10 สินค้าเกมมิ่งขายดีที่สุดในช่วง Lazada Birthday 2020

เครื่องเกมและอุปกรณ์เกมยอดขายสูงในลาซาด้าก่อนวันเกิดลาซาด้า 2563

เข้ามาใกล้ทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลช้อปออนไลน์ครั้งใหญ่อย่าง Lazada Birthday 2020 พอดีกับเข้าสู่ช่วงที่เกมเมอร์เริ่มตัดสินใจอัพเกรดอุปกรณ์ของตัวเองกันมากขึ้นด้วย และวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าเกม 10 ชิ้นที่ขายดีสุด ๆ ใน Lazada ตอนนี้ มาดูกันเลยว่าจะมีชิ้นไหนบ้าง แต่ละชิ้นมีดีอะไร และราคาตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

Mobile Game Controller จอยเกม PUBG Mobile

สำหรับเกม Shooting บนมือถือแล้ว การใช้จอยเกมมือถือแบบมีด้ามจับคล้ายจอยสติ๊กนั้นถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญมาก เพราะทำให้เราเล่นเกมยิงทั้งหลายเช่น PUBG Mobile, Rule of Survival และ Free Fire ได้ถนัดมือมากขึ้น ที่สำคัญเราจะกดยิงได้ง่ายและแม่นขึ้นด้วย Shooting Tab ด้านบน ใช้นิ้วชี้กดเอาได้เลยสะดวกกว่านิ้วโป้งเยอะมาก

เคส PC ITSONAS Zoom (Intel Core i7-8700 + RTX 2080)

ต้องบอกเลยว่านี่คือเคส PC ที่อัดแน่นไปด้วยสเปคระดับสูง ไม่ว่าจะเป็น Intel Core i7-8700 การ์ดจอรุ่นโหดล่าสุดอย่าง RTX 2080 8GB และ RAM 16GB แถมด้วย SSD อีก 500GB นอกจากสเปคที่สูงลิ่วแล้ว ยังมีเคสแบบ LED สีส่องแสงสวยงามและฟีเจอร์อีกมากมาย ใครกำลังหาเคสแรง ๆ แบบประกอบเสร็จพร้อมใช้ ตัวนี้คือสินค้าที่ขายดีที่สุดใน Lazada แล้ว

Tsunami GK-10 Semi-Mechanical RGB Alloy Panel Backlight 

มาดูกันที่เกมมิ่งคีบอร์ดกันบ้าง Tsunami GK-10 เป็นคีบอร์ดที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ตัวยงในระดับพื้นฐาน ดีไซน์ค่อนหวาแหวกแนวหวือหวาพอตัว พร้อมระบบแสง RGB ที่สวยงามใช้ได้ และทำจากวัสดุที่ให้เสียงกดเบา โดยรวมถือว่าเข้าถึงง่ายและราคาเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้น

Tsunami Breathing Light Gaming HEADPHONE + MICROPHONE Blue GE-03L

Tsunami Breathing Light ชิ้นนี้ถือว่าขายดีมากที่สุดชิ้นหนึ่งใน Lazada ด้วยดีไซน์และแสง LED สีน้ำเงินฟ้าสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมไปถึงหูครอบและตัวไมค์ที่ใหญ่ เสียงไปถึงคุยง่าย ใครอยากได้หูฟัง Headset ราคาถูก งบไม่ถึง 500 บาทก็ไม่ควรพลาดชิ้นนี้เลย

Fantech รุ่น EG1 In Ear Headphone for Gaming สีแดงดำ ยาว 1.35 เมตร

หูฟังแบบ Earphone สำหรับเล่นเกมมือถือก็เป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะถ้าจะเล่นเกมแบบโปรจริง ๆ ก็ควรจะมีติดตัวไว้สักอัน เพราะหูฟังตัวนี้มาพร้อมระบบสเตริโอ เสียงกระหึ่ม แยกทิศทางซ้ายขวาได้ชัดเจนดี ถอดหัวเสียบและไมค์ออกได้อิสระ แน่นอนว่าในเมื่อยอดขายดีก็การันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดีด้วย

Logitech Gaming Mouse รุ่น G300S

เมาส์ดีใช่ว่าต้องราคาแพงหลักพันบาทเสมอไป เพราะ Logitech ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์สเปคดีราคาถูกอยู่แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่จะขายดีใน Lazada ด้วย สังเกตได้ว่ามีปุ่มให้กดถึง 9 ปุ่ม ปรับ DPI ได้ถึง 250-2,500 และดีไซน์ที่ออกแบบมาทันสมัยสวยงาม จับแล้วถนัดมือมาก ๆ ทำให้ G300S ตัวนี้เป็นเมาส์ที่เราแนะนำในช่วงนี้

Fantech รุ่น X9 THOR Optical Macro Key RGB Gaming Mouse

หากคิดว่าตัวเลือกเมาส์ยังมีไม่พอ เราขอแนะนำเกมมิ่งเมาส์ขายดีอีกตัวใน Lazada ตัวนี้จะเป็นเกมมิ่งเมาส์แบบออฟติคอล ตั้งปุ่มคำสั่งแบบมาโครได้ ปรับค่า DPI ได้ตั้งแต่ 200- 4,800 ความทนทาน 10 ล้านคลิก และมีแสง RGB ให้สีสันสวยงาม ใครชอบเมาส์ดีไซน์ไม่หวือหวาแต่ฟีเจอร์ครบครัน ตัวนี้ถือว่าน่าสนใจมาก

Nubwo NK-19 Valoz คีบอร์ดเกมมิ่ง 

ตัวเลือกคีบอร์ดใน Lazada ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ โดยรวมเป็นเกมมิ่งคีบอร์ดที่ดีไซน์สวยพอตัว เหมาะกับใครที่ชอบแสงไฟแบบสีรุ้ง น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย แถมยังสามารถกันน้ำได้ด้วย แถมราคาตอนนี้ยังลดแบบสุดโหดอีกด้วย ใครกำลังหาคีบอร์ดราคาลดโหดก็ไม่ควรพลาด เพราะขายดีมากใน Lazada เช่นกัน

Nubwo Infarez NKM-300 GAMING COMBO SET

นี่คือชุดสินค้าเกมมิ่งที่ขายดีมากที่สุดใน Lazada เพราะซื้อ 1 ได้ถึง 2 ชิ้นในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับใครที่ไม่อยากซื้อเมาส์กับคีบอร์ดแยกกัน เน้นประหยัดไม่เน้นสเปคสูงเวอร์ อย่างไรก็ตาม Nubwo Infarez NKM-300 ก็มีฟีเจอร์ที่รองรับความต้องการของเกมเมอร์ที่ดี แถมยัง Plug & Play เสียบอุปกรณ์แล้วเล่นได้ทันทีไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมให้ยุ่งยากด้วย

JA LENG จอยเกมมือถือด้ามจับเล่นเกม

มาถึงสินค้าเกมมิ่งที่ขายดีที่สุดใน Lazada แล้วสำหรับจอยเกมมือถือชิ้นนี้ ที่มาพร้อมกับ Shooting Tab ด้านบนให้ใช้นิ้วชี้กดได้แบบง่าย ๆ พร้อมด้วยปุ่มอนาล็อคหมุนสะดวกเคลื่อนที่ง่าย เหมาะกับเกมแนวยิงทั้งหลาย รวมไปถึงเกมที่ต้องบังคับทิศทางด้วยความคล่องตัวสูง ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานครบครันนี้ ไม่แปลกใจที่จอยเกมมือถือชิ้นนี้จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขนาดนี้

แนะนำกันมาพอสมควรแล้วกับสินค้าเกมที่ขายดีมากใน Lazada อย่างไรก็ตามยังมีสินค้าอีกมากมายให้เกมเมอร์สายช้อปได้สอยกันอยู่ ยังไงก็เข้าไปแวะกันได้ในเว็บหรือแอพ Lazada ตอนนี้เลย เพราะที่นี่ยังมีเครื่องเกม แผ่นเกม และอุปกรณ์เสริมจากกมหลายแพลตฟอร์มทั้ง PS4, PC, Nintendo Switch และมือถือให้คุณได้เลือกอีกมากมาย พร้อมกับโปรโมชั่นอีกหลายอย่างทั้งส่วนลดและรับประกันสินค้าด้วย

   อ่านเพิ่มเติม