ซื้อมือถือให้พ่อรุ่นไหนดี ? เป็นของขวัญวันพ่อ ปีใหม่

วันพ่อปีนี้ ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นไหนให้พ่อดี

สวัสดีครับเผลอแป๊ปเดียวใกล้จะหมดปี 2562 แล้ว อีกไม่นานก็จะได้หยุดยาว ๆ ฉลองปีใหม่กันอย่างสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ แต่เดี๋ยวก่อน เราลืมอะไรไปหรือเปล่าครับ ก่อนจะคิดไปไกลขนาดนั้น นึกดูดีๆ อีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์มีวันสำคัญอะไรรอพวกเราอยู่ ใช่แล้วครับ กลางสัปดาห์หน้า 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ เราในฐานะลูก มีอะไรพิเศษมอบให้คุณพ่อของเราบ้าง

หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรมอบให้เป็นของขวัญวันพ่อ วันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ ขออาสาเอาไอเท็มชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมและเชื่อว่าต้องถูกใจคุณพ่ออย่างแน่นอนนั่นก็คือ มือถือ นั่นเอง

ถูกต้องแล้วครับการให้ของขวัญวันพ่อเป็นมือถือ เป็นอะไรที่คุณพ่อจะต้องปลื้มเพราะมือถือเดี๋ยวนี้ทำอะไรได้หลายอย่างมาก และฟังก์ชั่นที่สำคัญที่ถูกใจคุณพ่อเป็นที่สุดนั่นก็คือ วีดีโอคอล สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่บ้านกับพ่อโทรวีดีโอคอลได้ยินทั้งเสียงและเห็นหน้ากันและกันให้หายคิดถึงเป็นเรื่องที่อบอุ่นหัวใจที่สุด

ที่สำคัญบรรดาร้านค้าออนไลน์เจ้าดังกำลังออกโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอยู่พอดี ต้นเดือนเงินเดือนออกพอดีด้วย จัดไปอย่าให้เสีย


รวมโปรโมชั่นมือถือต้อนรับวันพ่อ


LAZADA

กำลังมีโปรฯ November BRAND HOT HIT วันเดียวเท่านั้น กับมือถือแบรนด์ inovo ลดสูงสุด 66% แต่ต้องรีบกันแล้วเพราะโปรฯนี้แค่วันนี้วันเดียว ( 29 พ.ย. 62)


JD Central

กำลังมีโปรฯ Mobile Surprise Sale “ดีลจัดหนัก ลดจัดเต็ม” ลดสูงสุด 55% แถมผ่อน 0% นาน 10 เดือน ถึงพรุ่งนี้ 30 พ.ย. 62 มีทั้งแบรนด์ Xiaomi Mi 9T, OPPO Reno 2F, Huawei Mate 20, Huawei P30 Pro สินค้าของแท้ 100% พบของปลอมยินดีคืนเงิน 3 เท่า, ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาท, คืนสินค้าสะดวก


BANANA

โปรโมชั่น SMARTPHONE น่าซื้อ สเปคหนัก ราคาเบา ประหยัดสูงสุด 8,000 บาท พร้อมของแถมมูลค่ารวม 22,540 บาท มีสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังมาลดราคามากมายา Huawei, Xiaomi, Samsung, Vivo, Realme และ OPPO รีบหน่อยถึง 30 พ.ย. 62


Power Buy

ด่วน! วันนี้วันเดียวเท่านั้น (29 พ.ย.) ที่เพาเวอร์บายมีโปรโมชั่น Black Friday ได้จับเอาสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 10 มาลดสูงสุด 16% แถมผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้ด้วย

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโปรโมชั่นมือถือที่กำลังลดราคาอยู่ตอนนี้ สะดวกร้านไหน ถูกใจร้านใด เชิญได้เลย รับรองว่าถูกกว่านี้คงต้องรอไปช่วง 12.12 Bigsale โน่นเลยซึ่งมันก็จะเลยวันพ่อไปแล้ว ดังนั้นรีบสอยเสียตั้งแต่วันนี้ แล้วเอาไปมอบให้ Daddy ในวันพ่อกันดีกว่า สุดท้ายก่อนจากกันไปก็ขอให้คุณพ่อทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขกันให้มากๆในวันพ่อปีนี้นะครับ

อ่านเพิ่มเติม :