ฉลองเปิดเกม! ลูกค้า AIS รับไอเทมจากเกม Marvel Super War ฟรี

คอเกมห้ามพลาดเกม MOBA เปิดใหม่ Marvel Super War

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือ คงจะทราบข่าวการเปิดตัวของเกม Marvel Super War กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างมากเลนทีเดียว และเป็นคู่แข่งสำคัญสำหรับเกม MOBA ในตอนนี้อย่างมากแน่ ๆ และลูกค้า AIS ก็ได้รับสิทธิ์พิเศษพร้อมของแจกอีกเพียบ


Marvel Super War คือเกมอะไร ?


Marvel Super War คือ เกมแนว MOBA เกมแรกของ Marvel ซึ่งได้จำลองโลกที่เต็มไปด้วยฮีโร่มากมายของจักรวาล Marvel ให้ผู้เล่นได้ทำการควบคุมตัวละครที่ชื่นชอบ แล้วออกไปปะทะกับ ผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยการต่อสู้แบบเรียลไทม์ 5v5 หากใครที่ชื่นชอบเกม ROV หรือแนวเกม MOBA และยังเป็นแฟนคลับ Marvel เกมนี้คงจะตอบโจทย์หลาย ๆ คนอย่างมากแน่นอน แต่สำหรับแฟน DC เองก็ต้องฟินไม่แพ้กันเลย นอกจากฮีโร่ที่มีให้เลือกเล่นกันแล้วยังมีบรรดาวายร้ายต่าง ๆ มากมาย ที่ให้ได้เลือกกันอีกด้วย


AIS รับไอเทมฟรี Marvel Super War ยังไง ?


วิธีการใช้ไอเทมโค้ด

  • เข้าลิ้ง www.marvelsuperwar.com/th/gift
  • กรอก ID เกม (ดูIDได้เมือเข้าเกม เข้าไปที่รูปอวาตาร์มุมซ้ายบน แตะที่สัญลักษณ์ QR Code) และ รหัสโค้ดที่คุณได้รับจาก SMS บนมือถือ
  • ของรางวัลจะถูกส่งไปที่อีเมลภายในเกมอัตโนมัติ
  • Support center www.facebook.com/MarvelSuperWar
  • เว็บไซต์ทางการ: www.MARVELSuperWar.com

*เงื่อนไข สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้เครื่อข่าย AIS เท่านั้น สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ จำกัดจำนวน 100,000 โค้ดเท่านั้น*


สำหรับใครที่จะเล่นเกมแนว MOBA ให้เก่ง การหาใช้จอยมือถือก็เป็นตัวช่วยที่ดีไม่น้อยเลย และสำหรับใครที่เป็นลูก AIS ก็ไม่ควรพลาดโอกาสรับไอเทมฟรี ๆ ไปใช้กันด้วยนะ เกมเปิดใหม่แบบนี้เล่นก่อนได้เปรียบก่อน การไล่ฆ่าคนที่เพิ่งเล่นใหม่ เพื่อน ๆ สายเกมเมอร์คงจะรู้ว่ามันสนุกแค่ไหนกันใช่ไหมครับ อิอิ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่