Home Software Games Pes 2020 เกมฟุตบอลสุดฮิตจาก PC มีให้เล่นในมือถือแล้วในชื่อ E Football PES 2020 mobile

Pes 2020 เกมฟุตบอลสุดฮิตจาก PC มีให้เล่นในมือถือแล้วในชื่อ E Football PES 2020 mobile

เกมฟุตบอลสุดมันสามารถหาเล่นได้ในมือถือแล้ว

อีกหนึ่งเกมมือถือที่มีกระแสแรงมากในตอนนี้เลยก็คือเกมฟุตบอล E football pes 2020 mobile ก่อนหน้านี้เกม PES นั้นมีให้เล่นเฉพาะใน PC และ Playstation เท่านั้นแต่ตอนนี้เราสามารถเล่นในมือถือได้แล้ว โดยผู้ให้บริการอย่าง Konami ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงเลยนะครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบฟุตบอลอยู่แล้วไม่ควรพลาดเกมนี้เลยนะครับ เกมนี้รองรับทั้ง 2 เวอร์ชั่นทั้งใน iOS และ Android สำหรับรายละเอียดเกมนี้นั้นไปดูกันเลย

รายละเอียดเกม e football pes 2020 mobile

สำหรับเกมนี้หลาย ๆ คนคงจะรู้จักในชื่อของเกม PES ซึ่งทำมาในรูปแบบ PC และ Playstation ออกมาขายกันในราคาที่หลักพันขึ้น แต่ไม่เคยคิดเลยว่าเกมนี้จะถูกทำออกมาในรูปแบบมือถือด้วย และยังเปิดให้เล่นฟรีอีกตังหาก สำหรับสายเกมเมอร์ที่ชื่นชอบฟุตบอลด้วยคงจะอินไม่น้อยเลย ในส่วนของระบบเกมนั้นจะอิงเหมือนกับใน PC และ PS เกือบทุกอย่าง เว้นแต่การควบคุมที่ปกติแล้วเราจะใช้จอยหรือไม่ก็คีย์บอด แต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นการใช้มือถือของเราแทน และในส่วนของภาพในเรียกได้ว่าสวยงามไม่ต่างจากใน PC หรือ PS เลยเพียงแต่แค่หน้าจอที่เล็กเท่านั้นเอง แต่หมดปัญหาถ้าเอามือถือของเรานั้นไปเชื่อมต่อกับจอทีวีนั่นเอง และเกมนี้ยังเป็นเกมมือถือที่สามารถออนไลน์ เพื่อที่จะแข่งกับเพื่อนและผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย สำหรับใครชื่นชอบการแข่งขันแบบ Real-time คงจะถูกใจไม่ใช่น้อยเลย

สรุปเกม e football pes 2020 mobile

สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล และชื่นชอบการเล่นเกมกีฬาอยู่แล้ว เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ตอบโจทย์สำหรับผู้เล่นในสายนี้ เพราะเกมนี้ส่วนใหญ่เล่นทั้ง Fifa และ PES นั้นล้วนแล้วแต่ระบบการเล่นก็จะคล้าย ๆ กันหมด ก็เกมกีฬาหนิเนอะจะให้นักฟุตบอลถือปืนไล่ยิงกันก็คงไม่ได้ และสำหรับตัวผมนั้นชื่นชอบกีฬาและชอบเล่นเกมแล้วด้วยก็ไม่พลาดที่จะโหลดเกมนี้มาเล่นอย่างแน่นอน อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญเลยก็คือในตัวเซิฟเวอร์ของเกมในช่วงนี้นั้นหลุดบ่อยบางทีก็เข้าไม่ได้ ตอนแรกผมคิดว่าเกมแบบนี้คงจะได้คะแนนเกือบ ๆ 5 คะแนนใน App Store และ Google Play แต่คะแนนของเกมนี้นั้นอยู่ประมาณ 4.1 แต่ก็ถือว่าเป็นคะแนนที่น่าพอใจอยู่สำหรับเกมนี้นั้นคอฟุตบอลไม่ควรพลาดครับ

ดาวน์โหลดสำหรับ iOS คลิก

ดาวน์โหลดสำหรับ Android คลิก

สำหรับเกมนี้นั้นค่อนข้างที่จะกินสเปคและพื้นที่อยู่พอสมควร เพราะเป็นเกมใหญ่ โดยส่วนตัวผมแล้วถ้าเลือกที่จะซื้อโทรศัพท์ใหม่สักเครื่องแล้วคงจะเลือกให้มันดีทีเดียวไปเลยใช้ได้เป็นปี ๆ ก็ยังทนและตอนนี้ iPhone 11 ออกมาใหม่ด้วย อีกไม่นานผมคิดว่าผมต้องจัดอย่างแน่นอน โปรโมชั่น iPhone 11 ของ Lazada นั้นยังลดจัดหนักกันอย่างมากอีกด้วย ผมก็เล็ง ๆ ไว้แล้วเหมือนกันแต่ตอนนี้เงินเดือนยังไม่ออกไม่งั้นผมสั่งจองไปแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญเลยก็คือการแบ่งเวลาเล่นเกมให้พอดี ไม่เช่นนั้นอาจมีผลเสียต่อสุขภาพได้ ด้วยความเป็นห่วงจาก Promotion

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version