เกม Marvel’s Avengers จะเปิดทดลองให้เล่นในงาน Thailand Game Show 2019

สาวก Marvel ห้ามพลาดกับการทดลองเกมนี้ที่งาน Thailand Game Show 

เมื่อพูดถึง Marvel หลาย ๆ คนคงจะรู้จักกันดีใช่ไหมครับ ว่าเป็นค่ายหนังสือการ์ตูนฮีโร่ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา และเป็นที่รู้กันดีว่านอกจากหนังสือการ์ตูนแล้วในปัจจุบันยังได้ถูกนำมาสร้างเป็นหนังฟอร์มยักษ์หลาย ๆ เรื่องด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Ant Man,Iron Man,Thor,Hulk และ Captain America หรือจะเป็นหนังรวมเหล่ายอดมนุษย์อย่าง The Avegers ที่มีติดต่อกันหลายภาคด้วยกัน ในช่วงเข้าใหม่ ๆ นั้นโรงหนังเกือบทุกโรงเต็มเลยก็ว่าได้ สำหรับตัวผมแล้วต้องรอถึง 2 อาทิตย์ถึงคนเริ่มที่จะลดลงแต่ก็เยอะอยู่ดี และเกม Marvel’s Avengers เป็นอีกหนึ่งเกมแนวซูเปอร์ฮีโร่ หลังจากเปิดตัวอย่างเกม Marvel’s Avengers เมื่อ 2 ปีครึ่งในปี 2017 เกมนี้เป็นเกมที่น่าจับตามองอย่างมากแล้วยิ่งสาวก Marvel แล้วด้วย ถ้าได้เล่นคงจะอินไม่น้อยเลย แต่อยู่ ๆ ข่าวก็หายเงียบไปซะอย่างงั้นจนมาปีนี้ทาง Square Enix ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าให้เตรียมตัวรอได้เลย

รายละเอียดเกม Marvel’s Avengers

เกม Marvel’s Avengers เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกต่อยอดมาจากการ์ตูนและหนังชื่อดังอย่าง Avengers โดยมีฐานแฟนคลับจากทั่วโลกอยู่แล้วค่อนข้างมากทำให้การทำเกมนี้มาถ้าไม่ดีจริงรับรองโดนด่าเละเทะแน่ ๆ แต่เวลาพัฒนาถึง 2 ปีผมคิดว่าคงจะคุ้มค่าที่รออย่างแน่นอน เพราะในตัวเกมเพลย์ที่ปล่อยมาให้รับชมนั้นก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยสำหรับเกม Marvel’s Avengers นี้ไม่ใช่เกมมือถือนะครับเป็นเกมที่จะมีให้เล่นใน Playstation 4 ,PC,Xbox One และ Stadia ยังไม่ชัวว่าสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มกันได้ไหมต้องรอลุ้นอีกทีนะครับ ตัวเกมจะมีตัวละครซูเปอร์ฮีโร่มากมายที่จะเดินทางไปพร้อมกับเนื้อเรื่องใหม่ ๆ ไม่ได้เหมือนในหนังหรือหนังสือการ์ตูน และหน้าตาตัวละครที่หลาย ๆ คนอาจจำจากในหนังก็จะไม่เหมือนอีกด้วยแต่อาจจะมีความคล้ายกันอยู่เล็กน้อยแต่ไม่ได้เหมือนซะทีเดียว กราฟิกในเกมนี้นั้นสวยอย่างมากโดยเฉพาะในช่วงคัทซีนเข้าเนื้อเรื่องหรือแม้แต่สกิลของตัวละคร

เกม Marvel’s Avengers นี้นั้นจะเน้นระบบเนื้อเรื่องเป็นหลักและเป็นเกมแนว Action Adventure ผสมกับระบบของ RPG เพราะเรายังสามารถปรับแต่งตัวละครของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการอัพ Skill การปรับแต่งของใส่นั่นเอง และเล่นเกมนี้ไม่ต้องกลัวเหงาเพราะสามารถเล่น Co-op กับเพื่อนได้อีกด้วยทั้งหมด 4 คน หรือใครที่เล่นคนเดียวตัวเกมก็จะมี AI มาแทนเพื่อนของเราเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกในการผ่านด่านให้เรา สำหรับเกมนี้ยังไม่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ใครที่อยากทดลองเล่นเกม Marvel’s Avengers ก็สามารถเข้าร่วมงาน Thailand Game Show 2019 ในวันที่ 25-27 ตุลาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เพราะภายในงานนั้นเปิดให้ร่วมทดสอบเกม Marvel’s Avengers นี้

ภาพบรรยากาศภายในเกม

ใครที่สนใจสามารถไปเข้าร่วมงาน Thailand Game Show 2019 ได้เลย นอกจากที่จะได้ทดสอบเกม Marvel’s Avengers แล้ว ยังมีอีกหลายเกมที่เปิดตัวในงานนี้อีกด้วย จะให้บอกวันนี้ก็คงไม่หมดทุก ๆ คนต้องไปเห็นกับตาด้วยตัวเอง และเกม Marvel’s Avengers นั้นสเปคเกมค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร ใครที่รู้ตัวว่าสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองไม่พอหรือคิดที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมใหม่ ๆ อยู่แล้วละก็ ตอนนี้ทาง JD Central นั้นมีส่วนลดอุปกรณ์เกมมิ่งสูงสุดถึง 80% เอาใจเหล่าเกมเมอร์ทุก ๆ คนแล้ว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่เว็บไซต์ของทาง JD Central ในชื่อแคมเปญว่า โปรร้อน ลดแรง แซงทุกดีล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่