ซื้อผ่าน Dtac Online ส่งฟรี กับ DHL

Dtac Online Store โปรโมชั่น ส่งถึงบ้านง่ายๆ

Dtac ส่งฟรี ทั่วไทย DHL

3 วัน รอรับของได้เลย

วันนี้เรามี โปรโมชั่น ดีๆ จาก Dtac Online Store กันอีกแล้วครับ เนื่องจากว่า ฝนตก รถติด น้ำมันแพง ใครๆ เค้าก็ซื้อจากบ้านกันแล้วทั้งนั้น และหากใครสังเกตดีๆ เดี๋ยวนี้ แต่ละร้านค้า หรือบริษัทใหญ่ๆ เค้าจะมีหน้าร้าน online ให้ลูกค้าเข้ามาซื้อ และเค้าก็ส่งถึงบ้านกันแบบง่ายๆ ไม่ต้องลุ้น. เช่นเดียวกับ Dtac Online Store ที่ Store.dtac.co.th เพียงแค่สั่งสินค้าอะไรก็ได้ จากหน้าร้าน ดีแทค แบบออนไลน์ จะเป็นสินค้าโปรโมชั่น หรือ จะเป็นสินค้าราคาปกติ ค่าส่งก็ฟรี โดยที่ไม่ต้องใช้ รหัสคูปองส่วนลดของ Dtac และ Dtac เค้าใช้บริการ DHL ซึ่งเป็นบริการขนส่งระดับโลก ที่มาตรงเวลา และมี Distribution Center ทั่วไทยซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ จังหวัดไหน จะเป็นจังหวัดที่ไม่ค่อยมีร้านสินค้า Dtac ก็สั่งไปเลย ไม่ต้องจ่าย ค่าส่งสินค้าเลย แล้วรอสามวันทำการ ได้ของเลย นับว่าสะดวกมากๆทีเดียว

ข้อดีของการสั่ง Online จาก Dtac

แค่จะออกไปห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน หรือจะไป Dtac Store ไม่ว่าจะ ซีคอน, Paragon, Mega Bangna, หรือที่อื่นๆทั่วกรุงเทพ และยิ่งเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ด้วยแล้ว รับประกันว่า ถ้าขับรถไปเอง ค่าน้ำมันเกิน 50 บาท แน่นอนครับ. หรือใครอยากจะนั่งแท๊กซี่ไปซื้อ ค่ามิเตอร์ก็ต้องเกินชัวร์ๆ แต่ถ้านั่งรถเมล์ไปก็ลำบากเปล่าๆ รวมไปถึง ลูกค้า Dtac ที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้เข้ากรุงเทพฯ ร้านค้าประจำจังหวัด ก็เอาสินค้าเข้ามาช้าเหลือเกิน เวลา iPhone, iPad, หรือสินค้าอื่นๆ ออกมาใหม่แต่ละที กว่าจะได้กันก็เป็นเดือน หรือไม่ก็ต้องฝากใครซื้อที่กรุงเทพฯ แต่วันนี้แค่ 3 วัน เป็น Standard ทั่วประเทศคุณได้สิทธิ์นั้นแน่นอน!

ซื้อเท่าไหร่ถึงจะส่งฟรี?

หลายร้านค้าออนไลน์ ขณะนี้เริ่มส่งฟรี แต่วันนี้ทาง Dtac  Online Store ก็ส่งฟรีเช่นกัน  และวิธีที่ไม่ต้องจ่ายค่าส่งสินค้ามีสองวิธีด้วยกันคือ

  1. ซื้อของที่ Dtac Online Store ตั้งแต่ 0-2,000 บาท ส่งทาง ไปรษณีย์ ซึ่งนานกว่า 3 วัน
  2. ซื้อของที่ Dtac Online Store 2,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี DHL แค่ 3 วัน