ดูลีลายื้อลูกค้า โปรฯ “ย้ายค่ายเบอร์เดิม” จาก Admin แต่ละค่ายใน Pantip

อยากซื้อมือถือใหม่ ย้ายค่ายด้วยดีไหม?

พอถึงช่วงปลายปี หลายท่านก็คิดจะปรับเปลี่ยนบางอย่างในชีวิตใหม่ให้ดีขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ เตรียมตัวย้ายค่ายมือถือ ซื้อเครื่องใหม่เพื่อต้อนรับปีใหม่ หรือ เปลี่ยนโปรฯ ให้โทรถูกลง เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นตามโบนัสที่กำลังจะได้ในช่วงสิ้นปีนี้ สำหรับวันนี้เราได้เจอกับ คนที่มาโพสต์สอบถามตามหาโทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 25,000 บาท เพื่อให้ได้ความคุ้มค่าที่สุด ก็มีแอดมินเพจของแต่ละค่ายมาตอบกัน ดังนี้

ตอนนี้โทรศัพท์ราคา 25,000 บาท ที่น่าสนใจ ของค่าย iOS ก็มี iPhone 8, 8+, 7,7+ ค่าย Huawei ก็เป็นรุ่น P20, Mate ส่วน Samsung ก็จะเป็น Galaxy Note 8/9

DTAC

เริมต้นจาก Dtac ซึ่งเป็นค่ายเดิมที่เจ้าของกระทู้ใช้งานอยู่ ได้นำเสนอโปรโมชั่น DTAC Super Speed Super Sale ซึ่งชื่อเดิมก็คือ Best Deal รวบรวมนำมือถือใหม่มาลดราคาพร้อมพ่วงโปรฯ ที่ให้ความคุ้มค่ากับทางลูกค้ามากขึ้น ผ่อน 0% ได้กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แต่ถ้าไม่ซื้อผ่าน Shop ก็ซื้อผ่านเว็บออนไลน์ได้

(ดูโปรโมชั่น ย้ายค่าย Dtac ได้ที่นี่)

AIS

ต่อมาเป็น AIS ซึ่งระดับความไวคือมาตอบเป็นคนแรก ของ AIS มีโปรโมชั่นซื้อเครื่องพร้อมโปรฯ รายเดือน คือ AIS Hot Deal ผูกโปรฯ 12 เดือน ก็จะได้รับส่วนลดมากขึ้น ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ ถือว่าสัญญาณโทรศัพท์ และ สัญญาณ Internet ของ AIS ค่อนข้างจะครอบคลุมหลายพื้นที่ และสามารถสมัครโปรฯ Buffet Net ได้ไม่ติดสัญญา

(ดูโปรโมชั่น ย้ายค่าย AIS ได้ที่นี่)

Truemove H

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ค่ายของ Truemove H เจ้านี้มีโทรศัพท์มือถือครบเกือบทุกรุ่นที่ออกใหม่ ส่วนเครือข่ายนั้น ครอบคลุมความแรงและความไว ทั่วทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด และมีโปรโมชั่นรายเดือนเริ่มต้นแค่ 399 บาท เท่านั้น

(ดูโปรโมชั่น ย้ายค่าย Truemove H ได้ที่นี่)

ปีนี้ใครที่ต้องการย้ายค่ายมือถือ ก็ต้องรีบศึกษาข้อมูล เพราะว่า iPhone XR, XS กำลังจะมา ก็ต้องรีบคว้าโอกาสโปรโมชั่นพิเศษ ส่งท้ายปีไว้ก่อน หรือใครจะสมัครเปลี่ยนโปรฯ ช่วงไหน ก็ต้องเตรียมเคลียร์วงเงินไว้สำหรับซื้อเครื่องได้เลย

อ่านเพิ่มเติม :