สมัคร Apple Arcade ราคาเท่าไหร่ ? มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

แฟนเกม Apple ห้ามพลาด!! เพิ่มตัวเลือกจ่ายรายปีสุดคุ้ม

Apple Arcade คือ บริการเกมของ Apple แบบสมัครสมาชิกจ่ายค่าบริการ ที่มีเกมใหม่และเกมเอ็กซ์คลูซีฟให้เล่นกว่า 100 เกม เพื่อดาวน์โหลดเกมใน App Store มาเล่นแบบไม่จำกัด ทั้งบน iPhone, iPad, iPod touch, Mac และ Apple TV โดยเริ่มให้บริการในเดือนกันยายนที่ผ่านมา

สมัคร Apple Arcade ราคาเท่าไหร่ ? มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

สำหรับค่าบริการสมัครสมาชิกเกมเปิดตัวบน App Store ในราคา 99 บาทต่อเดือน ทำให้แฟนเกมทั้งหลายติดใจกับบริการตัวนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเกมบน Apple Arcade ทุกเกมจะสามารถเล่นได้แบบออฟไลน์ และหนึ่งสมาชิกสามารถแชร์ให้คนในครอบครัวเล่นได้สูงสุดถึง 6 คนผ่าน Family Sharing ทำให้สมาชิกทั้งครอบครัวสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมสุดเจ๋งบน Apple Arcade ได้อย่างไม่จำกัด โดยไม่มีโฆษณาหรือการซื้อเพิ่มเติม

ล่าสุดทาง Apple ได้เพิ่มทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้ใช้ที่สนใจสมัคร Apple Arcade แบบเหมาจ่าย ด้วยการเพิ่มทางเลือกราคาให้สมัครสมาชิกในแบบราคารายปี โดยจ่ายเพียง 989 บาท (จากปกติต้องจ่าย 1,188 บาท) ซึ่งหมายถึง Apple ช่วยให้สมาชิกประหยัดเงินไป 199 บาท เหมือนให้เล่นฟรีถึง 2 เดือนเลยทีเดียว

**ตามปกติแล้วสำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก หรือทดลองใช้ ( Apple Arcade เปิดทดลองเล่นฟรีหนึ่งเดือน) จะไม่มีตัวเลือกราคาแบบรายปีให้เลือกจ่ายกัน ฉะนั้นต้องลองทดลองใช้ก่อน ถึงจะมีให้เลือกสมัครแบบรายปี มิเช่นนั้นจะมีแต่ให้สมัครแบบรายเดือนในราคา 99 บาทเท่านั้น และหากหมดช่วงทดลองใช้ หรือไม่ต่ออายุสมาชิกแล้ว ก็ยังสามารถเล่นเกมทั้งหมดที่เคยดาวน์โหลดมาทั้งหมดได้อยู่ เพียงแต่ไม่สามารถโหลดเกมใน Apple Arcade มาลงเครื่องเพิ่มได้อีกเท่านั้น

ทั้งนี้หากใครเป็นสายเกมตัวจริงบอกเลยว่าห้ามพลาดบริการดี ๆ อย่าง Apple Arcade ที่จะให้คุณสามารถเข้าถึงเกมที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่แบบไร้ขีดจำกัด โดยเกมบนทั้งหมดได้ออกแบบผ่านผู้พัฒนาที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดในโลก ทำให้เกมมีเนื้อเรื่องน่าติดตาม ภาพสวยงาม และเพลงไพเราะ เพื่อปลดปล่อยจินตนาการของผู้เล่นได้เล่นทุกเกมอย่างเต็มรูปแบบ


Apple Arcade รองรับแพลตฟอร์ม iOS หรือ OSX ผู้ใช้ที่ใช้ระบบ Android ไม่สามารถใช้บริการนี้ได้นะ หากอยากเล่นเกมสุดคุ้มอย่างเต็มรูปแบบ สามารถมองหา iPhone ในราคาสุดคุ้มมาใช้ดูกัน เพราะตอนนี้ทาง Power Buy มีโปรโมชั่น iPhone 11 และ iPhone 11 Pro ลดราคา ให้คุณซื้อเครื่องในราคาประหยัดกว่า 1,390 บาท และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้เลย

Read More