Home Software Games 7 เกมมือถือใหม่น่าเล่นปี 2020 ที่ต้องโหลดวันนี้

7 เกมมือถือใหม่น่าเล่นปี 2020 ที่ต้องโหลดวันนี้

อัพเดทและแนะนำเกมมือถือใหม่ปี 2563

นับวันเกมมือถือยิ่งมีอิทธิพลกับไลฟ์สไตล์การเล่นเกมของเรามากขึ้น จนปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมมือถือกลายเป็นแพลตฟอร์มหลักในการเล่นเกมของใครหลายคนไปแล้ว ในปี 2020 นี้นอกจากเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงแบบสุดๆ แล้ว ฝั่งเกมมือถือเองก็ฮอตฮิตน่าเล่นไม่แพ้แต่อย่างใด มาอัพเดทกันหน่อยดีกว่าว่าช่วงนี้มีเกมไหนน่าสนใจบ้าง

BnB Mobile

BnB ถือได้ว่าเป็นเกมวางระเบิดชื่อดังในอดีตจากค่าย Nexon ที่ย้อนกลับมาให้เกมเมอร์รุ่นเก่าได้สัมผัสอีกครั้ง โดยเกมนี้เป็น 1 ใน 5 มินิเกมของ Crazy Arcade ครั้งนี้กลับมาให้เล่นวางระเบิดน้ำสุดน่ารักและชุ่มช่ำแล้วบนมือถือวันนี้ ใครคิดถึงตัวละครน่ารักของซีรี่ส์เกม Crazy Arcade แล้วล่ะก็นี่คือโอกาสดีแล้ว เล่นได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android

Cyber Hunter

เกมแนว Battle Royale บนมือถือจากค่าย NetEase Games ที่กำลังมาแรงมากที่สุดเกมหนึ่งในขณะนี้ ด้วยธีมของเกมที่จับแนวไซไฟ (Sci-Fi) อย่างเต็มตัว ฟีเจอร์และเกมเพลย์ที่รวมข้อดีจากเกม BR หลาย ๆ เกมมารวมไว้ได้อย่างลงตัว และสิ่งที่เกมอื่นยังขาดไปเช่นระบบ Customize ตัวละครได้อย่างละเอียดยิบ ทำใหเกมนี้น่าจะทำให้บางคนหันมาจับเกม BR บนมือถือบ้างก็เป็นได้

TS Online Mobile

เปิดตัวไปแล้วสด ๆ ร้อน ๆ กับเกมออนไลน์แนว Turn-Based ธีมสงครามจีนที่ฮิตติดลมบนอย่างมากเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ตอนนี้ค่ายเก่าเจ้าเดิมอย่าง Playpark ก็นำเกมนี้กลับมาให้หวนรำลึกความคลาสสิคอีกครั้งบนเวอร์ชั่นมือถือ สามารถเล่นได้แล้วบนระบบ iOS Testflight และระบบ Android APK ที่เว็บไซต์ของ TS Online Mobile

Bleach Mobile 3D

จากการ์ตูนโชเน็นยอดนิยมจากค่าย Jump สำนักพิมพ์ Shueisha สู่เกมมือถือเกมลิขสิทธิ์แท้ล่าสุดในปี 2019 นี้กับเกมมือถือ MMORPG เราจะต้องทำภารกิจเพื่อเคลียร์เนื้อเรื่อง ปลดล็อกตัวละคร และอัพเกรดตัวละครที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดีให้เก่งขึ้นเรื่อย ๆ เพิ่งเปิดตัวไปแล้วเมื่อช่วงมีนาคมที่ผ่านมาโดยค่าย Siamgame ใครเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ต้องบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เล่นได้ก่อนแล้ววันนี้บนระบบ Android

Overhit

เคยนำเสนอเกมนี้ไปแล้วว่าน่าจะเป็นเกมที่จะได้เล่นในปีนี้ และในที่สุดทาง Nexon ก็ไม่ปล่อยให้เรารอนานกับ Overhit เกมแอคชั่น RPG ระบบ Turn-Based ที่มีกราฟิกสวยงามในระดับเกมคอนโซลด้วย Unreal Engine 4 เปิดให้ลงทะเบียนเล่นแล้วในเซิฟเวอร์ Global แล้วบน Google Play ตอนนี้

Harry Potter : Wizards Unite

หากพูดถึงเกม AR ที่ฉายภาพเสมือนบนโลกจริงแล้ว เกมมือถือจากวรรณกรรมเยาชนและภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Harry Potter : Wizards Unite คือเกมที่เหล่ามักเกิ้ลทั่วโลกรอคอย เพราะคุณจะได้สวมบทบาทเป็นพ่อมดแม่มดในโลกจริงได้สักที โดยทางผู้พัฒนาเกมประกาศแล้วว่าจะเปิดให้เล่นภายในปี 2019 ตอนนี้สามารถเข้าไปเล่นได้แล้ว หากคุณชื่นชอบเกม Pokemon Go มาก่อน นี่คือผลงานจากผู้สร้างเดียวกันที่จะทำเกมออกได้ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

Call of Duty : Mobile

สุดยอดซีรี่ส์เกมยิงจากค่าย Activision อย่าง Call of Duty หลังจากประกาศสร้างเกมเวอร์ชั่นมือถืออย่างเป็นทางการในชื่อ Call of Duty : Mobile ใครเป็นสาวก COD หรือชอบเกมยิงแนวสมจริงอยู่แล้วต้องบอกว่าไม่ควรพลาด ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ คาดว่าเกมจะเปิดในบริการในเร็ว ๆ นี้

ต้องบอกว่านี่คือส่วนหนึ่งของเกมมือถือใหม่ที่กำลังถูกจับตามองในปี 2020ช่วงครึ่งปีแรก นอกจากเกมที่เพิ่งเปิดให้บริการ รวมไปถึงเกมที่เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว อย่างไรก็ตามยังมีเกมใหม่ที่รอให้เกมเมอร์สายพกพาได้สัมผัสในช่วงครึ่งปี 2020 หลังอีกมากมาย

   อ่านเพิ่มเติม   

Exit mobile version