ย้ายค่ายเบอร์เดิมแบบเติมเงิน AIS, True, Dtac

มาแล้วโปรโมชั่นใหม่จาก 3 ค่ายมือถือ เอาใจลูกค้าแบบเติมเงิน

 

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ต่างก็ทยอยกันคลอดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม ออกมาล่อตาล่อใจเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ให้หันมาใช้บริการเครือข่ายของตนแบบไม่มีใครยอมใคร แน่นอนที่สุดคนที่ได้รับประโยชน์สูงสุดคงหนีไม่พ้นลูกค้าอย่างเราที่บางทีก็ตัดสินใจยากลำบากเหมือนกันว่าจะเลือกใช้บริการค่ายไหนดี วันนี้ทีมงานขอนำข้อมูลสำหรับลูกค้าแบบเติมเงินของค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ทั้ง 3 ค่ายอย่าง AIS, Dtac และ TrueMove H มาฝากกัน

– AIS ย้ายค่ายเติมเงิน รับโบนัสสุดคุ้ม ดังนี้

1.โทรฟรีสูงสุด 1,000

2.เล่นเน็ตฟรีสูงสุด 12 GB

3.เล่นโซเชียลไม่อั้นทั้งไลน์ และเฟสบุ๊ค

4.เล่น wifi ไม่อั้น

นอกจากสิทธิพิเศษที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว หากลูกค้าเลือกแพ็กเกจ ZEED สามารถดูฟรียูทูบ 12GB เล่นเกมส์ฟรี! ฟังเพลงฟรีผ่าน JOOX และดู LIVE ฟรีผ่าน VOOV เน็ตฟรี 6GB Wifi ฟรี 5 GB อีกด้วย

– Dtac ความสุข Super 2 ต่อ

1.โทรสุดถูกเพียงนาทีละ 55สต. โทรฟรี 1800นาที  150นาทีใช้ได้ 30วัน นาน 12 เดือน เพียงเติมเงิน 100บาทขึ้นไป (ต่อเดือน)

2.เน็ตฟรี! 18GB  1.5GB ใช้ได้ 30วัน นาน 12เดือน เพียงเติมเงิน 100บาทขึ้นไป (ต่อเดือน)

-TrueMove H โทรถูก เน็ตทบได้

1.โทร 0.50บาท/นาที 4Gไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 64 kbps แม้จะใช้งานครบปริมาณที่กำหนดก็ยังสามารถใช้เน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็วเดิม

2.เติมเงิน ทุก 30วัน รับฟรี ค่าโทรและเน็ต 2,000 บาท นาน 12 เดือน และเมื่อเติมเงินสะสมครบ 100บาท ดูหนัง ฟังเพลง ผ่านแอปฯ True ID ไม่อั้น นานถึง 3 เดือน

 

เป็นไงกันบ้างครับหลังได้รับทราบรายละเอียดคร่าวๆสำหรับ 3ค่ายยักษ์ใหญ่ที่คลอดโปรโมชั่นออกมาล่อตาล่อใจให้กับใครๆที่คิดจะย้ายค่ายเบอร์เดิมแบบเติมเงินให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเองพอจะมีค่ายไหนที่คุณผู้อ่านพอจะเทใจไปให้บ้างแล้ว อย่างไรก็ตามหากสนใจสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทั้ง AIS, True, Dtac ได้เลยจ้า