5 ร้านขาย Nintendo Switch โปรผ่อน 0% 10 เดือนใน Shopee

ads

ซื้อเครื่องสวิตช์ที่ช้อปปี้แบบผ่อน 10 เดือน ปี 2562

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Nintendo Switch คือเครื่องเล่นเกมฉบับบพกพา (Handheld) ที่แฟนเกมทั่วโลกชื่นชอบ และมียอดขายสูงมากที่สุดแพลตฟอร์มหนึ่งของโลก ในประเทศไทยเองเครื่องนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างดีเยี่ยม ตลาดสินค้าจึงเป็นที่แฟนเกมสนใจและคอยเฝ้าติดตามเป็นระยะ วันนี้เราจึงมาแนะนำ 5 ร้านที่มีโปรผ่อน 0% 10 เดือนใน Shopee ไว้เป็นตัวเลือกในการซื้อเกมในช่วงนี้ มาดูกันว่าจะมีร้านไหนบ้าง และแต่ละร้านมีอะไรน่าสนใจบ้าง

Nadz Project

แน่นอนว่าร้านเกมชื่อดังย่านสยามอย่าง Nadz Project ต้องมีโปรผ่อน 0% ติดโผมาด้วยแบบไม่ต้องสงสัย แถมยังมีให้เลือกทั้ง Nintendo Switch รุ่นปกติและรุ่น Super Smash Bros. Ultimte Special Set ที่ตัวเครื่องเป็นลายตัวละครค่ายปู่นินมากมายคู่กับแผ่นเกมภาคล่าสุดด้วย นอกจากจะผ่อนได้แล้วยังมีโปรซื้อเกิน 10,000 บาท จะได้รับ coin คืน 1,000 Coin ด้วย หรือว่าจะเป็นตัวเครื่องแถมเกมที่ทางร้านจัดให้ก็ยังผ่อน 0% 10 เดือนได้เหมือนกัน

iSquare Soft Game

อยากได้ Nintendo Switch แบบผ่อนจ่ายได้ ร้านเกมร้านดังจาก MBK ก็เป็นอีกที่ที่อยากแนะนำ เพราะมีตั้งแต่ซื้อเครื่องเปล่าไม่แถมเกม หรือจะเป็นเซ็ตพิเศษอย่าง Let’s Go Pikachu! (หรือ Eevee) Limited Edition Bundle รวมไปถึงซื้อโปรโมชั่นเครื่องเปล่าแถมเกมก็มีเช่นเดียวกัน ซื้อครั้งแรกกับที่นี่ได้ลดเพิ่มอีก 200 บาทด้วยนะ

Gaming Space Shop

สำหรับที่นี่เราสามารถได้สิทธิ์ผ่อน 0% 10 เดือนได้ทันทีเมื่อซื้อสินค้าที่มีมูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป แน่นอนว่า Nintendo Switch เองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ตั้งแต่รุ่นสีเท่าปกติ และ Bundle พิเศษอย่าง Super Smash Bros. Ultimte และ Pokemon Let’s Go Pikachu! (หรือ Eevee) ซื้อครั้งแรกกับที่นี่ได้ลดเพิ่มอีก 200 บาทเช่นเดียวกัน

Modtanoi Game (bmmodtanoi)

ร้านมดตะนอยเป็นอีกร้านจากห้าง MBK ที่เปิดร้านบน Shopee ใครอยากสำรวจโปรโมชั่น Nintendo Switch ผ่อน 0% 10 เดือนหลายๆชอยส์หน่อย ที่นี่ถือว่ามีตัวเลือกน่าสนใจเยอะมากเรียงตามกันมาเป็นแถบ ๆ ถือเป็นร้านที่ค่อนข้างจะแนะนำเป็นพิเศษหากซีเรียสเรื่องแพ็กเกจ

Super Rich

สังเกตได้ว่าทุกร้านที่ผ่านมายังไม่มี Nintendo Switch ที่จัดมาให้เป็นเซ็ตใหญ่เต็มตัว ใครมองหาโปรโมชั่นที่จัดสินค้าชุดใหญ่แบบนี้ ร้าน Super Rich จัดให้คุณแล้วด้วย Nintendo Switch Full Set ราคาเกิน 20,000 บาท ซึ่งปกติไม่มีสินค้าตัวไหนราคาถึงตรงนี้เลย เซ็ตนี้มีทั้งตัวเครื่อง อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ และเกมบนฮาร์ดดิสก์อีกมามายอัดแน่นสุด ๆ อย่างไรก็ตามถ้าไม่ได้อยากจัดใหญ่มากก็เลือกสินค้าชุดทั่วไปก็ได้ เพราะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือนเช่นเดียวกัน

เอาเป็นว่าทุกร้านใน Shopee ที่แนะนำในวันนี้ล้วนมีโปรผ่อน 0% 10 เดือนทั้งนั้น ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าราคาตั้งต้น มีส่วนลดพิเศษ หรือของแถมเพิ่มเติมมากน้อยแค่ไหนด้วย

   อ่านเพิ่มเติม