ทำไมถึงฮิต ซิมเบอร์สวย เบอร์มงคล ปีจอ 2018
ads

ซิมปีจอ ซิมเบอร์สวย ทำไมถึงหายไปอยู่ในมือพ่อค้ากันหมด

ขึ้นชื่อว่าคนหัวใส  ทำอาชีพอะไร ก็เก็งกำไรได้ทั้งหมด แม้กระทั่ง ซิมโทรศัพท์มือถือ ที่ไม่มีใครเคยสนใจเลยว่าจะทำรายได้ถึีงหลักแสน แค่ 1 ซิม  ซึ่งศาสตร์ด้านตัวเลขนี้เป็นความเชื่อที่มีอยู่กับคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องดูฤกษ์ ดูยาม  ทะเบียนรถ ทะเบียนบ้าน ต้องไปขอที่สำนักทะเบียนจนวุ่นวาย ถึงขั้น กรมขนส่งทางบก จะต้องจัดประมูลเลขทะเบียนรถสวยของทุกจังหวัด  บางคนจ่ายเป็นล้านเลยก็มี

1 ศาสตร์แห่งซิม

โฟกัสมาที่ ซิมโทรศัพท์มือถือ เคยสงสัยเหมือนกันไหมคะว่า ทำไมซิมเบอร์สวยๆ ถึงต้องไปอยู่ตามตู้รับบริการ ซื้อ ขาย เทิร์น มือถือมือสองกันตามห้างร้านเป็นส่วนใหญ่  ถามไปทีหนึ่ง ก็หลัก 1,000 บาท จะเปิดซิมทีก็ไม่กล้าเสียเงินเยอะ หากอยู่ที่ Shop เครือข่ายโทรศัพท์เอง ราคาแค่ 7 บาท เท่านั้น หรือบางครั้งให้ฟรี มาก็มี  เหตุผลก็เพราะมีพ่อค้าที่รู้ว่า มีกลุ่มลูกค้าที่เชื่อ ศาสตร์แห่งซิม คือตัวเอง รู้วิธีการดูดวงจากเลขโทรศัพท์ แล้วก็ไปซื้อมาไว้ดักรอก่อน  ส่วนใหญ่จะเป็นซิมเติมเงิน  แต่ต่อไปนี้พ่อค้าจะไม่สามารถทำกับซิมได้แล้ว เนื่องจาก 3 ค่ายโทรศัพท์ทำไปทำเองแล้วจ้า

ที่มาจาก https://pantip.com/topic/35378215

2

วิธีการดูดวงจากเลขโทรศัพท์

วิธีการดูดวงจากเลขโทรศัพท์ มีคนโพสต์ไว้ใน เว็บไซต์ pantip.com ว่า หมอดูจะพิจารณาจากเลข 8 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์เท่านั้น และนับเป็นคู่ๆ ได้ทั้งหมด 7 คู่  แต่ละคู่ก็จะมีความหมายที่แตกต่างกัน บอกถึงเหตุที่เกิดขึ้นในอดีต และสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ในปัจจุบัน แต่ที่สำคัญคือ คู่สุดท้าย (เลขท้าย 2 ตัว) เป็นคู่ที่สำคัญที่สุด

ที่มาจาก https://pantip.com/topic/35378215
ที่มาจาก https://pantip.com/topic/35378215
ที่มาจาก https://pantip.com/topic/35378215

3

True, Dtac และ AIS ได้เปิดขาย SIM เบอร์สวยเองแล้ว

ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไป ซิมเบอร์สวย เลขมงคล 3 เครือข่ายเอาไปขายเองแล้ว  โดยทาง True มีเว็บไซต์ We mall เป็นตัวแทนจำหน่ายซิมเบอร์สวย และทาง AIS กับ DTAC ก็มีการนำซิมเบอร์สวยมาจำหน่ายที่เว็บไซต์ของตัวเอง

  • DTAC เชิญ อาจารย์ทศพร ศรีตุลา มาเป็นหมอดูพิเศษ สำหรับหาเบอร์สวยมา Present บนหน้าเว็บไซต์
  • AIS มี ช่องทางจำหน่าย ซิมตามเดือนเกิด เสริมดวง 12 ราศี โดย อ. คฑา ชินบัญชร

เบอร์สวยรับปีใหม่ AIS ซิมเสริมดวง 12 ราศี 2018


4

เว็บดูดวง เบอร์โทรศัพท์ Free

หากคุณอยากดูดวงฟรี กับเว็บไซต์ที่เปิดรับดูดวงตัวเลข ก็มีเว็บไซต์ที่เปิดมานานเกือบ 20 ปีแล้ว อย่าง เว็บไซต์ astro.meemodel.com/ดูดวงเบอร์โทรศัพท์  ใครที่เคยมีเบอร์โทรศัพท์มาตั้งแต่ยุคใช้มือถือ Nokia 3310 จะรู้จักเว็บไซต์นี้ดี  (แอบมีดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ป๊อก อีกด้วย)  ลองกดเข้าไปใช้บริการเลือกเบอร์ที่เข้ากับ วันเดือนปีเกิด ได้


5

เว็บขาย Sim เบอร์โทรศัพท์ Free

มีเว็บไซต์ที่จำหน่ายซิมเบอร์สวยด้วย ในกรณีที่คุณหาเบอร์ที่ต้องการไม่ได้ อย่างเว็บไซต์ www.sim.in.th ที่ให้คุณค้นหาเบอร์สวยได้จากหน้าเว็บ หรือกับทางเว็บไซต์ wemall.com  ที่ได้นำเบอร์ Truemove-h เบอร์สวยมาลงจำหน่ายที่นี่

 

เว็บไซต์ของ We mall ขายเบอร์เทพ ของ True

 

Read More : 

  1.  7 บัตรเครดิต ที่นักช้อปออนไลน์ Wemall ควรมี 
  2. ส่วนลด จาก ทุกบัตรเครดิต และ พาร์ทเนอร์ เว็บ Wemall
  3. 2 รูปแบบ AIS SIM2FLY สั่งซื้อได้ออนไลน์ เน็ตแรง 4GB 8-15 วัน
  4. ลูกค้า AIS เตรียมฟิน นอน ชิลล์ ดูหนังในโรงหนังระดับ Celeb จ่ายครึ่งเดียว
  5. Zeed SIM จาก AIS One 2 Call ให้วัยจี๊ด ดูการ์ตูนฟรี โทรฟรี 5 เบอร์