Home Software Games แนะนำ 10 เกมดีลดราคาเยอะใน Steam ช่วง Autumn Sale 2018

แนะนำ 10 เกมดีลดราคาเยอะใน Steam ช่วง Autumn Sale 2018

เกมใน Steam Sale เดือน พ.ย. เกมไหนดี เกมไหนถูกบ้าง

จะไม่ว่าจะลดราคาแล้วสักกี่ครั้ง เกมเมอร์อย่างเรา ๆ ก็ใจเต้นทุกครั้ง และเทศกาลลดราคาเกมสุดหรรษาบน Steam ก็กลับมาอีกครั้งใน Autumn Sales 2018 แต่จะมีเกมไหนที่ทั้งดีและลดเยอะบ้าง ไปดูกันเลย!!

ซีรี่ส์ Fallout
(ลด 50-75%)


เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ลดเยอะมาก ๆ เพราะลดถึง 50-75% เลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบเกม Open World แอคชั่นเดือด ๆ มีเควสเด็ด ๆ ชวนลุ้นให้ทำมากมาย Fallout ถือเป็นซีรี่ส์ที่คุณควรจะลองเล่นให้ได้ เพราะนี่ถือเป็นหนึ่งในตำนานของวงการเกมก็ว่าได้ ชอบภาคไหนยังไงก็ลองไปเช็คราคากันได้

Grand Thief Auto V
(ลด 34% เหลือ 461.34 บาท)

อีกหนึ่งสุดยอดเกม Open World ที่มีทั้งเสียงวิจารณ์ทั้งด้านความยอดเยี่ยมของตัวเกม และเสียงวิจารณ์ถึงความอันตรายต่อสังคมทั่วโลก อย่างไรก็ตามปฎิเสธไม่ได้เลยว่า GTA ภาคนี้ยังได้รับความนิยมสูงแม้เกมจะขายมานานแล้ว แถมแฟน ๆ ต่างก็อยากให้มีภาคใหม่ออกมาซะเหลือเกิน เกมเด่นจากค่าย Rockstar เกมนี้ จะเป็นอีกตัวเลือกที่ชวนคุณเสียทรัพย์ปลายเดือนนี้ได้อย่างแน่นอน

Nier : Automata
(ลด 50% เหลือ 1,095 บาท)

เกมแอคชั่นสุดแนวที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม ทั้งตัวเกมเพลย์ กราฟฟิก เนื้อเรื่อง และนางเอก 2B ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลงเสน่ห์แบบหัวปักหัวปำ ใครรอสอยเกมนี้อยู่บอกเลยว่าอย่าพลาด Steam Sale ครั้งนี้เด็ดขาด เพราะลดราคาถึง 50% แถมยิ่งเล่นจบบ่อยยิ่งคุ้มค่ามาก ๆ ถือเป็นอีกเกมที่หลาย ๆ คนต้องเก็บไว้ใน Wishlist กันอย่างแน่นอน

Monster Hunter World
(ลด 34% เหลือ 791.34 บาท)

แม้กว่าจะพอร์ตลง PC ก็ปาเข้าไปครึ่งปีหลังแล้ว แต่ผ่านมาหลายเดือนกระแสของเกมก็ยังมาแรงและทรงตัวอยู่ สมกับที่แฟนเกมทั่วโลกรอคอยให้ลง PC มาเนิ่นนาน บวกกับข่าวคราวการสร้างเวอร์ชั่นหนังใหญ่ปี 2019 ที่มีนางเอกสาวสุดคูลอย่าง Milla Jovovich และโทนี่ จา นักแสดงบู๊ระดับโลกของไทยแสดงนำ ยิ่งทำให้คุณไม่ควรพลาดเกมนี้ในช่วง Autumn Sale เลยจริง ๆ

The Witcher 3 : Wild Hunt (Game of the Year Edition)
(ลด 60% เหลือ 519.60 บาท)

ใครที่อินกับนักดาบเจ้าเสน่ห์อย่าง Geralt ใน Soul Calibur VI ไปแล้ว ก็น่าจะหาเกมจริงของเขามาเล่นสักหน่อย ซึ่งเกม The Witcher 3 ก็การันตีความมันและความคุ้มค่าอยู่แล้ว (เพราะหลายคนเล่นเพลินโดนสูบจนเวลาหายไปเพียบ) แถมเวอร์ชั่น Game of the Year Edition นี้ยังมัดรวม Expansion มากมายเอาไว้ แถมราคายังเท่ากับเกมเวอร์ชั่นธรรมดาด้วย เรียกว่างานนี้คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว

Life is Strange 2 : Episode 1
(ลด 50% เหลือ 127.50 บาท)

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีสำหรับภาคแรก กับเกมผจญภัยชีวิตดราม่าสุดเข้มข้นของวัยรุ่นผู้มีสัมผัสพิเศษ มาในภาค 2 นี่เนื้อเรื่องก็ดูมีความเข้มข้นไม่แพ้กัน ตัวเกมยังคงแบ่งเป็น 5 Episode เหมือนเดิม แต่ใครอยากลองก่อนสักตอนนึงก่อนก็เป็นชอยส์ที่ดี ส่วนใครอยากจะเหมาหมดทุกตอน Complete Season อาจจะไม่คุ้มนัก เพราะลดเพียง 12% เท่านั้น เอาเป็นว่าชิมลางก่อนตอนแรก จะสอยเพิ่มครบชุดทีหลังก็ยังไม่สายแต่อย่างใด

Dragon Ball Fighter Z
(ลด 60% เหลือ 680 บาท)

อีกหนึ่งเกมไฟท์ติ้งที่กระแสตอบรับดีเกินคาดในปี 2018 ด้วยกราฟฟิกและเกมเพลย์ที่สุดติ่งราวกับหลุดไปอยู่ในโลกของอนิเมะ (เผลอ ๆ ดีกว่านั้นอีก) แต่ความมันก็ดันมาสะดุดลงที่ราคาเดิมค่อนข้างแพง ใครรอเกมนี้ลดอยู่บอกเลยว่าต้องรีบจัดสถานเดียว ส่วนจะซื้อเป็นเวอร์ชั่นไหนก็เลือกตามสะดวก อย่างเวอร์ชั่นปกติก็ลดเหลือแค่ 680 บาท เท่านั้นเอง คุ้มมาก!!

Frost Punk
(ลด 33% เหลือ 253.93 บาท)

เกมนี้ถือว่าเป็นเกมสร้างเมืองน้ำดีที่อยากให้ลอง ด้วยตัวเกมที่มาในธีม Survivor ท่ามกลางหิมะอันหนาวเหน็บที่น้อยเกมจะมี บวกกับกราฟฟิกที่สวยงามมาก ๆ อีกทั้งยังการันตีคุณภาพจากสำนักเกมต่าง ๆ มากมายด้วย บวกกับเกมที่ราคาค่อนข้างถูกอยู่แล้ว ถ้าเป็นคอ RTS ยังไงก็ลองเก็บไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกละลายทรัพย์ละกันนะ

Warhammer : Vermintide 2
(ลด 50% เหลือ 189.50 บาท)

เอาใจคอเกม FPS กันสักหน่อยกับเกมสงครามที่ต่อสู้กันด้วยอาวุธระยะประชิด ใครชอบตัวละครแนวเถื่อน ๆ หรือเกมฟาด ๆ ฟัน ๆ เลือดสาดก็ไม่ควรพลาดเลย เพราะเป็นอีกเกมที่การันตีคุณภาพจากสำนักเกมหลายที่ แถมยังเล่นออนไลน์และ Co-Op กับเพื่อนได้ด้วย

Terraria
(ลด 50% เหลือ 109.50 บาท)

หากคุณชื่นชอบในเกม Sand Box อภิมหาสารพัดสร้างสรรค์อย่าง Minecraft แล้ว นี่จะเป็นเกมที่คุ้นควรลองเล่นดู ด้วยสไตล์เกมแบบเดียวกัน แต่กราฟฟิกมีความสวยงามกว่า บวกกับมุมภาพ 2 มิติแบบ Side-Scrolling ที่เข้าถึงง่ายกว่า ทำให้เกมเมอร์สาย 2 มิติทั้งหลายควรจับจ้องเกมนี้ไว้ เพราะไม่ว่าจะลดราคาหรือเปล่าเกมนี้ถือว่าสนุกและราคาไม่แพงเลย

จริง ๆ ยังมีเกมอีกมากมายที่ลดราคาสะบั้นหั่นแหลกในช่วง Thanksgiving หรือ Black Friday แต่จะให้แนะนำหมดคงไม่ไหวแน่ ๆ Steam Autumn Sales 2018 เริ่มตั้งแต่ 22 พ.ย. –28 พ.ย. เวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) งานนี้จัดไปยาว ๆ 1 สัปดาห์เต็ม ๆ !! ใครยังมีเงินเหลืออยู่ก็ไปเช็คราคาใน Steam อีกที แล้วเตรียมกระเป๋าแห้งต้อนรับสิ้นเดือนได้เลย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version