5 เกมจาก Nintendo Switch ที่น่าเล่นที่สุดใน Lazada Birthday 2020

ads

เกมดีระดับท็อปค่ายนินเทนโด ลดราคาช่วงเทศกาล 8 ปีลาซาด้า

สำหรับช่วง Lazada Birthday 2020 นี้เราเคยนำเสนอเกมคอนโซลที่น่าสนใจไปแล้ว แต่ลืมไปว่ายังมีเกมอีกแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง “Nintendo Switch” อีกหนึ่งเครื่อง ซึ่งคุณสามารถหาแผ่นเกมดี ๆ ที่กำลังลดราคาได้จากที่นี่เช่นเดียวกัน มาดูกันดีกว่าว่ามีเกมไหนบ้างที่น่าสนใจ

The Legend of Zelda : Breath of the Wild

สุดยอดเกม RPG ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของเครื่อง Nintendo Switch และยังคว้าตำแหน่งเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกปี 2017 อีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือเกมที่คอเกมปู่นินต้องเล่น เราจะได้ผจญภัยไปในดินแดนแฟนตาซีที่โด่งดังที่สุดเกมหนึ่งของโลก ทั้งเนื้อเรื่อง ตัวะละคร และระบบเกมมีเสน่ห์เหลือล้น แม้จะมีบัคเกมค่อนข้างเยอะ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการตัดสินใจซื้อเกมที่โกยรางวัลการันตีมาแล้วมากมายแต่อย่างใด

Mario Kart 8 Deluxe

เกมแข่งรถมัลติเพลเยอร์ที่รวมคาแรคเตอร์จากค่ายนินเทนโดมาประชันความเร็วแบบฮาๆ แม้จะไม่ใช่เกมใหม่เอี่ยมอ่องเพราะมาจากการพอร์ตมาที่เครื่องสวิตช์อีกทีจากเครื่อง Wii U ในปี 2014 แต่การพอร์ตเกมครั้งนี้ก็ทำได้ดีมาก เพราะยังเก็บฟีเจอร์เก่าพร้อมพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ให้ร่วมสมัยขึ้น ทำให้เกมแข่งรถสุดปั่นครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของเครื่อง Nintendo Switch ทั่วโลก ถือเป็นเกมแข่งความเร็วในครอบครัวที่สนุกเกมหนึ่งเลยทีเดียว

Super Mario Odyssey

ใครคิดถึงเกมมาริโอ้แบบผจญภัยตะลุยด่านละก็นี่คือเกมที่เราแนะนำ เพราะเราจะได้เดินทางไปกับลุงหนวดแบบ 3 มิติแสนแฟนตาซีอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปจากเกมตะลุยด่าน 3D มานานมาก และกระแสตอบรับของเกมมาริโอ้ 3 มิตินี้ก็กวาดคำชมไปอย่างล้นหลาม ด้วยโลกในครั้งนี้เต็มไปจินตนาการ ความสดใส และกลิ่นอายดนตรีแจ๊สสุดคลาสสิค และคุณภาพเกมที่สูงขึ้นตามยุคสมัย นี่ถือเป็นอีกเกมที่คอมาริโอ้ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

Octopath Traveler

เกม Turn-Based RPG โดยค่าย Square Enix ที่มาในกราฟิก 2 มิติสมัยเรโทร แต่คุณภาพการสร้างอยู่ในระดับยอดเยี่ยมซึ่งพัฒนาบนเทคนิคสมัยใหม่อย่าง Unreal Engine 4 ได้แบบลงตัวที่สุด ทำให้เกมนี้สร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายหมดเกลี้ยงภายในชั่วโมงเดียว แถมตอนนี้ยังมีข่าวสร้างภาคต่อลงบนมือถือให้ได้ดีใจนี้อีกด้วย หากคุณรักใน RPG และความเป็นเรโทรแบบคลาสสิค เกมนี้คือเกมที่ซื้อมาแล้วคุ้มค่าแน่นอน

Super Smash Bros. Ultimate

หากคุณคือสาวกคาแรคเตอร์ของนินเทนโด เกมนี้คืออีกเกมล่าสุดที่จะได้เล่น เกมนี้คือเกม Fighting แบบ Cross Over ข้ามค่ายที่แฟนปู่นินรอคอยอีกเกมหนึ่ง หลังจากประสบความสำเร็จในเกมภาคแรก Super Smash Bros. บนเครื่อง Wii U และ 3DS กลับมาคราวนี้ก็ขนคาแรคเตอร์ให้ดวลกันแบบตะลุมบอนเพิ่มขึ้นถึง 74 ตัวเลยทีเดียว แน่นอนว่าเกมนี้ได้รับการตอบรับล้นหลาม ทั้งยอดขายและรางวัลการันตีคุณภาพ

ทั้งหมดคือ 5 เกมที่คัดมาแล้วว่าซื้อมาจาก Lazada Birthday 2020แล้วจะคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ เพราะทุกเกมล้วนกระแสดี ได้รับคะแนนรีวิวสูง รวมไปถึงยอดขายที่ติดอันดับท็อปของค่ายนินเทนโดทั้งสิ้น ดังนั้นซื้อแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

   อ่านเพิ่มเติม