3 เกมส์ Steam ลดราคาสุดโหด 30% ช่วงสงกรานต์ปีนี้

บางคนอยากได้ก่อนก็ได้ราคาแพง แต่สำหรับคนที่รอมาพักหนึ่งแล้วก็จะได้ราคาถูกลงหน่อย และวันนี้ Steam ประกาศลดราคาเกมส์บางตัวลง เพื่อให้คนไทยได้เล่นในราคาถูกกว่าเดิม ปราณี เงินใน Steam Wallet อีกเช่นเคย ซึ่ง steam กำลังลดราคาลงแบบเรียกได้ว่ารายวันเลยทีเดียว กับ 3 เกมส์น่าสนใจ ที่ไม่ใช่ Far Cry 5 และอาจเป็นเกมส์ที่คุณกำลังสนใจอยู่ เรามาดูกันว่าเป็นเกมส์อะไรบ้าง

Crisis on the Planet of the apes VR

เป็นเกมส์ VR ที่น่าเล่นมากๆ กับชื่อเกมส์นั้น เนื้อหาอิงกันกับ หนังดังเรื่อง Planet of the apes โดยที่เริ่มต้นเนื้อเรื่องที่พระเอกเป็นลิง ที่มีความเฉลียวฉลาดและมีความสามารถพิเศษ ซึ่งถูกขังไว้ในห้องทดลอง ราคา เกมส์ใน Steam ตัวนี้ลดราคาถึง 33% แต่ถึงวันที่ 16 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น (เหลือไม่ถึง 170 บาท)

The Long Dark

เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นจะต้อง Explore หรือสำรวจ พวกหุบเขาน้ำแข็ง สภาพแวดล้อมหนาวเย็นยะเยือก ที่เกิดจากภัยธรรมชาติ ก็เป็นเกมส์ที่น่าเล่นอีกเกมส์หนึ่ง ซึ่งลดราคา มากถึง 75%

Crusader Kings II

เป็นเกมส์ แนว ประวัติศาสตร์ ที่เป็นการซื้อแบบซื้อขาด จะโหลดมาเล่นตอนไหนก็ได้ เกมส์นี้ลดราคา 50%

ทั้ง 3 เกมส์นี้ แน่นอนว่าเป็นอะไรทีน่าสนใจเพราะ นอกจากราคาถูกแล้ว ยังดูน่าเล่นมากๆ ไว้ฆ่าเวลาช่วงสงกรานต์ปีนี้สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน แต่สำหรับ คนที่อยาก เล่นเกมส์เพื่อเก็บไอเทมไปขาย 3 เกมส์นี้คิดว่าคงไม่เหมาะเท่าไหร่นัก เพราะจริงๆแล้ว มีเพียง 13 เกมส์ เท่านั้นที่ขายไอเท็มได้ ผ่าน Steam