ดีแทค Trinet ใหม่ Mousey, Joey, และ Cheetah ฟรีค่าเครื่อง

เลือกเครื่องไหน เอาไปเลยฟรีๆ

dtac trinet phone โปรโมชั่น

วันนี้ Dtac เปิดตัวโทรศัพท์ Smartphone สายพันธุ์ใหม่ กับ โปรโมชั่น ดีแทค dtac TriNet Phone โดยมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นคือ dtac TriNet Mousey, Joey, และ Cheetah ที่ มี คุณสมบัติ ต่างๆกันและเหมาะกับการใช้งานของแต่ละคน. รุ่น Mousey เหมาะสำหรับคนชอบโทรนาน เพราะแบตอึดเม้าท์กระจาย, Joey สำหรับผู้ที่ชอบเล่น Social Network และ โปรแกรม chat ต่างๆ และ สุด ท้ายคือ Cheeta สำหรับ ผู้ที่ชอบหน้าจอกว้างและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป และทั้งหมดนี้ รับกันไปเลยฟรี!

Dtac Trinet Phone ทำอย่างไรถึงจะได้ฟรี?

แน่นอนว่า ดีแทค เค้าจัดให้แจกฟรีกับ ผู้ที่เริ่มต้นใช้ Smartphone และเพียงแค่ เลือกโทรศัพท์ หนึ่งในสามเครื่องนี้ พร้อมสมัคร แพ็กเกจ โทรศัพท์ ของดีแทค โดยที่ลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องแต่อย่างใด สำหรับ โทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้งสามเครื่องนี้ แน่นอนว่า ทาง Dtac มี แพ็คเกจดีๆกันให้เลือกอีกเช่นเคย!

  • Dtac Trinet Mousey – ลูกค้าสามารถเลือกการจ่ายรายเดือนระหว่าง 299 บาท, 549 บาท, หรือ 649 บาท โดยที่เล่นเน็ตไม่จำกัด กับ 3G และ Edge พร้อมทั้งบริการ Dtac Wifi แบบไม่จำกัดอีกด้วย
  • Dtac Trinet Joey – เป็น package เฉพาะ ของโทรศัพท์ Joey โดยที่มีค่าบริการรายเดือนเพียง 799 บาท และเล่นเน็ตฟรีไม่อั้นตลอดเดือน
  • Dtac Trinet Cheetah – Package เฉพาะเจ้า Cheetah มีค่าบริการรายเดือนเพียง 999 บาท แต่ ก็ใช้ไม่อั้นอีกเช่นกันครับ