5 สินค้าเกมราคาถูกจากโปรเฮฮาบ้านแตก ช้อปก่อนลุย Lazada Birthday 2019

ads

คอลเลคชั่นเครื่องเกมและจอยเกมราคาถูกที่ลาซาด้า

ใกล้จะถึงวัน Lazada Birthday 2019 เข้ามาทุกทีแล้ว เกมเมอร์คนไหนกำลังรอสินค้าลดราคาอยู่อาจจะต้องใจเย็นนิดหน่อย เพราะตอนนี้ยังไม่มีโปรโมชั่นเกมโดยตรงในตอนนี้ แต่ก็ยังมีคอลเลคชั่น “เฮฮาบ้านแตก” ให้ช้อปกันอยู่ก่อนถึงเวลาจริง มาดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

Nintendo Switch Neon (Asia / Eng)

แม้จะมีข่าวคราวเกี่ยวกับ Nintendo Switch เวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาเมื่อไม่นาน แต่เชื่อว่าบางคนอาจไม่ได้สนใจฟังก์ชั่นภาษาไทยสักเท่าไหร่ แนน่อนว่าหากคุณกำลังหาเครื่องราคาถูกอยู่ ใน Lazada ตอนนี้ก็พอจะหาได้บ้าง แถมยังลดราคาเยอะมากอีกด้วย แนะนำให้รีบสอยโดยเร็วที่สุด

Mini Claasic Game Arcade

ช่วงปีหลัง ๆ มานี้ตู้เกมคลาสสิคขนาดย่อส่วนเริ่มมีจำหน่ายมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งสินค้าที่ผลิตมาก็ไม่ใช่แค่สร้างเพื่อความสวยงามไว้ประดับเท่านั้น แต่ยังใช้เล่นเกมได้จริงอีกด้วย ซึ่งใน Lazada ตอนนี้ก็มีให้ซื้อเช่นเดียวกัน

จอยเกมบลูทูธมือถือ

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าเกมในโปรโมชั่นเฮฮาบ้านแตกที่มีจำนวนสินค้าเยอะ และลดราคาเยอะด้วยเช่นกัน ซึ่งการหาจอยประเภทนี้ในราคาครึ่งเดียวหรือเกิน 50% บน Lazada ตอนนี้หาง่ายมาก มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้แล้วแต่ว่าต้องการดีไซน์แบบไหน ส่วนเรื่องราคานั้นการันตีได้เลยว่าได้ของลดราคากลับไปแน่นอน

แป้นพิมพ์เกมมือถือ

นี่คืออุปกรณ์สำคัญเพื่อคอเกม FPS ที่อยากเล่นเกมแพลตฟอร์มมือถือ แต่ไม่อยากใช้ Emulator บน PC ให้เสียเวลา แป้นพิมพ์ขนาดจิ๋วนี้คือไอเทมที่ควรมี สามารถหาซื้อได้กับโปรเฮอาบ้านแตกนี้ได้เลย เพราะสินค้ามีอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

The Last of Us เกมดีพรีเมี่ยมจาก Sony

ถ้าจะถามหาเกม PS4 เจ๋งๆสักเกมจากโปรเฮฮาบ้านแตกล่ะก็ The Last of Us เกมแอคชั่นเอาชีวิตรอดจากหายนะของโลกเกมนี้ถือว่าน่าสนใจ เพราะเป็นเกม Exclusive ของ Sony ที่มีเพียงชาว PS4 เท่านั้นที่จะได้สัมผัส ด้วยเกมเพลย์ที่เน้นไหวพริบในการเอาตัวรอด และเนื้อเรื่องที่ลึกซึ่งและเข้มข้นระหว่างผู้คนหลากเพศหลายวัย ทำให้คุณไม่ควรพลาดเกมนี้ที่เกมเมอร์ทั่วโลกต่างการันตีคุณภาพมาแล้ว

“คอลเลคชั่นเฮฮาบ้านแตก” จะเรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นเกมอุ่นเครื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนถึงวัน Lazada Birthday 2019 ของจริงก็ว่าได้ แน่นอนว่าจะรอซื้อวันนั้นก็ไม่ผิด แต่จะซื้อตอนนี้ก็ไม่เสียหายเช่นเดียวกัน

   อ่านเพิ่มเติม