ติดตั้งครั้งเดียว จ่ายบิลใบเดียว แบบคุ้มๆ กับ True Convergence 3 lite

ads

สะดวก สบาย คุ้มครบทั้งครอบครัว

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปเทคโนโลยี การใช้งานต่างๆ ก็เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของมนุษย์มากขึ้น เรียกได้ว่าตามไม่ทันเลยทีเดียว มามอบทั้งความสะดวก สบาย วันนี้เราเลยมีเทคโนโลยีความเร็วของอินเตอร์เน็ตมาฝากกัน เชื่อว่าไม่มีใครไม่เล่นอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน โดยเล่นผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นต่างๆอย่าง facebook , Line , Instagram , Youtube และอื่นๆ นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับการเล่นแอพต่างๆแล้ว เชื่ออย่างแน่นอนคงจะต้องพบกับปัญหาอย่างเน็ตไม่แรงดูหนัง ฟังเพลง ก็ไม่ลื่นไหล สะดุดตลอด  จนทำให้อรรถรสในการเล่นอินเตอร์เน็ตนั้นแย่มาก ปัญหาดังกล่าวนี้เชื่อว่าหลายคนนั้นต้องประสบอย่างแน่นอน  วันนี้เรามีทางออกให้คุณแล้วล่ะ

♥ เลือกได้ง่ายๆกับแพ็กเกจที่คุณชอบ

วันนี้เรามาพร้อมโปรโมชั่นความแรง ความเร็ว ของอินเตอร์เน็ต กับ True Convergence 3 lite  ซึ่งเป็นแพ็กเกจ 3 บริการ (แบบมีเน็ตบ้าน) แพ็กเกจที่จัดชุดความคุ้มค่า และสะดวกสบายในการใช้บริการ ติดตั้งครั้งเดียว จ่ายบิลใบเดียวไม่มียุ่งยาก แถมยังคุ้มกว่าตั้งเยอะ เมื่อคุณเลือกแล้วนั้น พร้อมเน็ตแรงไม่อั้น ด้วยความเร็วเน็ต 50/20Mbps + ความเร็วเน็ตสปีด 4Mbps ไม่อั้น + นอกบ้าน WiFi ทั่วประเทศ พร้อมดูทรูวิชั่นส์แพ็กเกจ enjoy ให้คุณนั้นเปิดโลกกว้างให้คุณหนูๆ ด้วยรายการเด็กชั้นนำระดับโลก พร้อมเพลิดเพลินไปกับทุกช่องทุกรายการโปรของคุณ เพียงแค่บวกเพิ่มคุ้มๆแบบนี้

ซึ่งนอกจากนี้แล้วนั้น ทรูได้จัดสรรแพ็กเกจที่เหมาะกับคุณไว้มากมาย กับแพ็คเกจยอดนิยม 799 บาท พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับคุณ เน็ตแรงไม่มีสดุดแถมยังคุ้มอีกด้วย คราวนี้ละจะไม่มีสิ่งใดมารบกวนหรือขัดขวางคุณในขณะเล่นอินเตอร์เน็ต อีกทั้งคุณนั้นยังสามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามใจมากมาย ง่ายๆไม่ต้องจ่ายให้ยุ่งยากหลายบิล ทั้งสะดวก คุ้มแบบนี้ ต้องจัดแล้วล่ะ บ้านใครที่เน็ตไม่ค่อยดี ไม่แรง นี่เป็นช่องทางสำคัยเลยล่ะ ที่เรานั้นจะได้เปลี่ยนสักที อย่ารอช้าสมัครแล้วมาเพลินไปกับบความแรงกันดีกว่า ไม่ต้องมาค่อยรอเน็ตช้าเป็นเต่าอีกต่อไป

คุ้มแบบจัดเต็มเน็ตแรงไม่มีสะดุด ทั้งนอกบ้าน ในบ้าน ให้คุณนั้นได้เลือกแพ็กเกจที่เหมาะกับคุณได้เลย ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ คุ้มเวอร์แน่นอน  สำหรับท่านไหนที่สนใจความคุ้ม สะดวก สบายแบบนี้ เลือกแพ็กเกจคุ้มๆได้เลยกับ True Convergence 3 lite แล้วไปลื่นไหลทุกแอพพลิเคชั่นเลย