5 เกมมือถือออฟไลน์ มาแรงในปี 2022 ที่ต้องโหลด!!!

เรามาตบบอทกันดีกว่ากับเกมมือถือออฟไลน์น่าเล่นจะมีอะไรบ้างนะ

ในปัจจุบันนั้นโทรศัพท์มือถือเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิตของเรามาก ซึ่งแน่นอนว่าเราจะหาความสนุกได้จากโทรศัพท์มือถือได้หลายรูปแบบ อย่างเช่นการฟังเพลง หรือการดูหนัง และที่นิยมกันมากในปัจจุบันเลยคือการเล่นเกม ในโทรศัพท์นั่นเอง เนื่องจากด้วยความสะดวกสบายในการพกพาจะเล่นที่ไหนก็ได้ เกม PC บางเกมยังทำเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือขึ้นมาก็มีและมี เกมมือถือนั้นออกใหม่มาเกือบทุกเดือน ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยอ่าน อันดับเกมมือถือน่าเล่นกันไปแล้ว เราลองมาดูกับอันดับเกมมือถืออฟไลน์กันบ้างดีกว่ารับรองว่าเมื่อทุก ๆ คนเห็นต้องรีบไปโหลดกันอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างนะ

 

1. Grimvalor

มากันที่เกมแรกของเรากันดีกว่าเกมนี้มีให้เล่นทั้งใน iOS และใน Android โดยเรื่อราวของเกมนี้นั้นคือเราจะต้องตามหาตัวพระราชาที่หายไปนี่คือเนื้อเรื่องหลัก ๆ ของเกม ระบบเกมนั้นจะเป็นมุมมองแบบแนวข้าง ผู้เล่นต้องบังคับตัวละครของเราผ่านด่านไปเรื่อย ๆ โดยภายในด่านนอกจากจะเจอศตูรในรูปแบบต่าง ๆ แล้วยังมีกับดักที่เมื่อเราไปโดนรับลองเจ็บหนักแน่นอน ที่พิเศษกว่านั้นยังมีบอสประจำด่านอีกด้วยซึ่งความท้าทายมันอยู่ตรงนี้นี่แหละที่เราต้องตายกี่รอบถึงจะรู้สกิลของบอสว่าแต่ละสกิลทำอะไรแล้วก็หลบพร้อมสวนกลับนั่นเอง

2. Thirteen Souls

เกมแอคชั่นผจญภัยมีให้เล่นทั้งใน iOS และ Android ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้แบบ Action Fighting สุดมันอารมณ์คล้าย ๆ กับเกม devil may cry ใน PS4 กราฟิกสวยงามมาก ๆ พร้อมกับเอฟเฟกต์สกิลของตัวละครยังโคตรเท่อีกด้วย ในเมื่อเป็นเกมต่อสู้แล้วนั้นการคอมโบสกิลจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นต้องต่อคอมโบด้วยตัวเอง ทั้งการกระโดดฟันกลางอากาศ การใช้ท่าไม้ตายและอื่นอีกเยอะแยะมากมาย โดยเกมนี้นั้นยังมีหลายโหมดให้เลือกเล่นอีกด้วย เช่นโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นทำให้เรารู้จักกับสิ่งต่าง ๆ ภายในเกมเพิ่มมากขึ้น หรือจะเป็นโหมดเอาตัวรอดที่จะมีศตูรโผล่มาเรื่อย ๆ จนกว่าเราจะสู้ไม่ไหว และโหมดสุดท้ายเอาใจคนชอบการต่อสู้เพราะเกมนี้ยังสามารถ PvP กับผู้เล่นคนอื่นได้ด้วย

3. INFINITY SOULS

เกม Action RPG ที่ต้องลองมีให้เห็นเฉพาะ Android เท่านั้น สำหรับใครที่เคยเล่นหรือเคยเห็นเกม Dark Souls มาก่อน เกมนี้นั้นคล้ายกันแม้ภาพจะต่างกันอย่างมาก แต่ในเรื่องความยากนี่อยู่ในระดับเดียวกันเลยก็ได้ โดยเราจะรับบทเป็นอัศวินที่ต้องลุยผ่านหอคอยไปทีละชั้น แต่ลุยผ่านง่าย ๆ คงจะไม่ได้เราจะต้องพบมอนสเตอร์ต่าง ๆ มากมายที่สำคัญตีแรงอีกด้วย ยังไม่หมดแค่นี้นะเรายังต้องไปเจอบอสประจำชั้นในแต่ละชั้นเผื่อที่เราจะไปยังชั้นต่อไปลูกน้องยังตีแรงและบอสจะตีแรงขนาดไหนกันนะ และในส่วนอุปกรณ์ส่วมใส่ก็จะมีให้เลือกมากมายยังช่วยเสริมค่าพลังต่าง ๆ เพื่อช่วยให้เราผ่านด่านได้ง่ายขึ้น และมีระบบสกิลที่สามารถเลือกไปติดตั้งได้เองไม่มีการล็อคสาย ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นยาก ๆ โหด ๆ ละก็ลองจัดกันได้เลย

4. Zombeast: Survival Zombie Shooter

เกมเมอร์หลาย ๆ คนคงเคยคิดกันว่าถ้ามีซอมบี้อยู่ในโลกของเราคงจะสนุกไม่ใช่น้อย ลองมาซ้อมกันกับเกมนี้ดีกว่าแต่เกมนี้เปิดให้เล่นเฉพาะ Android เท่านั้น โดยเกมนี้นั้นเป็นเกมยิงซอมบร้ในมุมมอง FPS โดยตัวเรานั้นจะวิ่งไปเรื่อย ๆ เราสามารถควบคุมได้แค่ซ้ายขวา และปุ่มยิงเท่านั้น โดยภาพของเกมนั้นต้องบอกเลยว่าสวยมาก ๆ ได้บรรยากาศของเมืองร้าง ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่าง ๆ มากมายที่เล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ และยังมีอาวุธให้เลือกเปลี่ยนได้มากมายตั้งแต่ไม้เบสบอลจนไปถึงสไนเปอร์ ใครที่อยากทุบซอมบี้ละก็ต้องโหลดมาเล่นแล้ว

5. Lucid Dream Adventure

หลังจากเราเจอเกมต่อสู้กันมามากแล้ว ลองมาดูเกมผจญภัยแก้ปริศนากันบ้างดีกว่าเกมนี้มีเฉพาะใน Android โดยเกมนี้นั้นเป็นเกมเนื้อเรื่องที่เราจะรับบทเป็น เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องต่อสู้เพื่อแม่ที่กำลังจะตาย และต้องคอยแก้ปัญหาไปในแต่ละด่านว่าด่านนี้ควรที่จะหาทางออกยังไง โดยส่วนตัวของผมนั้นมีความรู้สึกว่าเกมนี้ออกแนวไปในทางเกมอินดี้และมีความดาคไปในตัว แต่ต้องบอกเลยว่าเกมนี้นั้นมีเนื้อเรื่องที่ดีมาก ๆ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเนื้อเรื่องเป็นยังไงเพราะผมไม่อยากที่จะสปอยล์ ก็อย่าลืมหามาเล่นได้เลย วันนี้คงไม่มี เกมปลูกผัก มาแนะนำนะครับ

 

นี่คือ 5 เกมมือถือออฟไลน์ ที่เรามาแนะนำกันสำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาโหลดกันได้เลยแต่มีบางเกมต้องเสียเงินนะแต่ไม่ถึง 100 บาท และที่สำคัญกว่านั้นที่จะเล่นเกมมือถือต้องมีมือถือสักเครื่องก่อนโดยถ้ามือถือสเปคไม่แรงเล่นแปบเดียวแบตก็หมดหรือเล่นแล้วกระตุกอาจหัวร้อนตอนเล่นได้นะถ้างั้น ลองหาสมาร์ทโฟนที่เล่นเกมหนัก ๆ ได้สบายในราคาถูก กันดูไหม ได้เล่นเกมที่เราอยากเล่นแถมยังได้โทรศัพท์ใหม่อีกด้วยนับว่าคุ้มจริง ๆ สำหรับใครที่ไม่รู้จะซื้อที่ไหนหรือไปดูมาแล้วเจอแต่แพง ๆ ลองมาดูที่ Lazada ก็ได้นะแล้วจะรู้ว่าของดีราคามีอยู่จริง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่