Home โปรโมชั่น มือถือ ผ่อนมือถือวิธีไหนดี? รวม 3 วิธีในการผ่อนมือถือ ให้คุ้มสุด

ผ่อนมือถือวิธีไหนดี? รวม 3 วิธีในการผ่อนมือถือ ให้คุ้มสุด

ผ่อนมือถือวิธีไหนดี? รวม 3 วิธีในการผ่อนมือถือ ให้คุ้มสุด

วิธีผ่อนมือถือมีแบบไหนบ้างนะ

สมาร์ทโฟน ถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่น้อยในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะเนื่องจากการสื่อสารในทุกวันนี้จะผ่านทางสมาร์ทโฟน และอินเตอร์เน็ตแล้วทั้งสิ้น ดังนี้เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็สามารถเป็นอะไรหลาย ๆ อย่างในการดำเนินชีวิตได้ ทั้งตู้เอทีเอ็ม สั่งการใช้จ่ายต่ายๆ เรียกบริการเสริม ท่องโลกโซเชียล ดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ทุกวันนี้สมาร์ทโฟนก็มีหลากหลายราคาตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่น

แต่หลายคนนั้นเลือกที่ว่าหากต้องการซื้อสมาร์ทโฟนทั้งทีก็ซื้อให้มันแพงๆ และดีๆไปเลยทีเดียวจะได้ไม่ต้องซื้อบ่อย แต่เราก็ต้องเสียเงินทีก่อนใหญ่ จะดีกว่าไหมหากได้สมาร์ทโฟนที่ต้องการและสามารถจ่ายได้แบบสบายๆ การผ่อนชำระสินค้าถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่มีแรงจูงใจเป็นอย่างมากสำหรับคนในยุคปัจจุบัน วิธีการผ่อนมือถือนั้นมีหลากหลายวิธี แต่จะมีแบบไหนบ้างนั้นวันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเรามีมาแนะนำ

1 ผ่อนมือถือผ่านบัตรเครดิต

อย่างที่หลาย ๆ คนรู้กันอยู่แล้วว่าบัตรเครดิตนั้นเป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งบัตรที่ใช้รูดซื้อสินค้า หรือ บัตรที่ให้เราสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ แต่บางบัตรเครดิตหากไม่มีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าก็อาจต้องมีการเสียดอกเบี้ยสักเล็กน้อยแต่ส่วนใหญ่แล้วนั้นจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% มากกว่า

2 ผ่อนมือถือผ่านบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อ ต่างๆจะมีสิทธิพิเศษให้เราสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้ด้วย นอกจากจะกดเงินสดออกมาได้แล้วหลายคนจึงเลือกสมัครสินเชื่อเหล่านี้ เพราะในวงเงินนอกจากจะได้กดเงินสดด้วยนั้นยังผ่อนชำระสินค้าได้ตามที่ต้องการ แต่เหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วจะมีอัตราดอกเบี้ยที่เราต้องชำระด้วยซึ่งก็แล้วแต่โปรโมชั่นและเงื่อนไขบัตรนั้นๆ

3 ผ่อนมือถือโดยใช้บัตรประชาชน

โดยวิธีนี้ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้กับร้านค้าด้านนอก หรือ ร้านค้าตู้กระจกเหล่านี้จะมีการผ่อนโทรศัพท์มือถือ โดยอาจจะใช้หลักฐานเป็นบัตรประชาชน เพียงแค่ใบเดียว หรือ บางร้านอาจจะมีเพิ่มเป็นสำเนาทะเบียนบ้าน หรือ สลิปเงินเดือน บัญชีย้อนหลังเป็นต้น

อ่านวิธีผ่อนมือถือด้วยบัตรประชนชนได้ที่นี่ >>

ซึ่งวิธีที่ผ่อนมือถือแล้วคุ้มค่าที่สุดนั้นคือ การเลือกชำระกับบัตรเครดิต เพราะบัตรเครดิตส่วนใหญ่นั้นจะมีโปรโมชั่นกับร้านค้ามากมาย รวมไปถึงสิทธิพิเศษ เช่นการผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน 12 เดือน หรือ 24 เดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับสินค้าและโปรโมชั่นนั้นๆ และที่สำคัญยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตเช่น ส่วนลด เครดิตเงินคืน เป็นต้น

และทุกวันนี้สมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมอย่าง Samsung, Huawei, IPhone, Xiao mi, Oppo เหล่านี้ต่อให้มีราคาที่ค่อนข้างสูงก็สามารถมาอยู่ในมือเราได้ง่ายๆด้วยวิธีการผ่อนชำระเหล่านี้ หรือ ใครที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถช้อปพร้อมชำระดอกเบี้ย 0% กับบัตรเครดิตต่างๆได้เช่นเดียวกัน เช่น Lazada, Shopee, JD เป็นต้น ก็สามารถเลือกการชำระเป็นแบบผ่อนชำระได้ พร้อมรับสิทธิพิเษอีกเพียบ

ดูวิธีชำระเงินผ่าน ลาซาด้า ที่นี่>>

รู้วิธีการผ่อนมือถือสุดคุ้มแบบนี้แล้วนั้นก็อย่าช้า ไปถอยสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่มาใช้แบบผ่อนสบายๆให้นำเทรนก่อนใครกัน

READ MORE :

 

Exit mobile version