ของดี ! ต้องบอกต่อ Cdkeys.com ขายเกมดีหายาก ราคาถูก

ads

5 เกมที่หาซื้อยาก ที่สามารถหาซื้อได้ใน cdkeys.com

สวัสดีชาวเกมเมอร์ เคยรู้สึกไหมว่าบางทีการสนับสนุนเกมแท้ก็มีปัญหาเหมือนกัน โดยเฉพาะเกมเมอร์สายหาเกมเก่าที่บางครั้ง Steam ก็ชอบโละเกมเก่า ๆ ออกไม่ขาย หรือบางทีก็โละเกมเก่าออกไปอัพเกรดกราฟิกในเกมพร้อมกับนำมาขายใหม่ในราคาระดับเดียวกับเกมออกใหม่ในปัจจุบัน พอกันทีกับวันเวลาแย่ ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เกมหาซื้อยาก แต่ซื้อง่ายได้ที่ cdkeys.com

หลายคนยังไม่รู้ว่า cdkeys.com ขายของกันยังไง cdkeys.com เป็นเว็บไซต์ขายโค้ดเกมที่เราสามารถเอาไปกรอกใน platform ต่าง ๆ เพื่อรับตัวเกมจริง ๆ ไปเล่นได้ พูดง่าย ๆ คือร้านขายเกมแท้นั้นแหละ

  1. Tropico 5 หลายคนคงรู้จักอยู่แล้วว่ามันคือเกมบริหารประเทศโดยที่เรารับบทเป็นจอมเผด็จการ ตอนที่เกมนี้ออกใหม่ได้เกิดประเด็นดราม่ากันขึ้นมา ว่าเจ้าเกมนี้ดันมาแซวรัฐบาลไทย จนเกิดเป็นข้อพิพาทกับกฎหมายไทยในความเหมาะสม จึงถูกสั่งแบนห้ามขายเกมนี้ในประเทศไทย
  2. Grand Thief Auto IV หรือที่รู้จักกันดีในชื่อเกมขโมยรถ เกมโหด ๆ ดิบ ๆ ที่เรารับบทเป็นคนอาชญากรก่อคดีต่าง ๆ จนถูกตำรวจไล่ล่า เป็นเกมดี ๆ ที่จิกกัดสังคม แต่ทว่าเกมนี้ดันถูกห้ามขายในประเทศไทยเพราะมีคนกลัวว่าเด็กจะเลียนแบบเกม
  3. Grand Thief Auto San Andreas เกมนี้คือเกมขโมยรถภาคที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุด แต่ว่าดันไม่มีขายในประเทศไทยซะงั้น เหตุผลก็เหมือนกับ Grand Theft Auto IV นั้นแหละ
  4. Elder Scrolls V Skyrim เป็นเกมแนว open world ที่เราจะรับบทเป็นนักรบมังกรผจญภัยในโลกแฟนตาซี ตัวเกมนี้ออกมาตั้งแต่ปี 2011 ที่ยังมีคนตามหาอยู่ แต่ว่าทางผู้พัฒนาดันไม่ยอมขายเวอร์ชั่นแรกสุด กลับเอาตัวเกมไปอัพเกรดกราฟิกแล้วมาขายใหม่ในราคาแพงระยับ
  5. Sleeping Dogs เกมนี้เราจะไปรับบทตำรวจที่ต้องแฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค์อาชญากร แต่ว่าเกมนี้ดันไม่ยอมขายเวอร์ชั่นแรกสุดเหมือนกัน แต่ไปขายเวอร์ชั่นใหม่ที่กินสเปคคอมกระดับโหด พร้อมกับอัพราคามาแพงหูฉี่เลยดีทีเดียว

ทั้ง 5 เกมนี้สามารถหาซื้อได้ที่ cdkeys.com เอาล่ะ ถ้าสนใจล่ะก็ ลองเข้าไปกดเกมที่อยากได้กันเถอะ ถึงเวลาทวงคืนเกมดี ๆ ที่หาซื้อยากแล้ว

Read more..

• Cdkeys.com ประกาศลดราคา Far Cry 5 อีก 20%
• คอเกมโปรดทราบ! Ready Player One เปิดให้ทดลองเล่นใน Steam ล๊าววว
• 13 เกมส์ใน Steam ขายไอเทมได้เงินจริง รวยจาก e-sports trend
• รู้หรือไม่? Sleeplees Garden ก็มี ‘โซนเกม’ ให้คุณได้เลือกนั่ง