เปรียบเทียบราคา Microsoft Office 365 Lazada VS Microsoft Store

ads

ราคาสูสี มีส่วนลด Office 365

office 365 comparison

มีสองที่ให้เลือก? ซื้อที่ไหนดี?

หลายคนเมื่อนึกถึง Microsoft Office 365 ในเวอร์ชั่นต่างๆ ก็จะนึกถึงการไปเดิน พันทิพย์ เพื่อหา ซื้อ software ทั้งของแท้ และของไม่แท้กันซะส่วนมาก. บางคนก็รู้แหล่ง download ใน Internet ตามเวปไซด์ต่างๆ แต่วันนี้เราไม่ได้มานำเสนอแหล่งที่จะให้คุณใช้ของผิดลิขสิทธิ์หรือของฟรี แต่เป็นการแนะนำแหล่งที่คุณสามารถซื้อ Microsoft Office ในเวอร์ชั่นต่างๆได้มีราคาถูกที่สุด ประหยัดที่สุด และ มีการซื้อหาที่ง่ายที่สุด. และวิธีการเหล่านี้คือการ ซื้อ Office 365 ผ่าน online ไม่ว่าจะเป็นการ download หรือ การ ซื้อเป็นกล่อง และเรามี 2 website ให้ได้เลือกซื้อกันด้วยราคาที่ต่ำที่สุด และที่สำคัญได้ของแท้แน่นอน

ซื้อ Microsoft Office 365 ที่ Lazada

lazada thailand logo

แน่นอนว่า หลายคนได้รู้จัก Lazada แล้ว และทางบริษัทฯ เค้าก็มีขาย Office 365 ใน version ต่างๆ อีกด้วย ตัวอย่างเช่น Office 365 Home Premium, Personal, Home and student 2013, University, business, และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า เหมือนทางไมโครซอฟต์ มาเปิดหน้าร้านกันเองเลยทีเดียว. หากจะให้แนะนำซื้อที่ Lazada.co.th ก็คงจะมีเหตุผลหลักๆอยู่สองเหตุผลคือ

  • ซื้อ Microsoft Office 365 ผ่าน Lazada ได้ลดเยอะ – เนื่องจาก ทาง ลาซาด้า มีรหัสส่วนลด สำหรับสินค้าชนิดต่างๆ มาให้ใช้กันบ่อยไป และ หากมีรหัสส่วนลดดังกล่าวก็จะสามารถลดได้ บางครัง้สูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว
  • Lazada ส่งฟรี ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่า ได้รับของแท้แน่นอน เพราะทาง Lazada ก็เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Microsoft เช่นเดียวกัน

ซื้อ Microsoft Office 365 โดยตรงจาก Microsoft

microsoft logo

แน่นอนว่า ซื้อจาก Microsoft โดยตรงจะดีที่สุดอยู่แล้ว เพราะ ซื้อจากเจ้าของสินค้า ยังไงๆ ก็ปลอดภัยกว่าอยู่ดี เพียงแต่การซื้อ ผ่าน Microsoftstore.com นั้น ลูกค้าจะสามารถซื้อได้แบบ download อย่างเดียว (ไม่มีกล่องให้) โดยหลังจากซื้อไปแล้ว ลูกค้าจะได้รับ link ในการ download พร้อมกับ Serial number สำหรับการ Activate software ต่างๆ.

  • MicrosoftStore.com ให้ข้อเสนอ ส่วนลด ด้วย รหัสโปรโมชั่น บ้างเป็นครั้งคราว
  • สามารถซื้ออย่างอื่นได้นอกเหนือ Office 365 เช่น windows 8.1, access, ซื้อแยก เช่น Microsoft word

บทสรุป

คนไทยหลายคนเริ่มซื้อ Office 365 ผ่าน Microsoftstore.com เนื่องจากง่ายและมีราคาถูกกว่าการซื้อเป็นกล่องตามท้องตลาด ร้านคอม หรือ ร้าน software ต่างๆ. ในขณะที่ Office 365 ใน Lazada.co.th มีราคาค่อนข้างสูงกว่า มาก. อย่างไรก็ดี หลายๆครั้งที่ ทาง Lazada ออก โปรโมชั่นพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้รับส่วนลดสินค้า ลูกค้าก็ยังสามารถใช้รหัสส่วนลดเหล่านั้นได้เพื่อใช้ในการลดราคา ซึ่งอาจจะเทียบเท่าหรือถูกกว่าซื้อโดยตรงด้วยซ้ำไป!