ลูกค้าเก่า เช็คเครื่อง Dtac เตรียมรับโชค เป็น Internet หรือ มือถือเครื่องใหม่ 2019

ads

“เช็กเครื่อง ก็ได้โชค” แคมเปญลุ้นรับเครื่องฟรีจากดีแทค

เห็นข่าวนี้กันหรือยังคะ Dtac ให้ลูกค้ารายเดือน หรือ เติมเงิน นำโทรศัพท์มือถือเครื่องเดิมของคุณ มาเช็คสภาพเครื่องที่ศูนย์ Dtac (เพื่อเช็คว่ามันยังใช้งานได้ดีหรือเปล่า?) เช็คอย่างเดียวไม่พอ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคเป็นมือถือเครื่องใหม่ไปเลย จาก 3 รุ่นที่ร่วมรายการอยู่นี้

เนื่องจากปัจจุบันนี้มีการแข่งขันดึงลูกค้ามาใช้งานค่ายมือถือ 3 ค่าย จาก True, AIS, DTAC กันอยู่มาก และแต่ละคนเองเห็นโปรโมชั่นของเพื่อนบ้านก็อยากจะย้ายค่ายกันอยู่ลึก ๆ ด้วยเหตุนี้ดีแทคจึงไม่นิ่งนอนใจ สัญญาว่าจะไม่หยุด อยากจะดึงลูกค้าเก่ากลับมาให้อยู่กับ Dtac นาน ๆ ทางทีมการตลาดจึงผุดเป็นไอเดีย.. เช็คเครื่องลุ้นโชค เกิดขึ้นในปี 2019 นี้ ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว

บวกกับความวุ่นวายในแต่ละวันที่ผู้ใช้งานโทรศัพท์เกิดปัญหาการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต ไม่รู้ว่าที่เน็ตช้านี้เป็นที่เครือข่าย หรือเป็นที่ตัวเครื่องกันแน่ และหากเอาเครื่องไปส่งซ่อมก็จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 200 – 500 บาท แค่เฉพาะค่าเช็คเครื่อง และหากต้องเปลี่ยนเครื่อง ราคาสมาร์ทโฟนสมัยนี้ก็เริ่มต้นที่ 3,000 บาท ขึ้นไป

วิธีการก็คือ เดินไปที่ศูนย์ Dtac 1 เบอร์โทรศัพท์ ต่อ 1 เครื่องเท่านั้น คาดว่าทางร้านจะเช็คความสมบูรณ์ของเครื่องให้ โดยลุ้นรับของรางวัล 2 ต่อ ด้วยกัน

ต่อที่ 1 รับอินเตอร์เน็ตฟรี 1 วัน ด้วยความจุ 1 GB ไปฟรี ๆ หรือคูปองส่วนลดกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ พิซซ่าคอมปานี, สเวนเซ่นส์, โรงภาพยนตร์ SF

ต่อที่ 2 ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือจาก ซัมซุง หรือ หัวเหว่ย จาก 3 รุ่นต่อไปนี้

หลังจากเอาเครื่องไปเช็คแล้วคุณก็จะรู้ว่าทำไมเครื่องคุณอืด ทำไมเน็ตช้า ซึ่งอาจจะมีปัญหาจากที่ตัวเครื่องหรือการใช้งาน โดยไม่ต้องไปซ่อมที่ศูนย์โทรศัพท์ โดย 1 สิทธิ์ นับจาก 1 เบอร์โทรศัพท์ หนึ่งคนจะมีกี่เครื่องก็ไม่ว่ากัน

คนที่เอาเครื่องมาเช็ค มีสิทธิ์ลุ้นรับโชค เป็นโทรศัพท์มือถือ Samsung A30, Samsung S10 หรือ Huawei Y5 ซึ่งดูจากจำนวนแล้วจะแจก Huawei เยอะที่สุด รวมมูลค่าเกือบ 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ส่วนรุ่นที่น่าจับตามองคือ Samsung A30 เพราะเป็นน้องใหม่ตัวเล็ก ๆ ราคาเจ็ม 7,290 บาท แจก 30 เครื่องเชียวนะ ส่วน Samsung S10 นี่กล้องเขาว่าดีมาก เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2019 นี้เอง

เดี๋ยวนี้โทรศัพท์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะทุกคนต่างต้องการติดต่อสื่อสาร ส่งข้อความผ่าน Line ติดต่อกับบุคคลในครอบครัว ย่นระยะทาง และย่อระยะห่างของความรู้สึกที่ห่างไกล บางคนนาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้กลับบ้าน เพราะต้องมาทำงานต่างจังหวัด ต่างถิ่น การคุย VDO Call ผ่าน Line อย่างไม่สะดุดก็ทำให้มีความสุขใจมากขึ้น

หากคุณสนใจร่วมกิจกรรม เพียงแค่เดินไปที่ Dtac Shop แล้วเอาโทรศัพท์มือถือ ต่อ 1 เบอร์โทรศัพท์จะเติมเงิน หรือ รายเดือนก็ได้ แต่ต้องเป็นค่าย Dtac ยื่นถามเจ้าหน้าที่ ทีนี้ก็รอลุ้นสิทธิ์เป็นเจ้าของเครื่องใหม่กันได้เลย ได้ Huawei Y5 สักเครื่องก็คุ้มแล้วจ้า

ดูโปรโมชั่น Dtac Online Store ได้ที่นี่