เชียร์สนุก ช้อปสนั่น กับโปรโมชั่น RoV Pro League SS3 จาก Shopee

ads

โปร Shopee ลดราคาการีน่าเชลล์ ช่วงแข่งลีก RoV

แม้จะมีเกมมือถือหลากเกมหลายแนวเข้ามาถึงเมื่องไทยมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกม MOBA สุดฮิตอย่าง RoV คลายความนิยมไปได้เลย ทำให้การแข่งขันลีกระดับประเทศอย่าง RoV Pro League เดินทางมาถึง Season 3 แล้ว หนึ่งในสปอนเซอร์สำคัญอย่าง Shopee จึงจัดโปรโมชั่นดี ๆ ให้แฟนเกมได้มีส่วนร่วมไปกับลีกชื่อดังของเมืองไทยรายการนี้

“RoV Pro League Season 3” การแข่งนี้สำคัญอย่างไร?

อีสปอร์ตของเกม RoV รายการนี้มีเป้าหมายในการคัดเลือกทีมอีสปอร์ต RoV ของไทยที่แข็งแกร่งที่สุดเพียง 1 ทีม เข้าร่วมทัวร์นาเมนท์ระดับโลก World Cup 2019 ซึ่งรายการนี้เป็น 1 ในโควต้าที่ให้สิทธิ์ทีมไทยไปแข่งในเวทีชิงแชมป์โลก ลีกนี้จะจัดการแข่งขันตั้งแต่ 28 มกราคม – 20 มีนาคม 2562 มีทีมร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 8 ทีม โดยจะจัด Live การแข่งขัดแบบสด ๆ ที่เพจ Garena RoV Thailand ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ดูโปรลีก RoV พร้อมโปรโมชั่นซื้อ Garena Shell ราคาถูกก่อนใคร

ตอนนี้ทาง Garena มีโปรโมชั่นพิเศษกับใชั Garena โดยให้แฟน ๆ RoV มีโอกาสได้ซื้อ Garena Shell ในราคาที่ถูกที่สุดกับ Shopee ที่ Garena Official Shop โดยจะเป็นโปร Flash Sale จำกัดเวลาซื้อภายในช่วงเวลเดียวกับการสตรีมสดการแข่ง RoV Pro League ยาวไปเลย 6 ชั่วโมง ทุกวันจันทร์ – พุธ ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. ตลอดการแข่งขัน

สำหรับเกม RoV ของค่าย Garenaในประเทศไทยนั้น นอกจากจะเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จในเชิงธุรกิจแล้ว ในด้านการแข่งขันอีสปอร์ตประเทศไทยจัดว่าทั้งเก่งกาจและประสบความสำเร็จอย่างมากในระดับโลกด้วย ทำให้เกมนี้ยังคงได้รับความนิยมสูงมาหลายปีจนถึงปัจจุบันนี้ ใครสนใจติดตามข่าวการแข่งขันได้ที่เพจ Garena RoV Tournament

   อ่านเพิ่มเติม