AxE : Alliance VS Empire เกมมือถือใหม่ล่าสุด ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรี!!

ads

เกมเก็บเลเวล สงครามสองอาณาจักร เริ่มวันแรก 21 กุมภาพันธ์นี้

ปัจจุบันเกมมือถือยังได้รับความนิยมสูงในหมู่เกมเมอร์ทุกระดับ เกม MMORPG ถือเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมสูงมาตั้งแต่อดีต ในตอนนี้ประเทศไทยกำลังจะมีเกมใหม่มาให้ลองเล่นกัน นั่นคือ AxE : Alliance VS Empire ซึ่งเป็นเกมที่ได้กระแสตอบรับดีในโซนเอเชีย มาดูกันว่าเกมนี้มีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง

“AxE : Alliance VS Empire” เกมนี้น่าสนใจอย่างไร

“AxE” เป็นเกม MMORPG โดยค่าย Nexon ที่มีเกมดังอยู่ในค่ายหลายเกม เช่น Maple Story, Tree of Savior, Point Blanker : Striker และอีกมากมาย เกมนี้เป็นเรื่องราวของสองอาณาจักรที่มีความเชื่อแตกต่างกัน โดย Alliance (พันธมิตรกาลานอส) คือฝั่งที่เชื่อว่าพระเจ้าเป็นผู้นำภัยพิบัติมาสู่โลก จึงต้องการผนึกเทพเจ้าไว้ ส่วน Empire (จักรวรรดิ์ดาร์คคาน) คือฝั่งเชื่อว่าความสงบสุขที่พระเจ้าสร้างกำลังถูกคุกคาม จึงต้องออกมายับยั้งอีกฝ่าย เนื้อเรื่องปูมาขนาดนี้ แน่นอนว่ามี PVP ระหว่างฝ่ายให้ซัดกันอย่างแน่นอน

ตัวละครในเกม AxE นั้นจะแบ่งเป็นฝ่ายละ 3 คลาส ฝ่าย Alliance จะมี Titan, Blademaster และ Archer ส่วน Empire จะมี Warrior, Mage และ Valkyrie โดยแต่ละคลาสจะแบ่งหน้าที่เป็น Tank, Damage Dealer และ Support ส่วนรูปแบบเกมก็เป็นแบบสไตล์ MMORPG มีการอัพสเตตัสและสกิล การทำเควส แมพและดันเจี้ยน รวมไปถึงโหมดเกม PVP ที่ถือเป็นจุดเด่นให้เล่นมากมาย ที่สำคัญคือกราฟฟิกของเกมนี้ที่ไม่ใช่เล่น ๆ เพราะสร้างจากกราฟิกระดับเดียวกับเกมบนเครื่องคอนโซลเลยทีเดียว

ดังนั้นตอนนี้ใครที่อยากหาเกมใหม่ ๆ เล่น โดยเฉพาะคอเกม MMORPG ทั้งหลาย AxE ดังนั้นตอนนี้ใครที่อยากหาเกมใหม่ ๆ เล่น โดยเฉพาะคอเกม MMORPG ทั้งหลาย AxE : Alliance VS Empire ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีและน่าเชื่อถือ เพราะกระแสตอบรับในโซเชียลมีเดียถือว่าทำได้ดีมาก ซึ่งมีเกมมือถือน้อยเกมนักที่จะทำได้ถึงขั้นนี้

ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรี เปิดเกม 21 กุมภาพันธ์นี้

“AxE : Alliance VS Empire” จะเปิดให้บริการในประเทศไทยโดยค่าย Nexon ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป แน่นอนว่าต้องมีกิจกรรมเอาใจเกมเมอร์ก่อนได้สัมผัสเกมจริง เริ่มตั้งแต่กิจกรรมแชร์โปรโมทเกมให้ถึงยอดที่กำหนด เชิญชวนลงทะเบียนล่วงหน้า และเลือกฝ่ายที่คุณชื่นชอบเพื่อรับรางวัลลงทะเบียนฟรี นอกจากนี้ยังมีข้อมูลและกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกหลายอย่างตั้งแต่เกมยังไม่เปิดให้บริการอีกด้วย

อย่างที่บอกไปแล้วว่าเกมมือถือที่มียอดสถิติที่ดีบนโซเชียลมีเดีย เกมมักจะมีแนวโน้มว่าน่าสนใจกว่าเกมอื่น AxE ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่โปรโมทและได้ผลตอบรับที่ดีมากเกมหนึ่ง ดังนั้นใครอยากเล่นเกม MMORPG ใหม่ ๆ สามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร ศึกษาข้อมูลเกม และลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรีได้ที่เพจ AxE : Alliance VS Empire และเว็บไซต์ axe.nexon.com

   อ่านเพิ่มเติม