แฟน RO เฮ! เติมเงินผ่าน MOL วันนี้รับทันทีโบนัส x2

ตอบแทนทุกเสียงตอบรับ ROM ส่งโปรฯ เติมเงินคูณ 2 เอาใจนักผจญภัย

เปิดตัวสร้างกระแสร้อนแรงสุด ๆ กับสุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานที่ผันแพลตฟอร์มมาลงมือถืออย่าง ROM หรือ Ragnarok M Eternal Love เวอร์ชั่น SEA ของค่าย Gravity ที่ล่าสุดมียอดคนเล่นทะลุ 1 ล้านไอดีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวมาได้เพียง 1 สัปดาห์นิด ๆ เท่านั้น (31 ตุลาคม 2561) โดยมีสัดส่วนเป็นคนไทยมากที่สุด

ถ้าให้ย้อนเวลากลับไปชื่อ Ragnarok คือเกมที่มีอายุยาวนานถึง 17 ปีแล้ว หลายคนเล่นมาตั้งแต่เด็กเล็ก ๆ จนโตเข้าสู่วัยทำงานก็ยังเล่นอยู่ ปัจจุบันให้บริการมากกว่า 80 ภูมิภาคทั่วโลก แน่นอนว่าสำหรับประเทศไทยแล้ว ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน เวอร์ชั่นไหน ขึ้นชื่อว่า RO ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

ล่าสุดเพื่อตอบแทนกระแสการตอบรับอย่างยิ่งใหญ่ Ragnarok M Eternal Love เอาใจแฟน ๆ ด้วยการออกโปรโมชั่นเติมเงินผ่าน zGold-MOLPoints รับโบนัสพิเศษสุดคุ้ม x2 เมื่อเติมเงินผ่าน MOL สำหรับการเติมเงินครั้งแรกต่อ 1 ไอดี ไอดีละ 1 ครั้ง พร้อมกันนี้บวกโบนัสอีก 20% สำหรับการเติมเงินครั้งถัดไป

โบนัสพิเศษ เติมเงินครั้งแรก เพื่อรับ Bid Cat Coin มีตั้งแต่ราคา 200 บาท ไปจนถึง 5,000 บาท แนะนำราคาที่เติมแล้วคุ้มที่สุดคือ 5,000 บาท เพราะจะได้รับ Bonus คูณ 2 Big Cat Coins 1,196 รับ 120 Big Cat Coins + 30 Big Cat Coins+ 30 Big Cat Coins + 30 Big Cat Coins + 4 Big Cat Coins

รายละเอียดโปรโมชั่น สามารถติดตามได้ที่นี่ >> http://easytopup.in.th/store/landing/ragnarokm

[wpcd_coupon id=238914]

 

วิธีเติมเงินเกม Ragnarok M: Eternal Love

 

1. เติมเงินได้ที่ www.easytopup.in.th เลือกเติมเงิน Ragnarok

 

 

2. เลือกเกม Ragnarok M กด เติมเงิน

 

 

3. เลือกช่องทางประเทศไทย

 


4. เลือกช่องทางบัตรเงินสดที่ต้องการ

 


5. เลือกสกุลเงิน / Character ID / ชื่อตัวละคร / จำนวนเงินที่เติม

 

 

6. กรอกหมายเลขบัตร กด Redeem

 

 

เพียงเท่านั้น เป็นอันเสร็จสิ้นกับการเติมเงินเกม Ragnarok M Eternal Love ผ่าน MOL สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า สนุกไม่จำกัด เชื่อเหลือเกินว่าศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นี้คงเป็นอีกช่วงเวลาที่เหล่านักผจญภัยจะได้สนุกตื่นเต้นไปกับเพื่อน ๆ ในปาร์ตี้กันแบบลืมพักผ่อน ร่วมฟาร์ม และล่าบอสกันยันเช้าเอาให้สาแก่ใจ ก็มีของเทพติดตัวอยู่แล้วจะกลัวอะไร จัดไปครับโปรฯดี ๆ แบบนี้ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ

 

Read More :