ย้ายค่ายออนไลน์ จ่ายบัตรเครดิตได้ไหม?

ads

ค่าใช้จ่ายในการย้ายค่ายออนไลน์

สวัสดีค่ะ บทความนี้เราจะมาพูดถึงการจ่ายเงินของ “การย้ายค่ายออนไลน์” ของโทรศัพท์มือถือเครือข่ายต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการอยู่ 3 ค่าย ได้แก่ Dtac, True และ AIS มีคำถามเยอะมากว่า จ่ายค่ายย้ายค่ายออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตได้ไหม? วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกันค่ะ

การย้ายค่าย แบ่งออกเป็น 3 กรณี ดังนี้

  • ย้ายค่ายโปร เติมเงิน
  • ย้ายค่ายโปร จ่ายรายเดือน
  • ย้ายค่ายโปร รับส่วนลดค่าเครื่อง (เลือกระหว่างจะเติมเงิน หรือ จ่ายรายเดือน)

ซึ่งวิธีการชำระด้วยบัตรเครดิตนั้น หากจ่ายที่หน้าเคาน์เตอร์ ก็จ่ายได้ แต่หากเป็นวิธีย้ายค่ายผ่านเว็บไซต์ ทำได้เฉพาะบางเครือข่ายเท่านั้น

 

ย้ายค่ายออนไลน์ Dtac

ดีแทกออนไลน์จ่ายค่าเครื่องผ่านเว็บไซต์ได้ กับโปรฯ ที่พ่วงการย้ายค่ายกับซื้อเครื่องใหม่เท่านั้น แบ่งชำระกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้ด้วย ทุก ๆ เดือน จะมีโปรโมชั่นกับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ  อย่าง Vivo, OPPO, Huawei, Xiaomi ก็มาร่วมโปร

โปรฯ สำหรับคนที่จะย้ายค่ายมา Dtac

วิธีการย้ายค่ายออนไลน์ กด *151*ตามด้วยเลขบัตรประชาชน# และเลือก แพ็คเกจ และรุ่น Smartphone มาเพื่อกรอกแบบฟอร์มย้ายค่ายออนไลน์

ย้ายค่ายออนไลน์ AIS

ย้ายค่ายออนไลน์มา AIS ทำผ่านเว็บไซต์ได้เหมือนค่ายอื่น ๆ และใช้บัตรเครดิตชำระ ผ่อน กับรุ่นมือถือซื้อเครื่องได้ด้วย ในชื่อแคมเปญ AIS Hot Deal

ย้ายค่ายออนไลน์ TRUE

ของทรู ไม่สามารถจ่ายค่าบริการด้วยบัตรเครดิตกับการย้ายค่ายออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้  หากคุณจะซื้อเครื่องพร้อมโปรฯ ที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์ ในรายละเอียดหน้าเว็บเข้าไปดูค่าใช้จ่าย ส่วนลดได้อย่างเดียว หากจะซื้อต้องไปที่ Shop

โปรฯ สำหรับคนที่จะย้ายค่ายมา True Move H

วิธีการย้ายค่ายออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ทรู ก็คือ ให้กด *151*ตามด้วยเลขบัตรประชาชน# และกดโทรออก และเลือกแพ็คเกจด้วยการกรอกรหัส OTP ที่ได้รับผ่าน SMS และรอรับ SMS เพื่อไปรับ Sim Card ใหม่ที่ศูนย์บริการ

ทาง True Move H ก็มีส่วนลดย้ายค่ายออนไลน์ ให้สูงสุด 1,500 บาท เช่นเดียวกันกับค่ายอื่น

Read More :