รวมโปรส่วนลดมือถือจาก DTAC ส่งท้ายปี 2561

ads

โปรเครื่องพร้อมแพ็กเกจเน็ตดีแทค ปลายปี 2018

ใกล้จะสิ้นปี 2561 แล้ว ค่ายมือถือต่างก็เข็นโปรโมชั่นเด็ด ๆ ออกมากันอย่างเต็มที่ อย่าง DTAC เองช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดมือถือมากมายให้เลือกกันด้วย ใครที่กำลังมองหามือถือแบบพ่วงโปรค่ายอยู่ มาดูกันว่าจะมีโปรไหนลดเยอะเข้าตาคุณบ้าง

โปรโมชั่น iPhone XS, XS Max, XR

ใครที่เป็นสมาชิกของ Blue หรือ Gold Member ที่ใช้เครือข่ายดีแทค 12 เดือนขึ้นไป และเป็นสมาชิกก่อนวันที่ 19 พ.ย. 2561 จะได้สิทธิ์ผ่อน 0% นาน 36 เดือนและลดค่าเครื่องสูงสุด 10,200 บาท ในทุกกรณีไม่ว่าจะเครื่องเปล่าหรือติดโปรค่าย โดยซื้อได้ที่สำนักงานบริการดีแทคและ DTAC Online Store ตั้งแต่ 26 ต.ค. 2561 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ยังมี “โปรดีแทคใจดี” ที่ลดค่าเครื่องสูงสุด 7,700 บาท สำหรับผู้ไม่ได้เป็นสมาชิก Blue หรือ Gold Member แต่ส่วนลดจ่ากเครื่องและแพ็กเกจเน็ตจะน้อยวกว่าโปรแรกพอสมควร

ดีแทคออนไลน์ “ใจดีได้อีก”

โปรนี้จะเป็นในส่วนของการย้ายค่าย ซึ่งแบ่งโปรโมชั่นเป็นส่วนลดซื้อเครื่องกับส่วนลดแพ็กเกจ แต่ตรงนี้จะขอพูดถึงโปรซื้อเครื่อง โปรนี้จะลดค่าเครื่องสูงสุด 1,500 – 2,000 บาท และสามารถซื้อสมาร์ทโฟนหลากรุ่นหลายแบรนด์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท และซื้อได้เฉพาะบน DTAC Online Store เท่านั้น

Super Speed Super Sale

อีกหนึ่งโปรโมชั่นใหญ่ของ DTAC ในช่วงนี้ เป็นโปรซื้อเครื่องที่ควบกับโปรดีใจ “เน็ตไม่หมด ทบยอดไปเดือนหน้าได้” โดยแบ่งเป็น 3 โปรหลัก ๆ ด้วยกัน ดังนี้

  • โปรสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ

เป็นโปรรวมมือถือจากหลากหลายค่ายทั้ง Apple, Samsung, Huawei, Oppo และ Xioami มาควบกับแพ็กเกจเน็ตโปรดีใจ

  • โปร Samsung ราคาพิเศษ

มีโปรโมชั่น Samsung ที่เป็นโปรที่แตกยอดจากโปรข้างบนอีกที แต่จะเน้น Samsung รุ่นสเปคต่ำตั้งแต่ J4 ถึง A7 ราคาไม่เกินหมื่นร่วมกับแพ็กเกจดีแทคใจดี เหมาะสำหรับผู้ใช่ที่มีงบซื้อน้อย หรือต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย

  • โปรพิเศษลูกค้าปัจจุบัน

โปรนี้จะใกล้เคียงกับโปร iPhone ที่ใช้สิทธิ์ส่วนลดจากการเป็นสมาชิก Blue หรือ Gold Member สูงสุด 10,200 บาท ผ่อน 0% นาน 36 เดือน โดยจำกัดให้กับ iPhone XS Max, XS และ XR รวม 9 รุ่น และ Huawei Mate รวม 3 รุ่น

ทั้งหมดนี้คือโปรมือถือจาก DTAC ช่วงส่งท้ายปี 2562 ที่คุณจะมีโอกาสได้สอยเครื่องใหม่พร้อมแพ็กเกจลดราคาก่อนจะขึ้นปีใหม่ ชอบรุ่นไหนโปรไหนเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

   อ่านเพิ่มเติม