ads

10 เกมปลูกผักมือถือ ยอดนิยม เล่นง่าย ทั้งในระบบ Android  และ IOS

เกมมือถือ เป็นแอพพลิเคชั่น ที่สามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆ ทั้งในระบบ Android และ IOS ซึ่งแต่ละเกมมีระบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งบางเกมยังมีการแบ่งความเหมาะสมตามช่วงอายุ เพราะในปัจจุุบันเกมมีความเสมือนจริงมากยิ่งขึ้น ทั้งการสร้างตัวละคร คำพูด ภาพ รวมถึงการพบปะผู้คนในโลกโซเชียล สำหรับเกมออนไลน์ ถึงแม้ว่าการเล่นเกมช่วยให้ผู้เล่นรูสึกผ่อนคลาย สนุกสนาน บางเกมยังสามารถช่วยให้ผู้เล่นได้วางแผนหาวิธีแก้ไข อย่างเช่น เกมสงคราม เกมหาสมบัติ ต่อสู้ เป็นต้น เกมมือถือมีทั้งโทษเพราะฉะนั้นควรเล่นอย่างเหมาะสม

เกมปลูกผัก ทำฟาร์ม มือถือ 

วันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆสายเกมเมอร์กันสักหน่อย ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว สดใส ปลูกผัก ขายของ เลี้ยงสัตว์ หรือที่เข้าใจกันง่ายๆเลยนั่นคือ “เ ก ม ป ลู ก ผั ก” ที่จะมามอบความสนุก เล่นเพลินตลอดทั้งวัน ให้คุณติดงอมแงมกันเลยล่ะ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่สามารถเล่นได้ทุกเวลาที่ต้องการ เก็บผลผลิต ทำสวนผัก เรียกได้ว่าเป็นเกมที่จำลองการทำสวนง่ายๆ วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ เกมปลูกผักมือถือ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เราได้รวบรวมเกมที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังได้ทำฟาร์มเป็นของตัวเอง ซึ่งบางเกมคุณสามารถรวมเล่นกับเพื่อน สามารถล็อกอินผ่าน Facebook เล่นกับเพื่อนได้ ง่ายๆ สาวๆอย่างเราพร้อมที่จะไปเล่นเกมกันหรือยัง รับรองว่าจะต้องรีบหยิบมือถือขึ้นมาโหลดกันให้ไวเลยล่ะ

1.Hay day

เกมปลูกผักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเกมยอดฮิต ซึ่งภายในเกมคุณสามารถถปลูกผัก เลี้ยงไก่ เลี้ยงวัว ขายของ แต่งฟาร์ม และ แลกเปลี่ยนสินค้า ให้คุณเป็นเกษตรกรออนไลน์ ภายสวย น่ารัก เล่นเพลิน สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

2.Township

เกมออกแนวสร้างเมือง ที่เล่นเพลิน ให้คุณสามารถออกแบบการเล่นเกมได้ง่ายๆ ทำฟาร์มเกษตรกรรม เลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก เก็บเงินเลี้ยงตัวเอง ให้เมื่อของคุณเต็มไปด้วย บ้านเรือน ปราสาท แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ อีกทั้งยังเป็นเมื่อที่อยู่ติดกับทะเลอีกด้วย สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

3.Line Brown Farm

เกมทำฟาร์มปลูกผักสุดน่ารัก เล่นเพลิน ภาพสวย จากทาง Line ให้คุณแข่งขันการเล่นเกมทำงานสร้างฟาร์ม พร้อมทั้งยังสามารถช่วยเหลือเพลิน ในการสร้างผลผลิต และมาสะสมเหรียญเพื่อซื้อไอเทมต่างๆ เพื่อเพิ่มเวลและให้ฟาร์มของคุณยิ่งใหญ่เป็นที่หนึ่ง สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

4.FarmVille 2 

หนีความวุ่นวายแล้วหันมาสร้างฟาร์มของตัวเอง ให้คุณผจญภัยกับภารกิจฟาร์มที่น่าตื่นเต้น และยังรวบรวมสินค้าหายาก พร้อมทั้งประดิษฐ์สูตรอาหารใหม่ๆ สามารถปรับแต่งฟาร์มของคุณ เก็บเกี่ยวพืชผล เลี้ยงสัตว์ที่แสนน่ารัก และยังทำสวนข้างมหาสมุทร สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

5.TownTale

เกมทำฟาร์มสร้างบ้านไอเทมมากกว่า 1,000 ชิ้น ปลูกผัก เก็บผลผลิต เลี้ยงสัตว์ และยังสามารถแต่งตัวให้กับตัวละครของคุณ ไม่แน่นะคุณอาจจะเป็นแฟชั่นนิสต้า มีฟาร์มสวยเป็นที่หนึ่ง ภาพสวย คมชัด สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

6.Meow Meow Star Acres

เกมปลูกผักที่มีความน่ารัก เพราะตัวลพครในการทำฟาร์มนั่นเป็นน้องแมว ที่ช่วยกันทำงาน เก็บเหรียญ ทั้งปลูกผัก เสี้ยงสัตว์ และ ฟังเสียงร้องเมี๊ยว ที่ตอบรับภาระกิจที่คุณต้องการให้ทำ และยังสามารถสร้างอณาเขตของคุณได้อีกด้วย สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

7.Every Town

เกมปลูกผักที่น่ารักแบบสุดๆ ตัวละครสวย ให้คุณทำฟารม์อันสงบสุข เพลิดเพลินไปกับไอเทม และภาระกิจที่ต้องทำ โดยคุณสามารถออกแบบเมืองที่ต้องการได้ไม่ซ้ำใคร ทั้งปลูกผัก ทำขนม สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

8.Big Farm Life

เกมที่ทำให้คุณเป็นเกษตรกร และฟาร์มเป็นของตัวเอง ให้คุณได้เก็บเกี่ยวผลผลิต และซื้อพืชพันธุ์ในการปลูกผักหลายๆชนิด พร้อมทั้งผลิตอาหารสดและสินค้าสดจากฟาร์ม สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

9.Farm Paradise

เกาะแห่งสรวงสวรรค์ ที่จะมาชวนคุณเล่นเกมสุดเพลิดไปกับการปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ และขยายอณาเขต เป็นเกาะที่มีคุณเป็นเจ้าของผู้เดียว ภาพสวยเสมือนจริง สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

10.Farm Fantasy

เกมปลูกผักที่จะมาให้คุณเหมือนอยู่ในความฝัน กับ ฟาร์มวิเศษและเมืองเวทมนตร์  ให้คุณปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ พร้อมพบกับพบเพื่อนบ้านใหม่ของคุณ อย่าพ่อมด แม่มด จากเมืองใกล้ๆ  และที่สำคัญเลยนั่นคุณสามารถผลิต คาถา น้ำยา และ ไม้กายสิทธิ์  พร้อมสร้างเมืองต่างๆรวมถึงโรงเรียนสอนเวทมนตร์ สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีด้วยนะ

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 10 เกมปลูกผักมือถือ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ อีกทั้งยังให้คุณเลือกใช้เวลาว่างแล้วหันมาผ่อนคลายกับการเล่นเกมแสนสนุก ซึ่งเกมที่เราเลือกมาให้เล่นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เล่นได้ง่ายๆ เพราะตัวเองไม่ได้ยากเหมือนกัยเกมประเภทสงคราม ตู้สู้ อีกทั้งคุณยังสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเกมกับคุณได้อีกด้วย ดังนั้นอย่ารอช้ารีบหยิบมือถือขึ้นมาแล้วเข้าไปโหลดมาเล่นกันได้เลย

: บทความที่เกี่ยวข้อง