Home Software Games 5 เกมมือถือเก็บเวลยอดฮิตเข้าไปเล่นกี่รอบเซิฟก็ไม่ล้างในปี 2020

5 เกมมือถือเก็บเวลยอดฮิตเข้าไปเล่นกี่รอบเซิฟก็ไม่ล้างในปี 2020

5 เกมมือถือเก็บเวลที่ต้องเล่นสักครั้งในชีวิต

กลับมาอีกแล้วกับช่วงแนะนำเกมหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ เราได้ทำการ แนะนำเกมมือถือออฟไลน์ กันไปแล้วครั้งนี้เราจึงมาแนะนำเกมเก็บเวลในปีนี้กันบ้าง สำหรับเกมเก็บเลเวลนั้นเป็นเกมที่หลาย ๆ คนชื่นชอบสำหรับคนที่ชอบใช้เวลาปั้นตัวละครของผู้เล่นให้เก่งขึ้น และรับภายในเกมเก็บเลเวลส่วนใหญ่นั้นจะมีอะไรให้ทำมากกว่าเกมที่เล่นเพียงตาเดียวและก็จบ ขอให้เกมเมอร์ทุกคนพบกับ 5 เกมมือถือเก็บเวลที่เล่นได้ไม่มีเบื่อกันเลย

1. Black Desert M

อีกหนึ่งเกมที่เปิดให้เล่นใน PC ก่อนที่จะมาลงโทรศัพท์ซึ่งทางผมเองก็เคยเล่นใน PC มาก่อนเรียกได้ว่าช่วงที่ผมเล่นคือยุค 4 ขั้วอำนาจในการวอปราสาท ผมเองก็ได้มีส่วนร่วมกับการวอปราสาทอยู่หลายต่อหลายครั้ง โดยสำหรับเกมนี้ตอนนี้เปิดให้เล่นเฉพาะใน Android เท่านั้น ถ้าสำหรับ Black Desert M เป็นเกมเก็บเลเวลที่เรียกได้ว่าดูดเวลาอย่างมาก และระบบการเล่นจะคล้าย ๆ กับของ PC โดยจะมีระบบเก็บเลเวลจากเควส ตีมอนสเตอร์ หรือจะเป็นการทำฟาร์มปลูกผัก ตกปลา ล่องเรือเล่น ก็มีทั้งนั้น แต่แน่นอนครับจุดสำคัญของเกมนี้ใคร ๆ ก็ต้องรู้นั่นคือการทำสงครามระหว่างกิลนั่นเอง ซึ่งเป็นสงครามแย่งชิงพื้นที่และค่าภาษีจากพื้นที่นั้น ๆ นั่นเอง หรือจะเป็นการเปิดหัวแดงเพื่อแย่งพื้นที่การเก็บเลเวลก็ได้ทั้งนั้น และนี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจอย่างมาก

ดาวน์โหลด Android

 

2. Lumia Saga

อีกหนึ่งเกมเก็บเลเวลสุดน่ารักของปีต้องเกมนี้เลย เพราะlumia saga นั้นเป็นเกมแนวผจญภัยสู่โลกแฟนตาซี และมีอาชีพให้เลือกเล่นมาก เช่น นักรบ,นักเวทย์,ผู้พิพากษา และอื่น ๆ อีกมากมาย ยังไม่หมดแค่นี้นะเกมนี้เราจะพบกับมอนสเตอร์แปลกประหลาดมากมายแต่ไม่มีความน่ากลัวเลย และภายในเกมยังเต็มไปด้วยสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ขี่ ที่จะเพิ่มสีสันขนาดที่เรากำลังเล่นเกมีกด้วย สำหรับใครที่เหงาก็ยังสามารถหาเพื่อนในเกมเพื่อไปลุยดันเจี้ยนหรือลงเรดตีบอสได้อีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบการตีกับคนอื่นเกมนี้ยังมีระบบ PvP ที่เวลาใครไม่พอใจกันหรืออยากทดสอบฝีมือก็ดวลกันได้เลย

ดาวน์โหลด iOS

ดาวน์โหลด Android

 

3. Dragon raja

อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเปิดให้เล่นทั้งใน iOS และ Android เกมนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าภาพสวยมาก ๆ โดยเรื่องราวของเกมนี้จะเป็นยุคที่มนุษย์ทำสงครามกันอย่างไม่มีวันจบสิ้น ทำการดัดแปลงจากนิยายขายดีของประเทศจีน ระบบตกแต่งตัวละครก็มีให้เลือกตามสไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย มีทั้งตัวละครหญิงและตัวละครชายเลือกกันได้เลยตามใจชอบ ในส่วนระบบของสกิลนั้นต้องยอมรับเลยว่าทำได้ดีมากจริง ๆ สำหรับเกมนี้และยังมีมอเตอร์ไซต์คู่ใจไว้เพื่อให้เราใช้ในการเดินทางอีกด้วย แต่สำหรับเกมนี้ยังไม่มีในสโตร์ไทยนะครับ แต่สามารถไปเล่นได้ที่สโตร์ของประเทศจีน และเกมนี้เปิดฟรีอีกด้วย

4. World of Dragon Nest

เกมเมอร์ทุกคนคงจะรู้จักเกม Dragon Nest หรือเคยเล่นกันมาบ้างแล้วจาก PC ตอนนี้เกม Dragon Nest นั้นมีในแบบเกมมือถือแล้วนะ โดยเกมนี้สิ่งที่ผมชอบมากเลยก็คือสามารถเปลี่ยนเพศได้แล้ว เพราะใน pc ไม่สามารถเลือกเพศได้ โดยระบบเกมนี้จะเป็นแบบOpen World พิเศษสุด ๆ เลยใช่ไหมละ เพราะภาคเก่าเราจะอยู่แค่ในดันเจี้ยนแต่ก็ยังมีดันเจี้ยนให้เหล่าผู้เล่นเข้าไปร่วมท้าทายกันอยู่นะ และอีกระบบที่ถูกเพิ่มเข้าในภาคนี้ด้วยก็คือการสลับอาวุธ 2 โหมดทำให้เปลี่ยนอาวุธได้ตามสถานะการณ์นั่นเอง นอกจากนี้เกมยังมีระบบ PVP และระบบสงครามไว้ให้ทุกคนได้หัวร้อนกันอีกด้วย สำหรับเกมนี้คาดว่าจะเปิดให้เล่นภายในปีนี้อดใจรออีกนิดนะ

 

5. World of Kings

อีกหนึ่งเกมน่าสนใจที่รูปแบบคล้ายกับเกม World of  Warcraft เป็นเกมแนวแฟนตาซีเก็บเลเวล และยังเป็นเกมแบบ Open World อีกด้วย โดยขนาดพื้นที่ของแผนที่นั้นจะมีขนาดถึง 26 ตารางกิโลเมตร เรียกได้ว่ากดเดินจนนิ้วเปื่อยแลย และยังมีอาชีพให้เลือกเล่นมากกว่า 20 สาย ด้วยกันทำให้ภายในเกมนั้นมีความหลากหลายในการเล่นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการลงดันเจี้ยนและลงได้สูงสุดถึง 25 คนแล้วแต่ความยากง่ายของดันเจี้ยนนั้น ๆ และใครชื่นชอบการไล่ฆ่าคนละก็เกมนี้ยังมีโหมด PvP และ โหมดกิลด์วอร์ ให้อีกด้วย ยอมรับว่าเกมนี้สำหรับผมแล้วน่าสนใจอย่างมากแม้ผมจะชื่นชอบเกมยิงปืนซะส่วนใหญ่แต่ต้องหาเกมนี้มาโดนหน่อยแล้ว

ดาวน์โหลด iOS

ดาวน์โหลด Android

 

ต้องบอกเลยว่าเกมที่เราหามานั้นเป็นสุดยอดของเกมมือถือในปี 2020 เลยก็ว่าได้ใครที่อยากเล่นละก็สามารถหาดาวน์โหลดกันได้เลย แต่อย่าเล่นเพลินจนลืมดูแลสุขภาพตัวเองนะและนอกจากนี้โทรศัพท์มือถือก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เรานั้นเล่นเกมได้ดีไม่ต้องมานั่งหัวร้อนอีกด้วย ถ้ามีโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องในงบที่ไม่แพงมาก ก็ควรรีบหาซื้อกันแล้วและตอนนี้ทาง Lazada,Shopee,JD Central และ Shopat24 ได้จัดส่วนลดโทรศัพท์ดี ๆ มากมายสำหรับใครที่สนใจละก็สามารถไปหาซื้อกันมาได้เลย และใครที่อยากได้ส่วนลดพิเศษไปฟรี ๆ ละก็สามารถเข้าไปดูได้เลยปุ่มโปรโมชั่นด้านล่าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่