Home Software Games 5 เหตุผลที่ต้องเล่น Rise of Kingdoms ให้ได้ในปี 2019

5 เหตุผลที่ต้องเล่น Rise of Kingdoms ให้ได้ในปี 2019

 Rise of Kingdoms เกมยอดฮิตติดเทรน Youtube ที่คุณต้องหามาเล่น 

มีใครพบกับปัญหาว่างเกินไป วัน ๆ ไม่รู้จะทำอะไร จะเล่นเกมก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไร วันนี้เราขอแนะนำเกมฮิตติดเทรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เปิด Youtube กี่รอบก็ต้องเจอโฆษณา นั่นก็คือ เกม Rise of Kingdoms ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมสงครามที่กระแสดาวน์โหลดของเกมนี้แรงหลุดโค้งเลยก็ว่าได้ เราจึงมาพร้อมกับ 5 เหตุผลที่คุณต้องเล่น Rise of Kingdoms มาฝากกันครับ

1. หลากหลายไม่จำเจ

เกม Rise of Kingdoms นั้นมาพร้อมกับอารยธรรมถึง 11 อารยธรรมให้เลือกตามที่เราชอบได้เลย โดยอารยธรรมที่ให้เลือกนั้นก็จะมีฝั่งยุโรปก็จะเป็น โรม อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน ออตโตมาน ไบแซนไทน์ ฝั่งเอเชีย เป็น จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อาระเบีย และแต่อารยธรรมนั้นมีความสามารถพิเศษไม่เหมือนกันเลยสักอารยธรรม และถ้าเมื่อเราเล่นไปสักพัก รู้สึกไม่ชอบอารยธรรมที่เราเล่น เราก็สามารถกดเปลี่ยนอารยธรรมได้ทุกเมื่อไม่ต้องเริ่มเล่นใหม่

 

2. สายฟรีก็เทพได้

มีหลาย ๆ เกมที่ Pay to Win แต่ไม่ใช่สำหรับเกมนี้แน่นอน เพราะภายในเกมนั้นมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายในทุก ๆ นาที จึงไม่เกิดความเหลื่อมล้ำของคนที่เติมเงินกับคนที่ไม่เติม คำว่าเทพทรูไม่เกิดขึ้นกับเกมนี้แน่นอนรับรองได้เลย และเกมนี้นั้นใช้เวลาไม่นานก็โหดได้เท่า ๆ กับคนที่เล่นมาก่อนแล้ว ถ้าเมื่อเชื่อก็จัดมาลองกันได้เลย

 

3. แม่ทัพเยอะจนเลือกไม่ถูก

แม่ทัพถือเป็นตัวละครส่วนสำคัญของการทำสงครามในชีวิตจริง และภายในเกม Rise of Kingdoms นี้แม่ทัพก็เป็นส่วนที่เพิ่มระดับความสามารถของกองทัพเช่นกัน นอกจากอารยธรรมให้เลือกถึง 11 อารยธรรมแล้ว แม่ทัพภายในเกมยังมีให้เลือกมากกว่า 50 ตัว เมื่อเข้าไปเล่นรับรองว่าเลือกไม่ถูกเลยแน่นอนว่าจะใช้แม่ทัพคนไหนเพื่อชัยชนะของเรา

 

4. ระบบสงครามสุดมัน

ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวผมนั้นได้สัมผัสเกมแนวสงครามมาอย่างโชกโชน แต่ไม่เคยเจอเกมไหนทำระบบสงครามได้มันสะใจเท่าเกมนี้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นระบบตีเมืองเพื่อแย่งชิงทรัพยากรของอีกฝ่าย หรือระบบวอข้ามเซิฟเวอร์ ที่เราสามารถไปตีเมืองของเซิฟอื่นได้โดยที่คนในเซิฟทุกคนรวมมือเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเมื่อที่ไปถล่มอีกฝ่ายบอกเลยว่าเป็นวอใหญ่มาก ๆ

 

5. เหมาะกับผู้เล่นทุกสไตล์

คนทุกคนมีนิสัยไม่เหมือนกัน ผู้เล่นก็มีสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนกันเช่นเดียวกัน เกมนี้ไม่ว่าผู้เล่นจะสไตล์ไหนก็เล่นได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นสายชิวที่เล่นแบบชิว ๆ ไม่สุงสิงกับใครเก็บทรัพยากรไปเรื่อย ๆ รักสงบไม่ทำใครก่อน หรือจะเป็นสายหัวร้อนพร้อมจัดทุกคนที่เมืองอยู่ใกล้ ๆ คุณก็สามารถระดมคนไปตีเมืองที่อยู่รอบ ๆ ได้เลยเหนื่อยจะงานมาหวดในเกมได้เลย

เป็นไงกันบ้างครับเนี่ยท่านผู้อ่านทุกท่านหลังจากที่ได้อ่านกันไป อดใจไม่ไหวกันเลยใช่ไหมละ ถ้าถามผมว่าผมเลือกอารยธรรมไหนที่ผมเลือกนั่นก็คือวิถีแห่ง บูชิโด ญี่ปุ่นนั่นเอง ใครอยากตีเมืองผมก็โหลดมากันได้เลยแล้วเรามาหวดกัน

Credit ภาพจาก : https://riseofkingdoms.fandom.com/wiki/File:Wiki-background

ดาวน์โหลดเกมได้ลิ้งด้านล่าง

  • IOS: https://apps.apple.com/sg/app/rise-of-kingdoms/id1354260888
  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lilithgame.roc.gp&hl=th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ดูโปรโมชั่นเติมเงินเกม ทั้งหมดได้ที่นี่

Exit mobile version