Home Software Games Heir of Light เกม RPG สายมืด ฉลองครบรอบเปิดเกมในไทยครบ 1 ปี

Heir of Light เกม RPG สายมืด ฉลองครบรอบเปิดเกมในไทยครบ 1 ปี

เกม RPG มือถือ กิจกรรมเฟสบุ๊ค เปิดเกมครบแล้ว 1 ปี

เกมมือถือแนว RPG ที่มีระบบอาชีพต่าง ๆ ต่อสู้กันเป็นทีมในช่วงนี้ไม่ได้หาเล่นกันได้ง่าย ๆ แต่วันนี้จะมาแนะนำหนึ่งเกมที่มาในธีมแฟนตาซีแบบดาร์ก ๆ มีคอนเซปท์และกราฟิกที่สวยงามไม่อายใคร แถมยังได้รับเสียงชื่นชมเยอะอีกด้วย เกมนั้นคือ “Heir of Light” ซึ่งเกมเปิดให้บริการในไทยครบรอบ 1 ปีแล้ว

เกมมือถือ RPG สุดแฟนตาซีที่อยากแนะนำให้เล่น

“Heir of Light” เปิดให้บริการโดยค่าย Gamevil Thailand เป็นเกม RPG ในธีมเทพนิยายแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมสูงในโซน SEA (อาเซียน) เกมนี้จะให้บรรยากาศมืดมนแบบเดียวกับ Dark Soul และ Bloodborne บวกกับดีไซน์ตัวละครที่สวยงามสไตล์ยุโรปโกธิค ทำให้ใครชอบคอนเซปท์ดาร์ก ๆ ตามไลท์โนเวลหรือเกมแฟนตาซีต่าง ๆ น่าจะถูกใจเกมนี้ได้ไม่ยาก แน่นอนว่ากราฟิกเกมทำได้ดีด้วย ไม่ดูแล้วอึดอัดงานเผาอย่างแน่นอน และยังมีการตัดสลับคัทซีนเมื่อมีการใช้ท่าพิเศษอีกด้วย

ส่วนเกมเพลย์นั้นคือรูปแบบ RPG ที่คุณจะต้องจัดทีม 4 คนเพื่อออกตะลุยมอนเสตอร์สุดอลังการ ตัวละครในเกมจะแบ่งเป็นธาตุประจำตัวควบคู่ไปกับคลาสประจำตัว การเลือกตัวละครเข้าทีมจึงต้องคำนึงถึงปัจจัยทั้งสองอย่างนี้ โดยเฉพาะเรื่องธาตุและการแพ้ทางกันที่เกมนี้เน้นย้ำอย่างยิ่ง ระหว่างเกมเรายังสามารถอัพเกรดพลังระหว่างต่อสู้ได้หลายระดับขั้น สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจไว้อีกอย่างคือเกมนี้เน้นการล้มมอนสเตอร์เพียงไม่กี่ตัวใน 1 ด่าน เกมจึงเน้นการประสานงานระหว่างทีมเพื่อกำจัดเป้าหมายให้เร็วที่สุด

“Heir of Light X Summoners War” กิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปีของเกมนี้

การร่วมสนุกของเกมนี้ก็ไม่ยาก เพียงแค่กดไลค์ แชร์ และคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมที่มีวิดีโออัพเดทแพทช์ Update 3.0 พร้อมกรอกข้อมูลใน Google Form ในลิงค์บนโพสต์ของเพจ Heir of Light ตั้งแต่วันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีเงื่อนไขรางวัลดังนี้

  • ยอดไลค์ แชร์ และคอมเมนต์ครบ 100 รับรางวัล 100 ตะเกียง
  • ยอดไลค์ แชร์ และคอมเมนต์ครบ 200 รับรางวัล 500 ตะเกียง
  • ยอดไลค์ แชร์ และคอมเมนต์ครบ 300 รับรางวัล 1,000 ตะเกียง

“Heir of Light” จัดเป็นเกม RPG บนมือถือที่น่าเล่นมาก ๆ เกมหนึ่งเลยทีเดียว ใครที่เบื่อเกมกระแสหลักที่เห็น ๆ กันอยู่ตอนนี้ เกมนี้น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่ดีในช่วงนี้ เพราะเกมดีค่อนข้างได้รับเสียงชื่นชมเยอะ แถมกำลังจะอัพเดทให้แถมยังฉลองครบรอบ 1 ปีพอดี และมีกิจกรรมแจกไอเทมอย่างอื่นอีกด้วย ยังไงก็ลองเข้าไปดูได้ที่เพจ Heir of Light กันได้เลย

   อ่านเพิ่มเติม   

Exit mobile version