รีวิว การย้ายค่ายมือถือ Dtac Pantip ทำอย่างไร ?

รีวิว การย้ายค่ายมือถือ Dtac Pantip ทำอย่างไร?
ads

อยากย้ายค่ายเบอร์เดิมไป Dtac ทำอย่างไรบ้าง ต้องอ่าน

เคยไหม? โปรอินเตอร์เน็ตจากค่ายมือถือที่ใช้อยู่ ช้ามาก ๆ และถ้าหากคุณอยากที่จะย้ายค่ายมือถือมา Dtac แต่ใช้เบอร์เดิม เพราะมีโปรโมชั่นน่าสนใจมาก จากที่ได้อ่านคำตอบของ Dtac ในกระทู้เว็บไซต์ Pantip แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อย้ายค่ายเบอร์เดิม และได้โปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตดี ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีให้คุณได้ทราบกันค่ะ

วิธีย้ายค่ายเบอร์เดิมไป Dtac

สำหรับคนที่อยากจะย้ายค่ายเบอร์เดิมไปดีแทค แต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร อยากบอกว่ามีวิธีง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น คุณก็จะสามารถใช้เบอร์โทรศัพท์เดิมของคุณ แต่ค่ายมือถือใหม่ ซึ่งมีวิธีดังนี้

1 เช็คสิทธิ์ก่อนที่คุณจะทำการย้ายค่าย เพียงกดหมายเลข *151* ตามด้วยเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนของคุณทั้ง 13 หลัก # กดโทรออก ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

2 กรอกแบบฟอร์ม เพื่อขอย้ายค่ายเบอร์เดิมแบบออนไลน์ ง่ายและสะดวกมาก ๆ

 

3 รอการดำเนินการเพื่อย้ายค่ายเบอร์เดิม ซึ่งจะมีระยะเวลาประมาณ 2 วัน หรือน้อยกว่านั้น ถือว่ารวดเร็วมาก เพียงเท่านี้คุณก็ย้ายค่ายเบอร์เดิมสำเร็จเรียบร้อย

โปรโมชั่นแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต ย้ายค่ายเบอร์เดิมไป Dtac

สาเหตุส่วนใหญ่ที่คนอยากจะย้ายค่ายเบอร์เดิม ก็เพราะว่าแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตของค่ายมือถือที่ตัวเองใช้อยู่นั้นช้ามากและมีราคาแพง และค่ายมือถือก็ขยันออกโปรโมชั่นมาล่อตาล่อใจให้คนย้ายค่ายมาที่ค่ายของตัวเอง สำหรับ Dtac ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ ถ้าหากว่าคุณย้ายค่ายเบอร์เดิมมาที่ดีแทคเช่นกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 จาก Dtac กระทู้ >> pantip.com/topic/38067786
ความคิดเห็นที่ 1 จาก Dtac กระทู้ >> pantip.com/topic/38067786

จากการตอบกระทู้ของ Dtac ในเว็บไซต์ Pantip โปรโมชั่นแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตย้ายค่ายเบอร์เดิม มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 แพ็กเกจ ซึ่งเราจะสรุปให้คุณ เพื่อตัดสินใจเลือกตามการใช้งานของคุณเอง ดังนี้

1 แพ็กเกจ Super Non Stop ใช้อินเตอร์เน็ตได้แบบไม่อั้น ใช้ไม่หมด สามารถสบทบกับเดือนถัดไปได้ แถมลดค่าแพ็กเกจ 50% โดยมีให้เลือก แพ็กเกจ 1,099 บาท เหลือเพียง 549 บาท ได้ 40GB และแพ็กเกจ 699 บาท เหลือเพียง 349 บาท ได้ 20GB

2 แพ็กเกจจ่ายแล้วจบ ไม่มีส่วนเกิน ไม่ติดสัญญา เป็นแพ็กเกจแบบเหมา ๆ ที่ให้คุณได้รับความคุ้มค่า ทั้งโทรฟรี เล่นอินเตอร์เน็ตได้ต่อเนื่อง Wifi Dtac ฟรี และฟรีค่าส่งข้อความ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ ของดีแทค

3 แพ็กเกจ Smart Buffet talk เป็นแพ็กกเจแบบเหมาจ่าย 450 บาท สำหรับการโทรฟรีทุกเครือข่าย และใช้อินเตอร์เน็ตฟรี 4 GBต่อเดือน นานถึง 12 เดือน โดยไม่ติดสัญญา พร้อมฟรี Wifi Dtac

4 แพ็กเกจ Smart Easy เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโทรฟรี และเล่นอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัดความเร็ว ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท โดยไม่ติดสัญญา

นอกจากโปรโมชั่นแพ็กเกจอินเตอร์สุดคุ้มทั้ง 4 แพ็กเกจแล้ว ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่อง จำนวน 1,500 บาท ทุกเครื่องทุกรุ่น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ dtac.co.th

ว้าว เรียกได้ว่าเพียงแค่คุณย้ายค่ายเบอร์เดิมไป Dtac ก็มีสิทธิพิเศษมากมายให้คุณเพียบ คุ้มสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายที่ดีแทคจะสรรหามาให้คุณได้ใช้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

Read more…