ลาซาด้าโทรศัพท์มือถือราคาถูก มียี่ห้อไหนบ้าง ?

ads

แนะนำแบรนด์มือถือราคาน่าซื้อ ปี 2019

ตั้งแต่เริ่มปี 2019 มา ตลาดสมาร์ทโฟนยังคงเป็นตลาดที่คึกคัก ไม่ว่าจะด้วยความนิยมอย่างต่อเนื่องของผู้คนทั่วโลกและแบรนด์ต่าง ๆ ก็พากันออกรุ่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งมีตั้งแต่รุ่นราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงรุ่นเรือธง โดยในปัจจุบันสมาร์ทโฟนราคาถูกแต่ใช้งานได้ดีก็มีมากขึ้นด้วย หลายคนคงกำลังมองหาโทรศัพท์มือถือราคาถูก วันนี้เราจึงจะมาอัพเดทยี่ห้อโทรศัพท์มือถือราคาถูกใน Lazada ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันด้วยค่ะ

7 แบรนด์โทรศัพท์มือถือราคาถูกใน Lazada


Samsung


โทรศัพท์มือถือแบรนด์ Samsung เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนจากเกาหลีใต้ที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อตั้งแต่รุ่นราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงรุ่นเรือธง ซึ่งในปีนี้ก็ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S10 เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี รวมถึงสร้างกระแสฮือฮาด้วยการเปิดตัวมือถือพับได้ Samsung Galaxy Fold ด้วย แต่ไม่ได้มีเพียงรุ่นราคาแพงเท่านั้น ซัมซุงยังเปิดตัว Samsung Galaxy A10/A20/A30/A50/A70 สำหรับใครที่ต้องการมือถือใช้ดีราคาถูกมาด้วย โดยมีสาว ๆ วง BlackPink เป็นพรีเซนเตอร์ คลิกดูข้อมูลเปิดราคา Galaxy A30, Galaxy A50 พร้อมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต Blackpink


Huawei


เป็นอีกแบรนด์มือถือที่กำลังมาแรงในขณะนี้ โดยล่าสุดเพิ่งสร้างกระแสฮือฮาด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Huawei P30 และ P30 Pro มือถือรุ่นเรือธงที่มีจุดเด่นเรื่องกล้องซูม นอกจากนี้ยังรุ่นอื่น ๆ ที่ราคาไม่แพงด้วย อาทิ Huawei Y9, Huawei Y7 Pro, Huawei Nova 3i, Huawei Nova 4


Vivo


โทรศัพท์มือถือแบรนด์ Vivo ที่สร้างกระแสฮือฮาด้วยการดึงตัว Bambam วง GOT7 มาเป็นพรีเซนเตอร์ สมาร์ทโฟนของแบรนด์นี้มีจุดเด่นที่กล้องป๊อปอัพใช้เซลฟี่ให้สวยงามมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายรุ่น ใช้งานได้ดีในราคาไม่แพง


Oppo


อีกหนึ่งแบรนด์โทรศัพท์มือถือจากจีนที่กำลังเป็นที่นิยมของคนไทย มีจุดเด่นที่กล้องหน้าสวย มีตั้งแต่รุ่นตัวท็อปไปจนถึงรุ่นราคาไม่แพง ใช้งานได้อย่างไหลลื่น ทำให้มีผู้ซื้อที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีของแถมฟรีมากมายอีกด้วย


Honor


แบรนด์โทรศัพท์มือถือที่กำลังเริ่มได้รับความนิยม ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม แต่มีราคาที่สามารถซื้อได้ ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายแพงมากนัก จุดเด่นของมือถือแบรนด์นี้อยู่ที่กล้องและความไหลลื่นของการใช้งานทั่วไป ดีไซน์สวย


Asus


หากได้ยินชื่อแบรนด์นี้ หลายคนคงคุ้นเคยกันดีว่าเป็นแบรนด์โน้ตบุ๊ค แต่ Asus ไม่ได้มีเพียงโน้ตบุ๊คเท่านั้น โทรศัพท์มือถือก็ยังใช้งานได้ดีราคาย่อมเยาว์ เป็นที่นิยมของผู้คนทั่วไปด้วย ซึ่งหากถามถึงมือถือใช้ดีราคาถูก จะต้องมีคนแนะนำแบรนด์นี้ด้วยแน่นอน


Nubia


 

หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นกับแบรนด์นี้เท่าไหร่ แต่ในเว็บไซต์ลาซาด้า มือถือของแบรนด์นี้เป็นที่นิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก เพราะด้วยประสิทธิภาพการใช้งานต่าง ๆ ที่ถือว่าทำได้ดีเมื่อใช้งานทั่วไป และแน่นอนว่ามีราคาที่ถูก เหมาะกับการซื้อมาใช้งาน

สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อโทรศัพท์มือถือแบรนด์ข้างต้นที่เว็บไซต์ Lazada ได้เลย รับประกันของแท้ เพราะเป็นร้านของทางการของแบรนด์เอง โดยคุณสามารถกดเข้าไปที่ LazMall คลิกดูรวมร้านค้า LazMall ช้อปมือถือ ไม่ต้องกลัวของปลอม จะรวบรวมร้านของแบรนด์ดังต่าง ๆ เอาไว้มากมาย นอกจากนี้ยังมีส่วนลดต่าง ๆ รวมไปถึงสามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้อีกด้วย

Read more…