Home Software Games Fifa online 4 ลุยกิจกรรม Halloween สายฟรีไม่ควรพลาด

Fifa online 4 ลุยกิจกรรม Halloween สายฟรีไม่ควรพลาด

ฮาโลวีนนี้ไม่มีหลอนกับกิจกรรมแจกหนักจาก               Fifa Online 4

Fifa online 4 เกมฟุตบอลสุดฮิตที่สามารถเล่นฟรีได้ที่ Garena ก่อนอื่นสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลแล้ว เกมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่ทุก ๆ คนต้องเคยเล่นหรือเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว และเกมนี้ยังจัดการแข่งขันอีกหลายครั้งด้วยกันขนาดที่ทีมชาติไทยคว้าแช้มป์โลก ของเกมนี้เลยนะครับ เป็นที่น่ายินดีให้กับประเทศไทยจริง ๆ เลยนะครับเนี่ย

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าสำหรับกิจกรรม Halloween ใน Fifa Online 4 นั้นสำหรับผมที่เล่นเกมนี้อยู่ประจำก็กดรับไปหลายรอบแล้ว นับว่าคุ้มสุด ๆ เหมาะสำหรับสายฟรีมาก ๆ เลยด้วย สำหรับใครที่อยากเติมเงินละก็สามารถเติมได้เลยที่ทาง Garena และกิจกรรม Halloween นี้จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

กิจกรรม Halloween

กิจกรรมในปีนี้จะมีสองกิจกรรมด้วยกันหลัก ๆ โดยจะแบ่งเป็นสำหรับสายฟรีและสายที่เติมเงิน แต่ไม่ต้องน้อยใจไปหรอกครับเพราะว่าของไม่ได้ห่างกันมากนักไปกันที่กิจกรรมแรกกันเลย

HAUNTED ROOM ห้องปริศนา ท้าคืนฮัลโลวัน

  • กิจกรรมนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมากเพียงแค่คุณกดรับ GHOST COIN (สามารถกดรับได้ 2 ครั้งต่อวัน) โดยกดไปที่ปุ่ม “กดรับ” เลยภายในหน้านั้น

  • โดยเมื่อกดแล้วจะมีเหมือนกับภารกิจขึ้นมาให้ทำ โดยจะเป็นภารกิจง่าย ๆ เมื่อทำภารกิจเสร็จก็จะได้รับ GHOST COIN ในส่วนของ GHOST COIN นี้จะเป็นสิ่งที่ให้เราเล่นกิจกรรมนั่นเอง (สามารถเติมเงินเพื่อซื้อเหรียญ GHOST COIN ได้)

  • ในส่วนกิจกรรมที่ต้องใช้ GHOST COIN นั้นให้เราเลื่อนมาที่ด้านล่างของหน้าจอจะเจอ แผ่นกระดานรูปสี่เหลี่ยมอยู่ วิธีเล่นง่ายเพียงแค่กดปุ่ม “เล่น 1 ครั้ง” “เล่น 10 ครั้ง” “เล่น 100 ครั้ง” (ถ้ามีเหรียญเดียวกดเล่น 100 ครั้ง ไม่ได้นะครับ) และจะทำการสุ่มตัวเลขเพื่อให้เหรียญได้เดินตามตาราง และเราจะได้รับของรางวัลตามตารางที่เหรียญไปตกใส่

 

GRAVEYARD สุสานต้องห้าม…พลาด

ในกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ทได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยากเลยนะครับอารมณ์คงจะเหมือนการล็อกอินรายวัน โดยเมื่อคลิกเข้าไปแล้วจะเจอหน้ากล่องสมบัติ เราจะสามารถรับได้ 1 กล่องต่อวันเท่านั้น เลือกที่กล่องด้านล่างนะครับ สำหรับกล่องบนจะเป็นกล่องที่จะต้องซื้อกุญแจเปิดนั่นเองกดไปที่คำว่า “รับรางวัล” เพียงเท่านี้ก็ได้รับรางวัลแล้วง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมครับ ใครที่ยังไม่มีเกมก็อย่าลืมไปดาวน์โหลดกันนะ

เงื่อนไขกิจกรรม

  • กิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น
  • ผู้เล่นต้องล็อกอิน FO4M (มือถือ) เพื่อใช้สิทธิ์รับไอเทมบนเว็บไซต์
  • ต้องกดรับรางวัลภายในเวลาที่กำหนดของแต่ละวันเท่านั้น
  • ผู้เล่นที่ปลดล็อกกล่องทองคำ จะสามารถรับได้ทั้งกล่องเงินและกล่องทองคำ
  • รางวัลจะทำการรีเซ็ตทุกวันเวลา 23.59 น ของทุก ๆ วัน

คลิกเพื่อร่วมกิจกรรม

สำหรับใครที่เล่นเกม Fifa Oniline 4 อยู่เป็นประจำแล้วละก็ไม่ควรพลาดกิจกรรมแจกของแบบนี้เลยนะครับเนี่ย และเกมสนุกแจกของก็เยอะแบบนี้ถ้าพลาดแล้วจะเสียดาย และเป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วนะครับว่าเกมนี้เป็นเกมที่ไม่ใช้คีบอร์ดก็จอยเล่น ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เล่นเกมดี ๆ อยู่ละก็สามารถหาซื้อสินค้าเกมมิ่งได้เลยที่ Lazada เพราะมีส่วนลดมากมายที่มานำเสนอให้ชาวเกมเมอร์ได้ซื้ออย่างจุใจกันไปเลย สำหรับใครที่สนใจโค้ดส่วนลดจากทาง Lazada ไปใช้กันฟรี ๆ สามารถไปดูได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นใหญ่ ๆ ด้านล่างได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่

Exit mobile version