาศ World Tour ของ 11 หนุ่ม Wanna One ไอดอลบอยแบรนด์จาก ประเทศเกาหลีใต้ จากรายการเซอร์ไวเวอร์ เกาหลี ที่ถูกเลือกโดยชาวเกาหลีทั่วประเทศ ประกอบด้วย คัง แดเนียล, พัค จีฮุน, อี แดฮวี, คิม แจฮวาน, อง ซองอู, พัค อูจิน, ไล ควานลิน, ยุน จีซอง, ฮวัง มินฮยอน, แพ จินยอง , ฮา ซองอุน ที่หลังจากจบรายการแล้วนั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ หลังจากที่ได้มีการจัด Fan meeting ที่ประเทศไทยกันไปเมื่อปลายปีที่แล้วนั้น ในปีนี้ก็ได้มีการประกาศ World Tour ที่ได้จัด First Concert อย่างยิ่งใหญ่ที่ Gocheok sky dome ที่ประเทศเกาหลีใต้ที่จุแฟนคลับได้ถึง 22,000 ที่นั่งและเต็มทุกที่นั่ง

ครั้งนี้หนุ่ม Wanna One ก็ไม่พลาดที่จะมาจัด World Tour ที่ประเทศไทยด้วยเช่นเดี๋ยวกัน โดยเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตกันไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมาและเป็นประตามคาดว่า แฟนคลับเข้าไปกดบัตรคอนเสิร์ตอย่างถล่มทลายจนเว็บไซต์ล่ม! กว่าจะบู้กันได้บัตรก็ถูกจับจองเต็มกันไปอย่างรวดเร็ว ขอบอกเลยว่างานนี้คนนกบัตรเพียบ แต่ไม่ต้องเสียใจไป เพราะวันนี้ SAMSUNG ได้มอบโปรโมชั่นเอ็กซ์คูลซีฟ ให้กับไทย WANNABLE (ชื่อแฟนคลับ) ลุ้นรับฟรี! บัตรคอนเสิร์ต “Wanna One World Tour ONE: THE WORLD IN BANGKOK” เมื่อซื้อ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A6 และ A6+

ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย – 10 ก.ค. นี้เท่านั้น!

Wanna One World Tour

ลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่กับ “Wanna One World Tour ONE: The WORLD IN BANGKOK” จำนวนจำกัดเพียง 300 ที่นั่ง ที่นั่งละ 7,500 บาท ให้ได้กรี๊ดและฟินกันแบบสุด ๆ ในรอบวันที่ 5 สิงหาคม 2561

วิธีการก็ง่าย ๆ ผู้ที่สนใจสามารถเป็นของสมาร์ทโฟน Sumsung Galaxy A6 และ A6+ และลุ้นรับสิทธิ์ได้ที่ ซัมซุง แบรนด์ ช็อป ร้านค้าออนไลน์ของซัมซุง shop.samsung.com/th และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ระหว่างวันที่กำหนด พร้อมลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift และสิทธิพิเศษลุ้นเป็น 60 ผู้โชคดีที่จะได้รับบัตรคอนเสิร์ตกันไปแบบฟรี ๆ

เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับคนที่ซื้อสมาร์ทโฟน Sumsung Galaxy A6 และ A6+ ผ่านช็อปซัมซุงสาขาที่ร่วมรายการ ยังได้สิทธิ์ในการรับ ฟรี! สินค้าที่ระลึก แบบ Limited Edition 1 เซต ประกอบไปด้วย Mini Standy และ Griptok ของหนุ่มๆ Wanna One รวมมูลค่ากว่า 1,280 บาท ให้สะสมกันแบบฟรี ๆ

Wanna One
เงื่อนไขการร่วมรับสิทธิ์
  • แลกรับสิทธิ์ในการลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตจำนวน 1 ที่นั่งต่อ 1 สิทธิ์ ผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift ในเครื่องมือถือซัมซุงรุ่น A6 หรือ A6+ ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 10 กรกฎาคม 2561
  • จับรางวัล ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.30 น. ณ ซัมซุง แบรนด์ ช็อป สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พร้อมฟังผลประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 17 กรกฎาคมผ่านเว็บไซต์ samsung.com/th/galaxya6
  • ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันการรับของรางวัล ภายในระยะเวลา 3 วันหลังจากประกาศผล หากทางบริษัทฯ ไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีสำรองรายถัดไป
Wanna One In BKK

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรมก็ไม่ยากอีกทั้งยังได้ สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่พร้อมของที่ระลึกแบบลิมิเต็ดมาไว้ในมือกันอีกด้วย กิจกรรมดีๆแบบนี้ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตไว้ในมือต้องห้ามพลาด แล้วไปร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์และความประทับใจจากไทย Wannable ให้หนุ่ม ๆ Wanna One กัน!

READ MORE :

Exit mobile version