คาดการณ์ก่อนเปิดตัว! รวมความพิเศษของ iPhone 11 มีอะไรใหม่บ้าง ?

จุดเด่นของ iPhone XI ที่คุณควรรู้ก่อนตัดใจซื้อ

มีกระแสฮือฮามาเรื่อย ๆ กับข่าวการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple อย่าง iPhone XI (iPhone 11) ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนก็ต้องอยากรู้ว่าไอโฟนรุ่นใหม่จะมีความพิเศษอะไรที่จะทำให้ตัดสินใจควักกระเป๋าเงินจ่าย ซึ่งวันนี้เราก็ได้คาดการณ์ความพิเศษของไอโฟนรุ่นใหม่มาบอกกันด้วยค่ะ สำหรับใครที่ลังเลว่าจะซื้อดีไหม จะได้รู้ข้อมูลและตัดสินใจถูกว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปหรือไม่?

เครดิตรูปภาพ : www.phonearena.com

กล้องหลังมีเลนส์ 3 ตัว ถ่ายภาพได้กว้างกว่าเดิม

แม้ว่าสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหลังถึง 3 ตัว จะมีให้เห็นในท้องตลาดแล้ว แต่สำหรับ iPhone XI ถือเป็นเรื่องใหม่ เพราะรุ่นที่ผ่านมายังไม่เคยมีมาก่อน แต่แม้ว่าจะมาทีหลังเจ้าอื่น เรื่องกล้องถ่ายภาพของไอโฟนก็ยังเรียกได้ว่าถ่ายสวยมาก และยิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดได้เพิ่มเลนส์เข้ามา เป็นเลนส์ Super Wide, Wide และ Wide Angle ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้กว้างมากขึ้น เก็บทุกมุมมอง พร้อมโหมดถ่ายภาพต่าง ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามา

กล้องหน้า 12 ล้านพิกเซล และรอยบากเล็กลง

iPhone XI จะได้รับการอัพเกรดกล้องหน้าจาก 7 ล้านพิกเซล เพิ่มเป็น 12 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชั่นถ่ายภาพเซลฟี่ที่ได้รับการปรับปรุงมากขึ้น ช่วยให้ภาพเซลฟี่มีความสวยไม่ต่างจากกล้องหลังทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ นอกจากนี้คาดว่ารอยบากบนหน้าจอจะทำให้เล็กลงจนไม่กวนใจขณะใช้งานอีกด้วย

A13 ชิปรุ่นใหม่ล่าสุด ใช้งานได้ไหลลื่น ประหยัดแบตเตอรี่

iPhone XI มาพร้อมชิปรุ่นใหม่ล่าสุดจากแอปเปิ้ล A13 ช่วยให้ระบบการทำงานของสมาร์ทโฟนเป็นไปอย่างไหลลื่น เล่นแล้วไม่สะดุด ไม่ว่าจะใช้งานหลายแอพพลิเคชัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่คนเคยใช้ไอโฟนจะต้องชอบ คือ ชิป A13 ยังช่วยประหยัดแบตเตอรี่มากขึ้นอีกด้วย

ปลดล็อกหน้าจอด้วย FACE ID ที่รวดเร็วกว่าเดิม

ให้ทุกการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณเป็นไปอย่างไม่สะดุด แอปเปิ้ลได้ปรับปรุงระบบปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้าที่แม่นยำและรวดเร็วกว่าเดิม และยังคงรักษาความปลอดภัยของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี แม้ว่าโทรศัพท์ของคุณจะไปอยู่กับใคร คนนั้นก็สามารถจะปลดล็อกหน้าจอได้นอกจากคุณ

รองรับระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วกว่าเดิม

จากรุ่นที่ผ่านมา หากคุณต้องการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วกว่าเดิมจะต้องซื้อสายชาร์จเฉพาะเพิ่ม แต่ iPhone XI สามารถชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วได้เลย ทำให้สะดวกต่อการใช้งานของผู้คนในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

มี 4 รุ่นให้เลือกซื้อตามความต้องการใช้งาน

สำหรับ iPhone XI ที่กำลังจะเปิดตัวในปีนี้ มี 4 ขนาดให้เลือกซื้อตามความต้องการการใช้งาน ได้แก่ iPhone XI, iPhone XIR, iPhone XI Pro, iPhone XI Max ซึ่งราคาเปิดตัวคาดว่าอยู่ที่ประมาณ $1,000 หรือเงินไทยประมาณ 31,000 บาท 

สำหรับใครที่สนใจ เตรียมตัวรอสั่งจองกับค่ายสัญญาณมือถือหรือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น AIS, Dtac, True Move H, Lazada, Shopee, JD Central, PowerBuy และอื่น ๆ โดยส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืน ลดค่าเครื่องเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตรายเดือน ลดค่าเครื่องเมื่อย้ายค่าย และรับของแถมสุดพิเศษ ซึ่งหากมีโปรโมชั่นดี ๆ เราก็จะมาอัพเดทให้ทุกคนได้ทราบกันเช่นเคยค่ะ คลิกดูคาดการณ์ผ่อน iPhone 11 กับ AIS / True / Dtac

READ MORE>>>