ค่าย UBISOFT ประกาศลดราคา 75% มากกว่า 30 เกมส์

ads

บางเกมส์ลดราคาถูกกว่าข้าว 1 จาน!

หลังจากมีข่าวน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับ การเปิดตัว Far Cry 5 เกมส์ที่ทุกคนชื่นชอบไปแล้วเมื่อสองวันที่ผ่านมา วันนี้ ทางค่ายเกมส์ดัง Ubisoft ได้ประกาศลดราคาเกมส์ PC, Playstation, Xbox กันแบบกระหน่ำทำให้ คนไทยได้มีโอกาสในการไปซื้อเกมส์ title ต่างๆ จากค่าย Ubisoft กันได้ในราคาที่ลดสูงสุดถึง 75% เลยทีเดียว แต่สำหรับการซื้อเกมส์ต่างๆเหล่านี้ ไม่ใช่ต้องไปซื้อผ่าน Steam หรือ ผ่าน Ubisoft โดยตรง แต่เค้ามาลดราคาที่ Gamers Gate ที่มีิวิธีการซื้อเกมส์ที่ง่ายกว่าและถูกกว่ามากๆ และนี่คือตัวอย่างเกมส์ที่ลดราคาสูงสุด

ubisoft ลดราคาเกมส์ title ดัง มากถึง 75%
  1. Might & Magic X Legacy ลด 75% เหลือ 190 บาท
  2. Tom Clancy’s The Division Standard จาก 1,599 เหลือ 480 บาท
  3. Tom Clancy’s The Division Gold Edition จาก 2,599 เหลือ 779 บาท
  4. Tom Clancy’s The Division Season Pass จาก 1,299 เหลือ 390 บาท
  5. Tom Clancy’s Splinter Cell จาก 179 บาท เหลือแค่ 61 บาท
  6. Tom Clancy’s Splinter Cell Chaos Theory จาก 249 เหลือ 118 บาท
  7. Assassin’s Creed Origins Season Pass จาก 1,299 เหลือ 909 บาท
  8. อื่นๆอีก 30 กว่าเกมส์ ตรวจสอบเกมส์ที่ลดราคาได้ที่นี่ >> 

จะเห็นได้ว่า หลายๆเกมส์นั้นลดราคาลงมามากกว่าครึ่ง และบางเกมส์นี่ไม่ต้องบอก อย่าง Splinter Cell นี่เหลือแค่ 61 บาท เรียกได้ว่าถูกกว่าข้าวในห้างซะอีก แต่จะสังเกตเห็นได้ว่าที่ลดราคากันนั้นส่วนมากแล้วจะเป็น Tom Clancy และ Assassin’s Creed แต่อย่างไรก็ดี คาดว่าหากทาง Ubisoft มีเกมส์ลดราคาเพิ่มเติมคงต้องมาลงใน Section นี้ค่อนข้างแน่นอน

เกมส์อะไรใน Ubisoft ที่น่าเล่นบ้าง?

สำหรับเกมส์ใน Ubisoft หากเป็นเกมส์ที่เล่นคนเดียวมันส์ๆ นั้นคงหนีไม่พ้นพวกตระกูล Rainbow Six, Assassin’s Creed, Far Cry 5 (ที่กำลังจะเปิดตัว), Ghost Recon, The Division, และถ้าเป็นเกมส์แบบฟันดะ ที่ เล่นกันเป็น Multiplayer สนุกๆ แล้วก็คงต้องเป็น For Honor ที่สามารถดาวน์โหลดกันมาเล่นได้ทุกคน