Mabinogi: Fantasy Life เกม MMORPG สุดแฟนตาซีพร้อมเปิดให้เล่นแล้วและยังรองรับภาษาไทยอีกด้วยนะ

Mabinogi: Fantasy Life เกมแฟนตาซีมาใหม่สุดฮิตวันนี้มาเปิดที่ไทยแล้ว

เกมเมอร์ทุกคนคงรู้จักค่ายเกมอย่าง Nexon กันเกือบทุกคน เพราะหลาย ๆ คนคงต้องเคยเล่นเกมของค่ายเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเกมของค่ายนี้นั้นต้องยอมรับเลยว่าทำได้ดีทุกเกมเลย และในตอนนี้เกมจากค่าย Nexon อย่าง Mabinogi: Fantasy Life สามารถเล่นในไทยได้แล้วโดยที่พิเศษเลยจริง ๆ ทำให้รู้ว่าต่างประเทศนั้นให้ความสำคัญกลับประเทศไทยขนาดนั้นเพราะตัวเกมได้มีภาษาไทยภายในเกมอีกด้วยนับว่าดีมากสำหรับคนที่ขี้เกียจแปลภาษาอังกฤษ หรือภาษาอังกฤษไม่แข็ง ก็สามารถเล่นแล้วเข้าใจระบบเกมได้อีกด้วย แม้เกมนี้จะไม่โฆษณาบ่อยเท่า Rise of Kingdoms แต่เชื่อเถอะว่าสนุกไม่แพ้กันแน่นอน แต่อย่าเล่นเกมกันเกินพอดีนะเดี๋ยวเสียสุขภาพเอาได้ นอกจากนี้เกมยังสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์มือถือได้อีกนะ และเรามาดูกันดีกว่าว่าเกมนี้เป็นยังไงกันบ้าง

รายละเอียดเกม Mabinogi: Fantasy Life

Mabinogi: Fantasy Life เป็นเกมแนว MMORPG โดยรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นระบบ Level ให้ได้เก็บกันและความหลากหลายของเกมนี้เลยก็คือระบบสร้างตัวละคร โดยระบบสร้างตัวละครของเกมนี้นั้นจะมีให้เลือกทั้งอายุของตัวละครหน้าตาและเพศ โดยบางเกมจะไม่สามารถเลือกเพศได้เพราะจะล็อคเพศกับอาชีพนั่นเอง และสายอาชีพของเกมนั้นมีให้เลือกมากกว่า 10 คลาสเลยด้วย ทั้ง สายยิงไกลอย่างธนู พ่อมดอย่างนักเวทย์ หรือจะเป็นสายต่อสู้ระยะประชิดอย่าง นักดาบ,นักมวย และมีอื่นอีกมากมายเลยให้ได้ไปเลือกกัน  ภายในเกมนั้นจะมีกิจกรรมให้กับผู้เล่นมากมายเลยด้วยตัวอย่างเช่น

กิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกม

  • การตัดขนแกะทำเสื้อผ้า จะเอาเสื้อผ้าไปขายหรือเก็บไว้ใส่เองก็ได้ทั้งนั้น
  • สำหรับคนชื่นชอบการทำฟาร์มเกมนี้จะทำให้เราได้เป็นเกษตรกรอีกด้วยเพราะมีการปลูกผัก เลี้ยงสัตว์
  • นอกจากนี้แล้วใครที่ชื่นชอบการทำอาหารเกมนี้ก็ตอบโจทย์อีกด้วยเพราะสามารถทำอาหารเมนูต่าง ๆ ภายในเกมได้
  • ระบบบ้านในเกมนี้ก็มีนะ สำหรับใครที่ต้องการมีบ้านสวย ๆ ไว้อวดเพื่อนในเกมก็สามารถตกแต่งพื้นที่ภายในบ้านของเราได้อย่างอิสระเลย
  • หรือจะปล่อยการพายเรือคานูออกไปตามหาสมบัติตามท้องทะเล จะพักผ่อนไปกับสายน้ำกันดีนะ
  • สำหรับคนที่ชื่นชอบความท้าทายทำของมาทั้งที่ขอบวกหน่อย เกมนี้จะมีระบบลงดันเจี้ยน และเรดบอสที่ต้องใช้ความสามัคคีและฝีมือของผู้เล่นในปาร์ตี้ร่วมใจกันเพื่อผ่านบอสไปให้ได้
  • ตีมอนสเตอร์เบื่อแล้วอยากตีคนบ้าง เกมนี้ก็สามารถ PVP กับคนอื่นได้อีกด้วยนะใครที่ชื่นชอบการต่อสู้ต้องจัดกันหน่อยแล้ว
  • กิจกรรมในเกมยังมีอีกเยอะแยะมากมายเลยอย่าง การจัดปาร์ตี้คอนเสิร์ต,การเต้นรำ,การพักผ่อนริมทะเล อื่น ๆ อีกมากมาย

และสำหรับใครที่เหงาอยู่ละก็โหลดเกมนี้มาไม่มีเหงาแน่นอน เพราะเกมนี้คุณจะได้พบกับมิตรภาพดี ๆ มากมายภายในเกม หรือแม้แต่คุณอาจจะได้เจอเนื้อคู่สักคนหนึ่งที่มีอะไรตรงใจกันภายในเกมนี้ก็ได้นะ สำหรับใครที่มีเกมนี้แล้วอยากหาเกมอื่นเล่นควยคู่กันไปด้วยลองดูในแนะนำ 5 เกมเล่นเพลิน ๆ ของเราได้นะ

บรรยากาศภายในเกม

โหลดเกมได้ที่นี่

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเนี่ยกับเกม Mabinogi: Fantasy Life อาจจะดูแบ๊ว ๆ ไปหน่อยสำหรับหลาย ๆ คนแต่สำหรับผมแล้วเมื่อลองไปสัมผัสดูแล้วทำให้รู้สึกสนุกอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่ผมเอาแต่ท้า PVP คนอื่นทั้งนั้นเลย สำหรับใครคนไหนที่กำลังมองหาเกมแก้เบื่อกันอยู่ละก็ Mabinogi: Fantasy Life เป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรหามาลองเล่นกันดูนะ นอกจากมีเกมดี ๆ เล่นกันแล้ว คงจะหนีไม่พ้นที่จะต้องหามือถือที่สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไม่มีสดุด ภาพในหัวอาจเป็นมือถือที่ราคาหลักหมื่น ผมขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นลองมาดูนี่ก่อนไหม มือถือราคาไม่เกิน 10,000 แต่คุณภาพเกินหมื่นแน่นอน มือถือนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย โดยสามารถซื้อได้ที่ Lazada,Shopee และ JD Central นอกจากนี้ยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วยนะ นับว่าคุ้มจริง ๆ แล้วเดี๋ยวเรามาเจอกันในเกมนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่