Home Software Games Nintendo Switch OLED เข้าไทย โมเดลใหม่ ขนาด 7 นิ้ว หน้าจอ OLED

Nintendo Switch OLED เข้าไทย โมเดลใหม่ ขนาด 7 นิ้ว หน้าจอ OLED

เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch OLED

วางจำหน่าย Nintendo Switch OLED รุ่นใหม่ ราคา 350 ดอลลาร์

นาทีแห่งการรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว! สำหรับเครื่องเกมของบริษัทผู้ผลิตเกมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่อยู่กับผู้เล่นทั่วโลกมายาวนานอย่าง “Nintendo” เพื่อน ๆ คงจะทราบข่าวดีกันมาบ้างแล้วสำหรับ งานเปิดตัว Nintendo Switch รุ่นใหม่เครื่องไฮบริด ที่มาพร้อมกับหน้าจอในตัวเครื่องแบบ OLED ความละเอียด 720p ขนาด 7 นิ้ว (รุ่นเดิม 6.2 นิ้ว) ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งในช่วงโควิด – 19 ระบาด ต้องกักตัวอยู่บ้านเหงา ๆ ไม่มีอะไรทำ เครื่องเล่นเกม Nintendo สามารถตอบโจทย์ที่สุด สำหรับสายเกมอย่างเรา

ล่าสุด! Nintendo Switch OLED รุ่นใหม่ วางจำหน่าย 8 ตุลาคม ในราคา 350 ดอลลาร์ ทำเอาสายเกมอย่างเราเตรียมเสียเงินอีกแล้ว เนื่องจากข่าวลือจากหลายเว็บไซต์ที่ออกมาพูดถึงเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ Nintendo Switch OLED ว่าเจ๋งกว่ารุ่นก่อน ๆ ทั้งตัวเครื่องภายในเครื่อง เหมือนใหม่หมด งานนี้โปรโมชั่นส์เราพลาดได้ไง ที่จะมาอัพเดทราคาเข้าไทย พร้อมวันวางจำหน่าย รวมถึงสเปกเครื่องต่าง ๆ เรามาดูไปพร้อม ๆ กัน ดังนี้

รุ่นใหม่ล่าสุด Nintendo Switch OLED

Nintendo Switch OLED ดีอย่างไร

รุ่นใหม่ล่าสุด Nintendo Switch OLED มาพร้อมขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว หน้าจอแบบ OLED ความละเอียด 720p รองรับความละเอียดที่ 1080p เมื่อเชื่อมต่อกับทีวี ภายในตัวเครื่อง Nintendo Switch OLED ทำงานโดยใช้ชิปของเอ็นวิเดีย (Nvidia) แต่…ไม่ได้บอกละเอียดชัดว่าเป็นรุ่นใด หน่วยความจำ 64GB ใช้งานยาวนานอึดทน พร้อมแบตเตอรี่รองรับการเล่นเกมได้นานสูงสุดที่ 9 ชั่วโมงเท่ากับ Nintendo Switch รุ่นก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ Nintendo Switch OLED ยังมาพร้อมกับระบบเสียงที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และขาตั้งที่สามารถปรับระดับได้ตามต้องการ มีพอร์ต LAN ภายในตัว มอบความสะดวกสบายและเพิ่มพื้นที่จัดเก็บในเครื่องขึ้นมาเป็น 64GB

สำหรับรุ่น Nintendo รุ่นใหม่ถือเป็นโมเดลที่ 3 ของซีรีส์ Switch ซึ่งก่อนหน้านี้โมเดลล่าสุดที่วางจำหน่ายไปเป็น Nintendo Switch Lite รุ่นราคาประหยัดที่วางจำหน่ายไปในปี 2019

วิดีโอเพิ่มเติม Nintendo Switch OLED

เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch OLED ราคาเท่าไหร่?

Nintendo Switch OLED จะวางจำหน่ายวันแรก 8 ตุลาคมนี้ ในราคา 350 ดอลลาร์สหรัฐฯ คิดเป็นเงินไทยราว 12,000 บาท มี 2 สีให้เลือกได้แก่ สีขาว และสี Neon Red / Blue

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอว่า เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch OLED จะเข้าไทยเมื่อไหร่ บอกได้เลยว่าไม่นานเกินรออย่างแน่นอน คาดว่าน่าจะเร็ว ๆ นี้

Nintendo Switch OLED

ข้อดี – เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch 

  • ขนาดเล็ก พกพาสะดวก สามารถเล่นเกมได้ทุกที่ เพียงหยิบ Nintendo Switch ไปวางบนแท่น Docking ภาพของเกมก็จะไปแสดงบนหน้าจอทีวีทันที
  • เครื่องเล่นเกมไม่มีการล็อกโซนประเทศ สามารถดาวน์โหลดเกมได้จากทุกโซนอย่างอิสระ
  • Joy-Con สามารถถอดประกอบใช้งานได้ทุกรูปแบบการเล่นเกม
  • สายชาร์จเป็นสาย USB Type-C ที่สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต
  • Nintendo Switch มีเกม First-party ให้เล่นหลากหลาย

สำหรับเรื่องราคาวางจำหน่ายในไทย รวมถึงวันจำหน่ายที่แน่ชัด หากมีข่าวสาร หรือ ข้อมูลเราไมาพลาดที่จะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้รู้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าลืมติดตาม รับรองว่าคุณจะไม่ตกเทรนด์ สายเกมอย่างเราต้องจัดสักหน่อยแล้ว เตรียมเงินให้พร้อมวางจำหน่ายเมื่อไหร่เราไปลุยพร้อมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม