มาเป็นเด็กมหาลัยอีกครั้งกับ The Sims 4 Discover University

ads

ย้อนวัยเด็กสำหรับคนทำงาน เตรียมเข้ามหาลัยสำหรับน้อง ๆ กับเกม  The Sims 4 Discover University

อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดกาลอย่างเกม The Sims ที่มีทั้งในแบบ PC ,PS และเกม The Sims เวอร์ชั่นมือถือ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในดวงใจของผมเลย เพราะเราสามารถสร้างตัวละครที่เป็นเราและไปทำอะไรในเกมก็ได้ สำหรับผมสิ่งที่ชื่นชอบที่สุดในเกม The Sims เลยก็คือการออกไปจีบหญิงนั่นเองครับ และ The Sims 4 ได้เปิดตัว DLC ใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะจะทำให้เราได้ก้าวเข้าสู่รั้วมหาลัยนั่นเอง

รายละเอียด DLC The Sims 4 Discover University

สำหรับ The Sims 4 นั้นเป็นเกมที่มีการรีวิว จากหลายสำนักว่าค่อนข้างทำได้ดีอย่างมากถึงแม้จะเน้นขาย DLC เยอะมากเลยก็ตาม แต่ส่วนตัวผมชอบ The Sims 3 มากกว่าครับ เพราะชอบอะไรที่มันเป็น Open World และในส่วนของ The Sims 4 Discover University ได้เพิ่มระบบใหม่ต่อไปนี้ ถ้าไม่อดเข้าเรียนไม่รู้ด้วย

  • เพื่อที่จะทำการเข้ามหาลัยนั่นก็คือ “การลงทะเบียนเรียน” นั่นเอง โดยคุณต้องทำการลงทะเบียนเรียนให้ตัวละครซิมของคุณ เพื่อที่จะได้ทำการส่งซิมไปยังมหาวิทยาลัยนั่นเอง
  • เมื่อทำการลงทะเบียนเรียนแล้ว สิ่งทีต้องทำเลยก็คือการเข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอ โดยจะมีวิชาต่าง ๆ ให้ได้เลือกเรียนกัน และการทำรายงานส่งอาจารย์นั่นเอง ซึ่งผมคิดว่ามันสนุกกว่าภาค 3 เห็น ๆ เลย เนื่องจากปกติภาค 3 วิชาเราเรียนจะเป็นการเร่งเวลาจนซิมของเรานั่นออกมา แต่กับภาคนี้อาจจะมีบางวิชาที่เราจะเห็นได้ว่าตัวละครของเรานั้นเรียนยังไงนั่นเอง
  • สำหรับการสังสรรค์ของซิมนั้นเราจะได้พบกิจกรรมได้แบบฉบับของต่างประเทศอย่างเบียร์ปอง ฟุตบอล และเข้าร่วมชมรมอย่าง โต้วาที วาดรูป หรือชมรมลี้ลับ ให้ชีวิตของเราในวัยนักศึกษาพิเศษสุด ๆ มากกว่าที่จะเรียนอย่างเดียว
  • ในเมื่อเราเป็นเพียงนักศึกษา จากบ้านของเราจะกลายเป็นหอพักแทน และผู้เล่นก็สามารถตกแต่งห้องพักได้ตามสไตล์ของตัวเองเลย

เรียกได้ว่าภาพหลุดกระจายสำหรับเกมนี้ สำหรับราคา The Sims 4 Discover University อยู่ที่ราคา  1,300 บาท อย่างว่าครับเกมนี้เป็นเกมที่เน้นขาย DLC สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้ที่ Origin และวางจำหน่ายวันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 หากใครเป็นแฟนเกมนี้ห้ามพลาดเลยครับกับ DLC ตัวนี้ และหากใครที่อยากจัดเตรียมอุปกรณ์เกมมิ่งราคาถูก ตอนนี้ที่ Lazada , JD Central และ Shopee นั้นมีสินค้าเกมมิ่งลดราคาเยอะแยะมากมายรอทุกคนอยู่ หากสนใจสามารถเข้าไปซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ทั้ง 3 เว็บ หากใครอยากได้ส่วนลดเพิ่มเติมคลิกได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นด้านล่าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่