Home Software Games Twisted Wonderland ข้ามมิติไปสู่โรงเรียนสายดาร์กกับเกมจาก Disney ร่วมกับ Aniplex

Twisted Wonderland ข้ามมิติไปสู่โรงเรียนสายดาร์กกับเกมจาก Disney ร่วมกับ Aniplex

สาว ๆ ไม่ควรพลาดกับเกมจีบหนุ่มที่มีตัวละครต้นแบบจากตัวร้ายในดิสนีย์

อีกหนึ่งเกมมือถือที่ถูกปล่อยออกมาแล้วเป็นกระแสที่แรงมาก ๆ ในตอนนี้ และเป็นเกมที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ อย่างมากเนื่องจากตัวละครหนุ่ม ๆ ภายในเกมนี้หน้าตาดีทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นเกมที่มีตัวละครที่มีต้นแบบมาจากเหล่าวายร้ายจากดิสนีย์ โดยมีเนื้อเรื่องที่ว่าผู้เล่นถูกเรียกจากกระจกวิเศษจนไปโผล่ในอีกโลกหนึ่ง ซึ่งเราต้องร่วมมือกับบรรดาวายร้ายในโรงเรียนเพื่อหาทางกลับโลกของเราให้ได้ และต้องคอยเรียนรู้สร้างสัมพันธ์กับทุกคนอีกด้วย

รายละเอียดเกม Twisted Wonderland

เราถูกอัญเชิญมาที่โลกนี้โดยสถานะ ฮีโร่ แต่เดี๋ยวก่อนเราเป็นถูกเชิญมาอยู่ในโรงเรียนวายร้ายในฐานะฮีโร่นี่นะ ถือว่าเป็นพล็อตที่แหวกแนวมาก และผู้เล่นจะต้องฝึกฝนเวทมนตร์แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อเหล่าบรรดานักเรียนผู้ร้ายที่นี่จะคอยขัดขวางและสร้างปัญหาให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ เรียกได้ว่าถ้ากลับโลกเดิมง่าย ๆ มันจะไปสนุกอะไรใช่ไหมครับ เกมนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือใหม่น่าโดนประจำปีเลย ภายในโรงเรียนนี้จะมีหอพักด้วยกันอยู่ 7 แห่ง ทั้ง 7 แห่งนี้นั้นยังมีคอนเซปที่ไม่เหมือนกันอีกด้วยมาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

หอพักทั้ง 7 หอในเกม Twisted Wonderland

1Heartslabyul

หอพักนี้จะอยู่ในคอนเซปอลิซอินวันเดอร์แลนด์ หากใครไม่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้อาจจะเคยเห็นหนังผ่านตามากันบ้างแล้ว หรืออาจจะคุ้นเคยกับเหล่าทหารไพ่

2

Octavinelle

มาในคอนเซปของเจ้าหญิงเงือกน้อย แต่เราจะไม่เจอเจ้าหญิงในหอพักนี้นะ แต่จะเจอกับหนุ่มหล่อทั้ง 3 คนนี้ที่พักอยู่

3

SCARABIA

สำหรับคอนเซปของหอนี้แค่ใบ้ว่าตะเกียงวิเศษทุกคนก็คงจะรู้กันแล้วว่ามาในคอนเซปของ อะลาดิน นั่นเอง

4

Pomfiore

สำหรับหอพักนี้นั้นมีคอนเซปมาจากการ์ตูนที่ผมชื่นชอบที่สุดเลยนั่นคือ สโนไวท์ ครับ แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ไม่ได้เจอกับสโนไวท์นะครับ ทางเกมน่าจะมีการใส่ Easter Egg มาสักหน่อยนะ

5

SAVANACLAW

สำหรับคอนเซปของหอพักนี้คงถูกใจทาสแมวไม่น้อยเลย กับคอนเซป ไลออน คิง เป็นเพียงหอพักเดียวที่คนที่พักจะมีหูแมว

6

IGNIHYDE

หอนี้มีคอนเซปที่โคตรเท่เลยนั่นคือ เฮอร์คิวลิส รู้กันอยู่แล้วว่าถูกทำมาหลายเวอร์ชั่นด้วยกันทั้ง การ์ตูนและหนังโรง เพราะเฮอร์คิวลิสเป็นหนึ่งในตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบมาก ๆ สำหรับหลายคน

7

DIASOMNIA

มาในคอนเซปเจ้าหญิงนิทราครับ ตอบโจทย์ของกระแสหนังเรื่องมาเลฟิเซนต์ที่กำลังบูมอยู่ในตอนนี้เลย แม้หน้าตาหอนี้จะดูไม่เป็นมิตรแต่เราก็สามารถไปผูกมิตรกับหอพักนี้ได้นะ

 

บุคลากรณ์ภายในโรงเรียน

Dire Crowley

ผู้อำนวยการโรงเรียนที่ใส่หน้ากากลึกลับอยู่เสมอ แต่ก็คอยให้ความช่วยเหลือเราอยู่ตลอดเวลา

Divus Crewel

คุ้นหน้าคุ้นตากันไหมกับตัวละครนี้เพราะถูกดัดแปลงมาจากตัวละครหญิงใน 101 ดัลเมเชี่ยน หากใครนึกไม่ออกว่าเป็นยังไงให้นึกถึงผู้หญิงที่ตามล่าสุนัขลายจุดจะเอามาทำเสื้อผ้านั่นเองครับ

Mozus Trein

แม่เลี้ยงใจร้ายของซินเดอเรลล่า แต่คราวนี้มาในแบบผู้ชายแทน

Ashton Vargas

ตัวละคร Gaston จากการ์ตูนเรื่องเจ้าชายอสูร กล้ามนี่ไม่ต่างจากในดิสนีย์เลยนะเนี่ย

Sam

ตัวละคร Facilier เป็นตัวร้ายจากเรื่อง เจ้าชายกบ ผมว่าดูเท่ไปหน่อยนะครับเนี่ยเมื่อไปดูต้นฉบับ

Grim

ข้อมูลยังไม่ทราบแน่ชัดแต่ก็คงต้องเป็นหนึ่งในตัวป่วนอย่างแน่นอน ดูจากทรงแล้วนะครับ

ภาพจาก : https://twisted-wonderland.aniplex.co.jp

สำหรับเกมนี้นั้นยังไม่เป็นที่แน่นอนถึงวันเปิดตัวแต่ที่แน่ ๆ เลยก็คือยังไม่ใช่ปี 2019 นี้ครับ เพราะนี่ก็จะสิ้นปีแล้วยังไม่มีข่าวอะไรเพิ่มเติมออกมาเลย แต่ยอมรับอย่างหนึ่งคือระบบเกม Twisted Wonderland นั้นน่าสนใจมากจริง ๆ หากใครที่ต้องการมือถือที่สเปคพอสำหรับเล่นเกมนี้หาดูได้เลยที่ JD Central 11.11 ถึงแม้ว่าจะพ้นวันที่ 11 มาแล้ว แต่โปรโมชั่นลดราคาโทรศัพท์ก็ยังมีอยู่ครับ ลดหนักคุ้มค่าแน่นอนถ้าสนใจกันก็สามารถเข้าไปดูได้เลยที่เว็บไซต์ของ JD Central นี้ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่