ผ่อน Xiaomi 0% 10 เดือน ได้ทุกรุ่น – กับแอปช้อปปี้

ads

Xiaomi Day ลดเยอะ 6 – 15 ก.ย. 61 ที่ Shopee

หลังจากเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน พ.ค.61 ที่ผ่านมา ทางเสียวมี่ ก็พามือถือ 2 กล้อง รุ่นใหม่ ๆ และเคลมตัวเองว่าเป็น Selfy AI กล้องหน้าที่ดีที่สุด เพื่อดึงตลาดลูกค้าที่ต้องการ Smart Phone สเป็คดี ๆ ทน ๆ และทำอะไรได้หลายอย่าง แม้ว่าตัว Xiaomi เองจะโด่งดังในไทยมาจากกล้องดำน้ำที่คล้ายกล้อง GoPro ในปี 2014

ดั่งช่วงนี้จะเห็นได้ว่า Xiaomi ได้โหนกระแสจำหน่ายออนไลน์ ดังในหมู่ผู้ที่เสาะแสวงหา Gadget ดี ๆ ไว้สำหรับตัว เพราะมีโทรศัพท์หลายรุ่นราคาเพียง 2,990 ฿ เท่านั้น แต่ใช้งานได้เทียบเท่ากับมือถือราคา 7,990 บาท และตอนนี้ก็เริ่มจำหน่ายกับเว็บ Official ดัง ๆ เช่น

ส่วน Powerbuy กับ Banana IT นั้นยังไม่เห็นชัดเท่ากับแบรนด์ Huawei หรือ Samsung ที่ยังมีจำหน่ายมากกว่า ผู้ที่ต้องการส่วนลด และ ผ่อน 0% ก็ต้องมองหาโปรกับ 3 เว็บด้านบนก่อน และเปรียบเทียบราคาว่าคุณจ่ายกับวิธีไหนจะคุ้มกว่า

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ยกตัวอย่างเช่นใน Shopee แจกส่วนลดหลายต่อ รุ่นที่เปิดตัวมาสักพักอย่าง Xiaomi Redmi Note 5 นี้ก็เปิดให้ผ่อน 599 บาท นาน 10 เดือน ราคาเครื่องจริง ๆ อยู่ที่ประมาณ 5,990 บาท และรับเพิ่ม Shopee Coin 10% คือปกติจะได้รับ 59 Coins จากการซื้อสินค้าชิ้นนี้ แต่จะได้เพิ่มอีก 5 Coins เพื่อซื้อสินค้าในแอปฯ Shopee อีกในครั้งต่อไห

รับ Shopee Coin 10%

XIAOMI MI A2 รุ่นใหม่ ผ่อน 0% ได้อีก และรับฟรี โค้ดส่วนลดเพื่อไปสั่งซื้อ MI Band 3 จากราคา 1,190 บาท

นอกจาก 2 รุ่นที่ยกมานี้ รุ่นอื่น ๆ ผ่อนชำระ 0% ได้อีก เดือน >> โทรศัพท์มือถืองบประหยัด ไม่เกิน 3,000 บาท มาส่องสเป็คกันได้แล้วที่ Shopee

เพลินมาก ช้อปกันเพลิน ๆ ตามไปดูว่า มีมือถือรุ่นไหนของทาง Shopee บ้าง ที่ลดราคาพิเศษ คุณสามารถผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้แล้ว หรือหากยังไม่อยากมีบัตรเครดิต ก็ทำบัตรเดบิต Shogi กับทาง K Bank ได้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม :